Phẫu thuật làm lại hàm hô có đau không | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phẫu thuật làm lại hàm hô có đau không

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi h2ckma, 5/4/16.

 1. h2ckma

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 19/12/15
  Bài viết: 82
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô hoàn toàn an toàn vì đây chỉ là phẫu thuật hàm hô cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi chứ hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt. Tất cả các rào cản giao tiếp hoàn toàn bị xóa bỏ, thay vào đó là những nụ cười tự tin hơn. Khi nhắc tới hô người ta thường nghĩ ngay đến niềng răng nhưng thực sự cách này chỉ hiệu quả cho hô răng và răng mọc lộn xộn, còn trường hợp hô do xương hàm thì phương pháp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tối ưu nhất.

  – Đối tượng: bệnh nhân bị hô hàm, hô răng, vẩu, răng mọc lộn xộn, răng khểnh, hàm hô

  – Thời gian điều trị: cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng 3-4 giờ. Sau 3 tuần điều trị, bệnh nhân sẽ có khuôn mặt tự nhiên, đẹp, cười tự tin không hô và hở lợi nữa.

  – Chi phí phẫu thuật: 60.000.000đ/hàm

  * Nhằm hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật hàm hô, Nha Khoa có chỗ ở miễn phí cho bệnh nhân khi đến điều trị.

  Chỉ qua 1 cuộc phẫu thuật khoảng 3, 4 giờ, bệnh nhân sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm hô và hở lợi của mình nữa.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH RĂNG TẠI NHA KHOA TH1: Phẫu thuật hàm cho bệnh nhân hàm hô


  TH2: Phẫu thuật hàm cho bệnh nhân bị răng hô chìa

  TH3: Phẫu thuật chỉnh hình răng bị lệch

  TH4: Phẫu thuật chỉnh hình răng không đều

  TH5: Phẫu thuật chỉnh hình răng bị chìa


  – Nếu hô cả hai hàm: thì việc phẫu thuật xương hàm trên và xương hàm dưới đưa lùi vào trong là cần thiết.

  – Nếu chỉ hô hàm trên hoặc hàm dưới: thì chỉ cần phẫu thuật xương hàm trên hoặc hàm dưới đưa lùi vào trong.

  – Trường hợp hàm trên hô mà hàm dưới không hô nhưng răng mọc lộn xộn: thì có thể phẫu thuật hàm trên và chỉnh nha hàm dưới, hoặc ngược lại hàm dưới phẫu thuật và hàm trên chỉnh nha. Phương pháp này Phẫu thuật hàm hô còn mang lại hiệu quả cao trong việc chỉnh sửa tình trạng sai lệch khớp cắn, giúp ăn nhai ngon miệng hơn.

  Bệnh nhân được phẫu thuật dưới gây tê tại chỗ

  Sử dụng đường rạch dài 5mm ở vị trí niêm mạc mũi phía trong không để lại sẹo ngoài

  Bệnh nhân được khám và làm các xét nghiệm cần thiết trước khi phẫu thuật; trong trường hợp này bệnh nhân được gây mê toàn thân không phải chịu đau đớn trong quá trình làm, được thực hiện tại bệnh viện lớn với đầy đủ các phương tiện và trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm.

  Kỹ thuật nâng hàm hô cổ điển trước kia chỉ sử dụng sụn nhân tạo mà không chỉnh hình cấu trúc mũ. Giải phẫu hàm bản chất chỉ có tác động đến phần xương hàm mà không thể giúp cải thiện tình trạng răng hô vẩu, lệch lạc.

  Cách chữa móm do hàm phức tạp hơn nhiều vì có sự tác động vào vùng xương hàm và đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp với hàm trên, điều này yêu cầu rất cao về kỹ thuật cũng như tay nghề, sự khéo léo và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện.

  Khoảng 2 giờ sau giải phẫu, bạn hãy tỉnh lại và cảm nhận sự khác biệt của cấu trúc xương hàm dù gương mặt vẫn được băng cố định. Sau đó, bạn được kiểm tra sức khỏe tổng quát đảm bảo an toàn. Đúng như bạn đã nói ở trên, trong trường hợp hô do hàm, chỉ duy nhất phương pháp giải quyết hiệu quả.

  Các bác sĩ đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu, các kiến thức chuyên môn về răng hàm mặt đều nắm rõ, cùng với công nghệ ngày càng hiện đại, trước khi tham gia gây mê toàn thân nên giải phẫu sẽ giảm được mức đau đớn đến ngưỡng tối thiểu nhất. Vậy bạn đã biết làm thế nào để hạn chế tốt nhất chưa? Chính là đến đúng thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện, ở đó bạn không chỉ biết được chi phí giải phẫu hàm hô giá bao nhiêu và tận hưởng dịch vụ giải phẫu tốt nhất.

  Hiển nhiên đây là mục tiêu đặt ra trước khi tham gia giải phẫu, vì thế sau giải phẫu sẽ đảm bảo cho bạn một khớp cắn ổn định, có chức năng tốt và hoạt động bình thường.
  [​IMG]
  Toàn bộ quy trình tiến hành phẫu thuật hàm móm hoàn toàn là thao tác cắt khuôn hàm dưới đồng thời giúp đẩy lùi hàm về sau sao cho khớp với hàm trên, kỹ thuật này khá phức tạp và khó nên yêu cầu rất cao về phương pháp cũng như tay nghề của chuyên gia thẩm mỹ tiến hành , đặc biệt là khả năng phân tích, đánh giá được mức độ móm để biết được đẩy lùi bao nhiêu là đủ để gương mặt được cân đối, hài hòa. Tình trạng này khiến cho khuôn mặt không chỉ bị kém cân đối, mất duyên, không có tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin, lạc quan của chủ nhân khuôn mặt, cũng như không phù hợp với quan niệm về thẩm mỹ.

  Nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về việc đau đớn hay sự nguy hiểm trong suốt quá trình giải phẫu như ý. Giải phẫu hàm chỉ có thể làm cho răng hết hô mà không giúp răng đều đẹp hơn được.

  Có thể nói bất kỳ một ca giải phẫu y khoa nào đều có những rủi ro và biến chứng riêng của nó, giải phẫu trong nha khoa hay cụ thể ở đây là giải phẫu hàm răng hô thì thật ra cũng vậy, nếu bác sĩ giỏi thì sẽ thể kiểm soát tốt và làm giảm tỉ lệ biến chứng xuống mức thấp nhất.

  Với trường hợp răng cửa bị hô như của bạn mà các răng khác không quá vẩu thì cách chỉnh răng hô bằng chụp bọc răng sứ sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

  Với trường hợp hô răng, khách hàng chỉ cần niềng răng, còn trường hợp hô hàm thì phải áp dụng giải pháp triệt để hơn mới mang lại hiệu quả cao, chứ không thể chỉ áp dụng hiệu quả tốt và lâu dài. Phẫu thuật chỉnh hàm hô uy tín an toàn tuyệt đối sẽ giúp bạn xua tan đi nhưng lo lắng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hoàn toàn an tâm với tính ưu việt của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này. Phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ răng hô bằng cách tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây ra hô

  Chính điều này khiến hàm hô sau phẫu thuật dễ có biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng và đặc biệt hơn là không chỉnh hình hàm hônhư ý muốn. Vậy thật sự phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

  Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp và được thấy hình ảnh hàm và khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng phần mềm 3D chuyên dụng.

  Khách hàng sẽ được khám tổng quát về sức khỏe để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe qua đó đề ra cách thức phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô tối ưu.

  Chụp x quang trong phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô

  Khách hàng sẽ được chụp x-quang bằng máy ConeBeam CT kỹ thuật số 3D.Qua đó, hệ thống dây thần kinh, tình trạng mạch máu,cấu trúc xương hàm mặt sẽ được thể hiện, bác sĩ sẽ thấy được tình trạng bệnh, qua đó đề ra phương pháp phẫu thuật phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

  Phân tích tình trạng khuyết điểm hàm hô bằng phần mềm chuyên dụng

  Phẫu thuật chỉnh hàm hô uy tín an toàn

  Phim hàm Panorex và Cephalometric sẽ giúp xác định chính xác tình trạng hở của lợi, phần xương cần phẫu thuật và kết quả sau phẫu thuật. các thông số kĩ thuật chính xác đến từng chi tiết đảm bảo độ chính xác và an toàn tuyệt đối.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !