Phong cách thiết kế shop thời trang 2016 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Phong cách thiết kế shop thời trang 2016

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 23/6/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Một trong những tính năng đáng chú ý của chiến lược kinh doanh của chủ sở hữu cửa hàng hiện nay là thiết kế phong cách cửa hàng quần áo, trang trí cửa hàng quần áo theo xu thế hiện đại. Chắc chắn một cửa hàng quần áo đẹp, Ấn tượng sẽ làm cho khách thưởng thức và có một kinh nghiệm tốt hơn, ngay cả đối với khách hàng sành điệu.
  Bạn có một nguồn cung cấp trang phục tốt và tự tin để bắt đầu một doanh nghiệp để mở shop quần áo với một thiết kế website thời trang nhưng không phải là thiết kế được lựa chọn phong cách cửa hàng quần áo hoặc lưu trữ những đồ trang trí cho bắt mắt và chi phí tiết kiệm? Bạn có thể tham khảo một số gợi ý về phong cách Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. 2016 dưới đây.
  [​IMG]
  Trước tiên, bạn cần phải chọn nơi thích hợp để mở cửa hàng, thuận tiện, bao gồm cả việc lựa chọn vị trí để thiết kế shop hợp lý cơ cấu với không gian bán hàng cũng là rất cần thiết. Sau đó, bạn định hướng phong cách chung cho các cửa hàng của bạn. Điều này phụ thuộc vào mục và sở thích của bạn, niềm đam mê của bạn cũng như các bước được rút ra từ các thị trường khảo sát kỹ lưỡng trước khi quần áo của bạn. Bạn có thể chọn một phong cách như phong cách cổ điển, phong cách hiện đại, sang trọng, phong cách teen, phong cách hay bụi... Cho từng phong cách, bạn cần phải thực hiện một màu sắc chính, ví dụ như phong cách hiện đại, sang trọng có thể sử dụng màu trắng là màu sắc chính, phong cách có thể được sử dụng màu hồng teen... Theo đó, bạn chọn hình nền, chiếu sáng trang trí, Hệ thống cơ khí, tủ phù hợp với từng phong cách.
  Về bố trí kệ, nhưng sự sắp xếp nhiều lấy nhau 3 loại chính thường được sử dụng loại hình giao thông theo các khối (thiết kế mặt kẻ ô cửa hàng quần áo phong cách) là liên kết đồng hồ song song sẽ không bán hàng không gian rộng rãi hơn; miễn phí phong cách, phong cách mở cửa kệ sắp xếp, tự do di chuyển theo hướng Tiện nghi giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm, hàng hóa; Phong cách Boutique, sắp xếp theo từng khu vực riêng biệt, mỗi một khu vực xây dựng chủ đề mua sắm.
  Bất kỳ phong cách sắp xếp áp dụng bạn cần phải đảm bảo một gian triển lãm thoáng mát, đảm bảo tầm nhìn từ lối đi chính đến các bức tường xung quanh. Xin vui lòng cũng tham khảo cửa hàng khác, hoặc thậm chí tìm kiếm hình ảnh của cửa hàng quần áo nước ngoài trực tuyến để có thể thiết kế và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thời trang đẹp nhất. Sau khi có một sự sắp xếp Ấn tượng, bạn có thể tăng doanh thu bằng 30%, bạn tin tưởng điều đó?
  [​IMG]
  Một số điều bạn không nên thiếu trong mỗi cửa hàng bán quần áo nộm (mô hình đối tượng). Lựa chọn nộm khá phù hợp cũng như giúp bạn mua sắm nội thất đầy ấn tượng. Nếu cửa hàng của bạn bán cao cấp nộm nên chọn các loại hình xuất khẩu cho các trang trí, mặc dù chi phí hơi đắt hơn một chút, nhưng nó sẽ làm cho cửa hàng của bạn một vài feet lên kính đẹp. Ngoài ra, phong cách cho nộm cũng rất quan trọng, nó cũng cần phải phù hợp với các chương trình kiểu bản đồ phím, dễ thương, nhẹ nhàng hoặc năng động cá tính của bạn hoặc bụi... tất cả các phong cách trang trí nội thất là cần thiết để thống nhất dưới một giai điệu phong cách nhất định.
  Nếu bạn đang bí ngô trang trí ý tưởng cho các cửa hàng của bạn, bạn nên trải nghiệm bằng cách truy cập cửa hàng thời trang tại Trung tâm mua sắm, nhưng các cửa hàng bán đẹp quần áo, đầy phong cách. Lời khuyên cho bạn là nếu điều kiện tài chính, tìm đến các chuyên gia thiết kế shop thời trang, họ sẽ giúp bạn thiết lập những ý tưởng và biến chúng thành hiện thực.
  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khác hãy liên hệ ngay với Nội thất PV để được giải đáp và phục vụ.
  Một số lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất khác:
  - Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và các loại showroom.
  - Thiết kế nội thất căn hộ chung cư.
  - Thi công giấy dán tường và thảm lót...
  Địa chỉ: 756 - 758 Trường Chinh F15 Q,Tân Bình, Hồ Chí Minh
  Xưởng SX: 372/4-6, đường Võ Văn Vân, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chán, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08.668 57590 - Di động: 090.8187.468
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)