Phim cách nhiệt chung cư tại Hà Nội | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Phim cách nhiệt chung cư tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nhanhakhoakhoa, 8/10/20.

 1. nhanhakhoakhoa

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 18/11/19
  Bài viết: 504
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi bạn duy nhất biệt thự hiện đại, là nơi sinh sống và sinh hoạt cùng gia đình. Nhưng nhiều khi nắng phản chiếu qua cửa kính và khung cửa sổ đã gây cho chính mình rất nhiều bất tiện. kiểm soát sức nóng trong ánh sáng hồng ngoại, chống phơi nhiễm UV và tiết kiệm Ngân sách chi tiêu làm giảm nhiệt độ hoặc sưởi ấm căn nhà là việc cần chăm sóc cho gia đình bạn.

  [​IMG]

  việc tìm và đào bới cách thực hiện hạn chế nắng nóng cho cửa kính chung cư, văn phòng hay nhà ở đã khiến cho bạn cần phải mất quá nhiều khoảng thời gian để đo lường và thống kê và suy nghĩ hiệu quả? Cửa Hàng chúng tôi xin đưa ra đến bạn dòng sản phẩm phim chống nóng Anygard, sử dụng cần nên dán kiếng chống nắng cao ốc – cách thực hiện hạn chế nắng nóng nhà cung cư đơn giản, thiết thực, nhiều lợi ích và đem về hiệu suất cao tức thời.
  cấu trúc của Phim cách nhiệt Anygard cho chung cư

  Phim cách nhiệt Anygard được dùng dán kính cách nắng chung cư, đc cấu trúc từ không ít tấm màng PVC polyeste mỏng mảnh, mỗi lớp màng đều được tráng phủ ion kim các loại hay những loại chất liệu tiên tiến có công dụng ngăn chặn nhiệt khác. nhằm hấp thụ hay sự phản xạ sức nóng trong ánh sáng, cộng thêm lớp phát xạ thấp trên rất nhiều lớp phim giúp làm chậm quá trình thảo luận nhiệt từ ngoài vào trong and ngược lại.

  Phim chống nóng Anygard đc tích hợp bề mặt keo dính trong veo, cực mỏng manh đảm bảo sau kiến tạo, phim và kính cửa sẽ liền thành một khối bên phía trong cửa kính. Dán kính chống nắng cao ốc có chức năng chặn lại nắng nóng, tia cực tím qua kính & nhiều lợi ích khác mà còn không thay đổi độ nhìn trong suốt cho tấm kiếng, ánh sáng bỗng nhiên vẫn tràn trề tòa nhà.

  Tính năng, cách năng cách nhiện ANYGARD

  Theo nghiên cứu và phân tích của bộ chiến lực Mỹ. giá thành để làm giảm nhiệt độ hoặc sưởi ấm cho tòa nhà chiếm hơn 60% tổng Chi phí sử dụng năng lượng của 1 hộ gia đình. trong những số đó, sự thất thoát và lãng phí chiếm đến hơn 60%
  [​IMG]

  Ngay sau khi làm xong cửa kiếng được phủ 1 lớp phim chống nóng, khác hoàn toàn nhiều đến nỗi sẽ cảm nhận thấy đc ngay bằng cảm quan khi đứng dưới ánh nắng phản chiếu qua tấm kính. Ngoài che nắng nóng thẳng trực tiếp, tiết kiệm điện sử dụng and lọc UV còn nhiều lợi ích khác, hãy đào bới cùng Shop chúng tôi tiếp sau đó
  Tấm cuộn phim dán kiếng che nắng chung cư
  Tấm kiếng đã và đang được dán Phim giảm nhiệt nhà bằng kính bên phải

  Phim giảm nhiệt Anygard cao ốc – ngăn ngừa nắng nóng hiệu suất cao đến 86%

  Phim cách nhiệt Anygard được cấu tạo đặc biệt rất mỏng tanh – chỉ 2mil được dán lại phía trong tấm kiếng với bản lĩnh kết dính tuyệt đối hoàn hảo. Khi ánh nắng chiếu vào tấm kính, một trong những phần sức HOT cùng ánh nắng đc tấm phim phản xạ lại môi trường. một trong những phần khác và để được tấm phim hấp thụ ngay phía trên bề mặt kiếng, làm cho tấm kiếng trở nên nóng dần lên and tỏa nhiệt.

  từ bây giờ, tấm phim cản nhiệt dán phía trong hoạt động như một hàng rào chặn lại nhiệt tỏa ra từ tấm kính thẩm thấu vào của phòng. Đồng thời, lớp phát xạ mặt trên tấm phim sẽ để cho tấm kính chỉ tỏa nhiệt ra hướng bên phía ngoài mà dường như không thẩm thấu vào nằm trong. quy trình này ra mắt tiếp tục, bảo hành sức HOT hồng ngoại sau quá trình giải quyết chỉ còn lại khoảng 30% xuyên đc vào phía bên trong căn phòng
  Thi bỏ công dán kính hạn chế nắng chung cư
  Dán phim hạn chế nắng chung cư

  Mặt ngược lại, hàng rào phim hạ nhiệt được dán phía bên trong tấm kính cùng lớp tán nhiệt giúp làm chậm quy trình thảo luận nhiệt từ bên trong ra ngoài and ngược lại, ngăn chặn & làm chậm nhiệt bị mất khỏi căn phòng và đã tạo ra một môi trường xung quanh nhiệt độ nhất định bên phía trong.

  [​IMG]

  Giảm thất thoát nhiệt, làm chậm quy trình luận bàn nhiệt và giữ nhất định nhiệt độ lâu dài trong phòng dẫn tới các dòng thiết bị làm mát hoặc sưởi ấm chưa hẳn tiến hành không ít. Tiết kiệm điện năng & cải thiện tuổi thọ cho dòng thiết bị làm giảm nhiệt độ
  >>> Nguồn: phim cách nhiệt chung cư (https://giaydankinhnnd.com/phim-cach-nhiet-chong-nang-chung-cu/)
  #giaydankinhnnd
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)