Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi banmaixanh90, 10/8/15.

 1. banmaixanh90

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/6/15
  Bài viết: 68
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Câu hỏi: Chào bác sĩ tại Kangnam! Với phương pháp nâng mũi bọc sụn, tôi muốn có một vài câu hỏi muốn được tư vấn: Thứ nhất là kết quả phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không? Thứ hai là chi phí của nâng mũi bọc sụn hiện nay là bao nhiêu? Tôi rất hy vọng bác sĩ sẽ trả lời cho tôi thật sớm để tôi chuẩn bị tốt nhất cho đợt nâng mũi sắp tôi. Cảm ơn! Bùi Thị Thu (Hải Dương)
  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Trả lời:
  Chào bạn Bùi Thị Thu!
  Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi “Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi xin được tư vấn như sau:
  Nâng mũi bọc sụn là giải pháp vừa kết hợp nâng cao dáng mũi, vừa bảo vệ đầu mũi tránh khỏi tình trạng lộ sống, bóng đỏ do da đầu mũi quá mỏng. Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những người có sẵn form dáng mũi nhưng mũi thấp tẹt, lộ sống mũi.
  [​IMG]
  Chuyên gia trực tiếp tiến hành quy trình nâng mũi
  Chất liệu sử dụng trong phương pháp này là sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Phần sụn tự thân này sẽ được lấy ra từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi và sụn sườn, chúng được đưa vào để bảo vệ đầu mũi, sống mũi. Chất liệu sụn nhân tạo cao cấp được sử dụng phải đạt yếu tố an toàn, tránh được dị ứng, lộ chất liệu sau nâng.
  So với những phương pháp nâng mũi thông thường thì nâng mũi bọc sụn được đánh giá cao về độ an toàn, kỹ thuật thực hiện phương pháp này cũng không quá phức tạp.
  Trước hết, bác sĩ sẽ xác định tình trạng mũi của khách hàng, đo vẽ dáng mũi trực tiếp trước khi thực hiện. Một đường rạch nhỏ sẽ được tiến hành bên trong khoang mũi, bộc lộ sống mũi và đưa chất liệu vào. Chính vì thế, dấu tích thẩm mỹ sẽ không bị lộ ra ngoài.
  Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?
  Không giống với những phương pháp nâng mũi thông thường sử dụng 100% chất liệu nâng mũi là sụn nhân tạo, phương pháp nâng mũi bọc sụn có sự xuất hiện của một phần sụn tự thân để bảo vệ mũi tốt hơn.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Chính vì thế, kết quả nâng mũi bọc sụn được duy trì lâu dài, hạn chế tối đa biến chứng, bóng đỏ và lộ sống mũi. Kết quả này được Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết bảo hành 10 năm.
  [​IMG] [​IMG]
  Kết quả khách hàng sau nâng mũi bọc sụn tại Kangnam
  Chi phí nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam
  Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cáp dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn với quy trình chuẩn Hàn, được Sở Y tế cấp giấy phép, được thực hiện bởi chuyển gia.
  Mức chi phí cho dịch vụ nâng mũi bọc sụn là 15 triệu đồng.
  Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Kangnam vẫn liên tục thực hiện nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt về giá để bạn có cơ hội nâng mũi với mức chi phí thấp nhất.
  Hy vọng những tư vấn trên đây có thể giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không? bạn có thể yên tâm thực hiện liệu trình ngay bây giờ.
  Nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !