Phẫu thuật hàm hô chất lượng là gì? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phẫu thuật hàm hô chất lượng là gì?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi nhvan226, 14/4/16.

 1. nhvan226

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 14/12/15
  Bài viết: 42
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Răng hô là gì?

  Đó là răng mọc sai lệch, có thế răng không chuẩn so với phương thẳng đứng, chồng chéo lên nhau gây ra tình trạng hô do răng.

  Cũng có khi răng mọc chuẩn nhưng xương hàm đưa ra quá mức so với trán và mũi cũng dẫn đến tình trạng hô do xương hàm.

  Hai nguyên nhân gây ra răng hô này được xác định chính xác nhất khi được khảo sát bằng máy chụp phim. Nếu bằng mắt thường bạn chỉ có thể ước lượng tương đối.

  Đặc điểm của răng hô là răng như thế nào?

  Cung hàm hẹp, nổi bật các răng cửa: Khi cung hàm trên hẹp, thì các răng cửa sẽ chìa ra phía trước nhiều hơn, làm tăng khả năng hô rõ rệt. Đối với trường hợp này khi điều trị cần thận trọng khi có chỉ định nhổ răng. Vấn đề nhổ răng sẽ được bác sĩ xem xét kỹ lưỡng mới đưa ra quyết định.

  Môi căng, hàm dưới lùi: Đây chính là điểm khó có thể nhận biết nhất và ngay cả bệnh nhân cũng khó có thể mô tả được tình trạng răng miệng của bạn như thế nào.

  Hô 2 hàm: Đây là trường hợp mà bệnh nhân thường thấy rất nhiều. Môi thường căng và không thể khép tự nhiên lại được. Đối với trường hợp có nguyên nhân khiến răng hô này bác sĩ cũng sẽ khuyên bạn nên nhổ răng để điều trị.

  Nếu chỉ hô xương nhẹ, bạn vẫn có thể chỉnh nha thông thường được. Nếu bạn hô xương nặng thì nếu chỉ chỉnh hô theo phương pháp thông thường sẽ tốn thời gian khá lâu, khoảng 3 năm hoặc hơn. Bạn nên tìm đến Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. khắc phục tình trang hô,móm nhanh chóng và hiệu quả chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất.

  [​IMG]
  Công nghệ phẫu thuật hàm móm - hô dần trở thành 1 trong các dịch vụ làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay. Với thủ pháp này, chỉ sau 1 lần giải phẫu độc nhất, bạn đã có thể nói lời tạm biệt với thủ pháp niềng răng mất thời gian , lại đau đớn mà tuyệt đối không đạt hiệu quả với trường hợp hô, móm do hàm.

  Đối với trường hợp răng bị hô do hàm thì 2 phương pháp trên sẽ là vô hiệu, chỉ có phẫu thuật hàm hô, thường là kỹ thuật Lefort 1 mới giúp khắc phục triệt để tình trạng này chỉ với một ca phẫu thuật duy nhất. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, can thiệp vào phần xương hàm, cắt xương hàm trên và đẩy lùi cho cân đối với hàm dưới. Bác sĩ sử dụng máy cắt xương cùng với trang thiết bị hiện đại nên sẽ tiến hành đẩy xương cho bạn một cách an toàn, không đau, không để lại sẹo. Một ca phẫu thuật hàm hô thường diễn ra trong 1h30-2h đồng hồ.

  Để tiến hành giải phẫu hàm móm bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ can thiệp vào phần xương hàm, cùng với đó là xem xét từng mức độ móm mà có biện pháp điều trị cho phù hợp nhất, ví dụ:

  Nếu tiến hành cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì sẽ nhổ hai răng số 4, cùng với đó thực hiện đường cắt ngách lợi thông qua hai răng số 4. Sau đó phần xương hàm được di chuyển cùng và cuối cùng nẹp lại sau thẩm mỹ.

  Nếu cắt bằng kỹ thuật BSSO thì không nhổ răng, mà chỉ cần thực hiện cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau, rồi nẹp lại hàm.


  Đối với những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì phải thực hiện giải phẫu cắt 2 hàm.

  Khi thực hiện Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nhiều người lo sợ về vấn đề đau đớn vì có sự can thiệp của dao kéo, đặc biệt là thực hiện cắt xương, nên một bộ phận khách hàng mặc dầu yêu thích làm đẹp mặc nhưng lại rất sợ hãi.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !