phẫu thuật nâng ngực nội soi có giảm thính lực không | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

phẫu thuật nâng ngực nội soi có giảm thính lực không

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 5/8/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn có thể dùng thuốc kháng sinh bởi miệng ở nhà.

  Nếu tình trạng của bạn là nghiêm Phẫu Thuật Nâng ngực nội soi trọng, bạn có thể sẽ được đưa vào bệnh viện. Ở đó, bạn sẽ được cho thuốc kháng sinh thông qua một tĩnh mạch (tiêm tĩnh mạch), cũng như oxy.

  Thuốc kháng sinh được sử dụng trong 2 tuần hoặc hơn

  Outlook (Tiên lượng)

  Hầu hết các bệnh nhân bị viêm phổi do Mycoplasma hoặc chlamydophila được tốt hơn với các loại thuốc kháng sinh ngay. Legionella viêm phổi có thể nặng. Nó có thể dẫn đến các vấn đề, đặc biệt là ở những bệnh nhân bị suy thận, tiểu đường, COPD, hoặc một hệ thống miễn dịch yếu. Nó cũng có thể dẫn đến tử vong.

  Các biến chứng có thể xảy ra

  Não và hệ thần kinh nhiễm trùng, như viêm màng não , viêm tủy, và viêm não

  Thiếu máu tán huyết , một tình trạng mà trong đó không có đủ tế bào hồng cầu trong máu bởi vì cơ thể tiêu diệt chúng

  Liên hệ nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn bị sốt, ho, hoặc khó thở. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến những triệu chứng này. Các bác sĩ sẽ cần phải loại trừ viêm phổi.

  Phòng ngừa

  Rửa tay thường xuyên và có những người khác xung quanh bạn làm tương tự.

  Nếu hệ thống miễn dịch của bạn yếu, tránh xa đám đông. Hãy hỏi những du khách có cảm đeo khẩu trang.

  Không hút thuốc. Nếu bạn làm thế, có được trợ giúp bỏ thuốc lá.

  Chích ngừa cúm hàng năm. Hãy hỏi bác sĩ của bạn nếu bạn cần một chủng ngừa viêm phổi.

  Alternative Names

  Bệnh viêm phổi; Cộng đồng mắc bệnh viêm phổi - không điển hình

  Một kỳ thi kiểm tra khả năng đo thính lực của bạn để nghe âm thanh. Âm thanh khác nhau dựa trên độ lớn của họ (cường độ) và tốc độ của các dao động sóng âm (tone).

  Thính xảy ra khi sóng âm kích thích các dây thần kinh ở tai trong. Những âm thanh sau đó di chuyển dọc theo đường thần kinh đến não.

  Các sóng âm thanh có thể đi du lịch Phẫu Thuật Nâng ngực nội soi đến tai trong thông qua các ống tai, màng nhĩ và xương tai giữa (dẫn khí). Họ cũng có thể đi qua các xương xung quanh và phía sau tai (xương).

  Cường độ của âm thanh được đo bằng decibel (dB):

  Một tiếng thì thầm là khoảng 20 dB

  Âm nhạc lớn (một số buổi biểu diễn) là khoảng 80-120 dB

  Một động cơ máy bay phản lực là khoảng 140-180 dB

  Âm thanh lớn hơn 85 dB có thể gây ra mất thính lực sau một vài giờ. Âm thanh vang hơn có thể gây đau ngay lập tức, và giảm thính lực có thể phát triển trong một thời gian rất ngắn.

  Các TONE của âm thanh được đo trong chu kỳ mỗi giây (cps) hoặc Hertz:

  Âm bass thấp dao động khoảng 50 - 60 Hz

  Chói tai, âm vực cao dao động khoảng 10.000 Hz hoặc cao hơn

  Giới hạn bình thường của tai người là khoảng 20 Hz - 20.000 Hz. Một số loài động vật có thể nghe lên đến 50.000 Hz. Ngôn ngữ con người thường là 500 - 3.000 Hz.

  Làm thế nào thực hiện xét nghiệm

  Các bước đầu tiên là để xem liệu bạn có cần một thính lực đồ. Các thủ tục thường xuyên nhất liên quan đến việc ngăn chặn một tai tại một thời điểm và kiểm tra khả năng nghe tiếng thì thầm, lời nói, hay âm thanh của một chiếc đồng hồ hẹn giờ.

  Một ngã ba điều chỉnh có thể được sử dụng. Các nĩa là khai thác và tổ chức trong không khí trên mỗi bên đầu để kiểm tra khả năng nghe của dẫn truyền khí. Đó là khai thác và đặt vào xương chũm sau mỗi tai để kiểm tra xương.

  Đo thính lực cung cấp một phép đo chính xác hơn về thính giác. Đối với thử nghiệm này, bạn mặc tai nghe kèm theo máy đo thính lực. Tông màu tinh khiết của cường kiểm soát được chuyển giao cho một bên tai tại một thời điểm. Bạn sẽ được yêu cầu để nâng cao một tay, ấn một nút, hoặc nếu không cho biết khi nào bạn nghe thấy một âm thanh.

  Cường độ tối thiểu (khối lượng) cần thiết để nghe từng giai điệu là vẽ. Một thiết bị gọi là dao động xương được đặt vào xương ở sau mỗi tai (xương chũm) để kiểm tra xương.

  Làm thế nào để chuẩn bị cho kỳ thi

  Không có các bước đặc biệt là cần thiết.

  Làm thế nào các thử nghiệm sẽ cảm nhận

  Không có cảm giác khó chịu. Chiều Phẫu Thuật Nâng ngực nội soi dài của thời gian khác nhau. Một sàng lọc ban đầu có thể mất khoảng 5-10 phút. Chi tiết đo thính lực có thể mất khoảng 1 giờ.

  Tại sao thực hiện xét nghiệm

  Xét nghiệm này có thể phát hiện mất thính lực ở giai đoạn đầu. Nó cũng có thể được sử dụng khi bạn có vấn đề về thính giác do mọi nguyên nhân.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !