Phẫu thuật chữa xuất tinh sớm có nên không? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phẫu thuật chữa xuất tinh sớm có nên không?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 21/7/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tôi năm nay 22 tuổi, trong khi mối quan hệ chỉ kéo dài khoảng 2 phút để xuất tinh. Mọi người bảo tôi bị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., tôi nghe nói rằng bây giờ mọi người có thể phẫu thuật thần kinh để kéo dài thời gian quan hệ. Đó là sự thật? và tôi có nên áp dụng không?
  Trả lời: Vấn đề có nên phẫu thuật chữa xuất tinh sớm hay không
  Xin chào
  Thời gian quan hệ tình duc của bạn kéo dài khoảng 2 phút, sau đó nó nên được gọi là xuất tinh sớm. Có nhiều nguyên nhân cho tình huống này, những nguyên nhân thường gặp là:
  [​IMG]
  -Do các tâm lý quá lo lắng hoặc quá tình cảm trong thời gian đầu tiên bạn có quan hệ tình duc với đối tác của bạn. Bởi vì ám ảnh về sự thất bại của mối quan hệ tình duc trước đó làm cho bạn mất tự tin cũng làm xuất hiện các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thường xuyên hơn.
  -Do cho một số điều kiện y tế, chẳng hạn như xuất tinh sớm có thể xảy ra ở một số bệnh như viêm tuyến tiền liệt, bệnh trĩ, chấn thương tủy sống, thiểu năng sinh dục thứ cấp tiểu học hoặc...
  -Do để vùng dương vat tăng nhạy cảm: bằng cách tăng cảm giác của các cơ quan cảm hạch xung quanh việc xuất tinh.
  Liên quan đến phương pháp phẫu thuật như bạn nói, trước đó đã tin tưởng là do xuất tinh sớm qui đầu nhạy cảm dễ bị kích thích quá ma sát với am đạo, nên phẫu thuật để loại bỏ ngoại thần kinh cảm giác xung quanh đầu dương vat cho một thời đã được áp dụng để điều trị xuất tinh sớm.
  Tuy nhiên, hôm nay trong ánh sáng của khoa học, nó đã được thấy rằng xuất tinh sớm là một hiện tượng sinh học thần kinh cực kỳ phức tạp, nó không chỉ đơn thuần là do các qui đầu nhạy cảm hoặc không nhạy cảm liên quan đến tâm lý, nội tiết, neurobiology, cũng như việc truyền hóa chất trung gian hóa học não bộ.
  Mặt khác sau một thời gian dài theo dõi ứng dụng, tác giả đã tìm thấy rằng phẫu thuật này không chỉ là không có hiệu quả cải thiện xuất tinh cho nam giới, nhưng đôi khi nó làm cho người đàn ông xuất tinh nhanh hơn hoặc nghiêm trọng hơn nhiều di chứng như rối loạn chức năng cương dương, rối loạn hoặc niềm vui tình duc không xuất tinh, thậm chí đó còn là nguyên nhân gây vô sinh ở nam...
  Vì vậy, hôm nay có là không có ưu đãi thực tế sử dụng quy trình này để điều trị xuất tinh sớm một lần nữa. Vì vậy, bạn không nên tin rằng quảng cáo của một số cánh cơ sở tư nhân kiếm tiền về lang băm.
  Bây giờ có rất nhiều phương pháp khác nhau để điều trị xuất tinh sớm một cách an toàn và hiệu quả, chẳng hạn như tập thể dục, thuốc gây mê, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.... Cho dù bạn chọn không có vấn đề gì các biện pháp phối hợp với tâm lý trị liệu là quan trọng.
  Cho tất cả nguyên nhân đó là một phương pháp điều trị và điều trị cụ thể phác. Bạn nên đi xem một người đàn ông chuyên gia chúng tôi có thể tìm hiểu để chẩn đoán chính xác nguyên nhân của xuất tinh sớm, điều trị cụ thể và tư vấn cho bạn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !