Phong thủy hướng sáng tốt cho căn nhà an lành hơn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phong thủy hướng sáng tốt cho căn nhà an lành hơn

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Angelanguyen, 23/8/16.

 1. Angelanguyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/1/16
  Bài viết: 191
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  [Cung cấp vật liệu xây dựng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tại quận 10] - Dưới đây là những bí quyết để không gian đong đầy ánh sáng mà phù hợp phong thủy do 1888 Hà Nội đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các mẫu cửa nhôm kính cao cấp san sớt, hãy đón đọc bài viết đầy bổ ích này:

  1. Tránh tăng cường năng lượng theo luật tuần hoàn thời kì

  Phong thủy cũng theo quy luật tuần hoàn của thời kì. Hàng năm, bạn cần biết khu vực nào là nguyên nhân phiền nào để tránh việc tăng cường năng lượng.

  thí dụ: Năm 2005, sao Ngũ Hoàng, mang đến nhiều tai họa, đã bay về Tây Bắc. Chính bởi thế, bạn nên tránh đặt đèn sáng cường độ lớn ở phía Tây Bắc trong nhà. Một cách khác để kiểm soát Ngũ Hoàng là đặt cột đèn đá phong thủy ở khu vực này.

  tai ách khác cần tránh là các ngôi sao xấu mang đến bệnh tật ở phía Đông trong năm nay, cũng được đánh thức bởi ánh sáng. Mối lo này cũng được giải quyết bởi tiếng kim loại kêu vang – tăng cường năng lượng hành Kim, nhưng bạn cũng nên tránh ánh sáng chói ở khu vực này, để bảo vệ gia đình khỏi ngã bệnh. Việc tránh ánh nắng này tốt nhất bạn nên lắp đặt hệ thống lam chắn nắng để bảo vệ ngôi nhà một cách tốt nhất mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng.


  [​IMG]

  2. Vật khí và biểu trưng

  Có nhiều biểu trưng và vật khí có thể làm yếu tố hỗ trợ phong thủy. Khi phối hợp với đèn chiếu sáng, vật phẩm phong thủy sau đó tỏa ra nhiều sinh khí và năng lượng hơn để cuốn may mắn tới cuộc sống của bạn. Có những vật khí mang tính bí truyền như Tỳ Hưu, Long Quy và Thiềm Thừ hay thông dụng hơn như biểu trưng chim, ngựa, voi và pha lê.

  Danh sách các vật khí với ý nghĩa phong thủy thực thụ khá dài nhưng bạn chỉ cần lưu ý tránh các tác phầm điêu khắc sắc nhọn, hay các bức họa có hình động vật hoang dã dữ dằn. Nhưng cũng không nên bởi thế mà mất đi sự tự do sáng tạo và phối hợp các vật phẩm phong thủy cùng với đèn chiếu sáng.

  3. Ánh sáng cứng và mềm


  Ánh sáng có 2 loai: ánh sáng cứng và ánh sáng mềm. Nhìn chung, đó là ánh sáng trực tiếp hoặc ánh sáng huỳnh quanh được coi là cứng, trong khi ánh sáng gián tiếp và ánh sáng vàng có tính mềm. Ánh sáng cứng phù hợp với văn phòng hay góc làm việc, học tập trong nhà. hố tiêu, cầu thang và cổng vòm cũng tốt nhất khi được chiếu sáng mạnh. Tuy nhiên, với các khu vực phòng ngủ và phần còn lại của ngôi nhà, sử dụng đèn quá sáng sẽ tạo nên quá nhiều năng lượng hà khắc, khó có thể thư giãn.

  Khi chọn ánh sáng cho ngôi nhà, điều quan yếu là sự phân biệt giữa hai hiệu ứng ánh sáng khác nhau có thể mang lại cảm nhận khác biệt cho cùng một không gian. Nếu bạn đang kích hoạt một góc trong phòng, tốt nhất nên dùng ánh sáng mềm với chụp đèn hoặc đèn dung nham. Đèn sáng mạnh chỉ dành cho các khu vực sinh hoạt chung, hoặc để mở mang không gian như nhà xí hẹp.

  Để hà tiện năng lượng cho gia đình bạn có thể tận dùng nguồn sáng từ các thiết kế mặt dựng nhôm kính, vừa mang đến không gian thoáng mát mà được ngắm nhìn cảnh quan đẹp từ tự nhiên.

  Chữ ký: Phân phối Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chính hãng
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !