Phẫu thuật chỉnh hàm lệch lấy lại khuôn mặt đẹp cân đối | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Phẫu thuật chỉnh hàm lệch lấy lại khuôn mặt đẹp cân đối

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi phammanhtien5, 1/8/16.

 1. phammanhtien5

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 30/7/16
  Bài viết: 6
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khuôn mặt là cái nhìn đầu tiên của đối phương khi tiếp xúc. Người có khuôn mặt đẹp thì có thể tự tin giao tiếp, ngược lại nhiều người không may mắn bị lệch hàm thì lại mặc cảm, ngại tiếp xúc. Phẫu thuật Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại khuôn mặt cân đối, thiện cảm.
  Phẫu thuật chỉnh hàm lệch
  Chỉnh hàm lệch giúp bạn lấy lại khuôn mặt đẹp cân đối, hài hòa cùng nụ cười đẹp.
  [​IMG]
  Hàm bị lệch là gì?
  Hàm lệch là tình trạng xương hàm bị lệch đi, sự phát triển quá mức của hàm trên về phía trước hoặc lùi về phía sau. Hàm lệch còn có thể do hàm dưới phát triển không được bình thường, đưa ra hoặc thụt lùi lại quá đà. Từ đó, khiến cho khuôn mặt không được cân xứng gây mất tính thẩm mỹ.
  Nguyên nhân dẫn đến hàm bị lệch rơi vào các tình trạng như bị bẩm sinh hoặc do tai nạn. Một phần thói quen ăn uống sinh hoạt hoặc do các răng bị mọc lộn xộn trong trật tự dẫn đến chen chúc và xô đẩy nhau…
  Hàm lệch
  Hàm lệch là tình trạng xương hàm bị lệch đi, sự phát triển quá mức của hàm trên về phía trước hoặc lùi về phía sau.
  Hàm bị lệch tuy không gây hại đến sức khỏe nhưng nó khiến bạn mất sự tự tin về ngoại hình của mình khi giao tiếp, với một số người quá mặc cảm nên sẽ tự ti, sống khép kín không dám nói chuyện với ai. Ngày nay, sự phát triển của công nghệ giải phẫu thẩm mỹ phát triển tột bật, những vấn đề này đều được khắc phục với công nghệ chỉnh hàm lệch hiện đại giúp lấy lại khuôn mặt cân xứng cùng sự tự tin cho nhiều người.
  Phẫu thuật chỉnh hàm lệch lấy lại khuôn mặt đẹp cân đối.
  Phẫu thuật chỉnh hàm lệch là giải pháp khắc phục hoàn toàn được các tình trạng lệch hàm trên, hàm dưới hoặc lệch cả hai hàm. Phương pháp này giúp bạn nói lời chia tay với diện mạo cũ và tự tin tỏa sáng với hình hài cân đối mới. Không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn đem lại sự hài hòa đồng nhất giữa 2 khớp cắn, từ đó bạn có thể ăn uống tiêu hóa dễ dàng hơn, tự tin với nụ cười tươi. Với 1 lần phẫu thuật chỉnh hàm lệch trong đời, bạn sẽ có điều ấy tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.
  chỉnh hàm lệch
  Phẫu thuật chỉnh hàm lệch lấy lại khuôn mặt đẹp cân đối.
  Phẫu thuật chỉnh hàm lệch tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.
  Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bác sĩ sẽ thăm khám và xem xét nguyên nhân cụ thể gây ra hàm lệch của từng bệnh nhân rồi từ đó sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp chỉnh hàm lệch phù hợp và hiệu quả nhất.
  Chỉnh hàm lệch bằng phương pháp niềng răng.
  Phương pháp này có thể áp dụng trong trường hợp nếu như xương hàm trên dưới của khách hàng bình thường, hàm bị lệch do các răng mọc lệch xiên vẹo không đúng vị trí. Tùy theo từng mức độ nặng nhẹ của các răng mọc lộn xộn mà thời gian điều trị chỉnh hàm lệch này có thể dao động trông khoảng từ 1 đến 2 năm. Và sau khi thực hiện niềng răng xong hàm răng của bạn sẽ thẳng đều, hàm trên dưới sẽ khớp với nhau, từ đó khuôn hàm của bạn cũng sẽ cân đối hài hòa không còn bị lệch đi nữa.
  Phẫu thuật chỉnh hàm lệch hiệu quả.
  Niềng răng chỉ áp dụng được do các răng mọc chen lấn nhưng trong các trường hợp nặng hơn không phải do răng mà do xương hàm thì chỉ có phẫu thuật chỉnh hàm lệch là giải pháp ưu việt và hiệu quả nhất, giúp bạn có được một khuôn hàm đẹp, tự nhiên.
  thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm lệch
  Phẫu thuật chỉnh hàm lệch tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.
  Phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm lệch này áp dụng cho 3 trường hợp:
  – Trong trường hợp hàm trên đưa ra nhiều quá mức so với hàm dưới và toàn khuôn mặt thì bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ sử dụng kỹ thuật Lefort 1 để cắt xương hàm giúp để đẩy lùi xương hàm trên vào để khớp với xương hàm dưới, từ đó 2 khớp hàm sẽ cân xứng với nhau tạo ra khuôn mặt hài hòa.
  chỉnh hàm lệch sử dụng kỹ thuật Lefort 1
  Chỉnh hàm lệch sử dụng kỹ thuật Lefort 1.
  – Và ngược lại nếu trong trường hợp khuôn hàm dưới thụt nhiều so với hàm trên và toàn khuôn mặt của bạn thì kỹ thuật BSSO sẽ được bác sĩ sử dụng cắt xương hàm nhằm trượt và xoay xương hàm dưới ra cho khớp với hàm trên.
  – Đối với tình huống cả 2 hàm đều bị lệch nhiều, không hợp các khớp cắn của nhau thì bác sĩ thực hiện đồng thời cả phẫu thuật chỉnh hàm lệch xương hàm trên và xương hàm dưới. Tức kết hợp cả 2 kỹ thuật Lefort 1 và kỹ thuật BSSO.
  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Phẫu thuật chỉnh hàm lệch sử dụng kỹ thuật BSSO.
  Phẫu thuật chỉnh hàm lệch kỹ thuật BSSO.
  Thực hiện chỉnh hàm lệch tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không đau đớn vì các bác sĩ đã tiến hành gây tê hoặc gây mê, quá trình được thực hiện trong phòng mổ hiện đại, các dụng cụ được vô trùng theo công nghệ khép kín nhằm tránh lây nhiễm chéo cho bệnh nhân. Và chỉ có duy nhất tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với có hệ thông vô trùng Anios công nghệ từ nước ngoài nhập về. Đặc biệt, sau khi phẫu thuật chỉnh hàm lệch tại đây, bạn sẽ được chăm sóc ở phòng hậu phẫu, được dùng thuốc kháng sinh giảm sưng, giảm đau mà bác sĩ kê đơn cho bạn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   
  : ham lech

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)