Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng luôn hạnh phúc | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng luôn hạnh phúc

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hienmeo93, 17/10/16.

 1. hienmeo93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/5/16
  Bài viết: 108
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Phòng ngủ không chỉ đơn giản là một nơi ngả lưng sau một ngày khiến việc nhọc mệt mà nó còn là nơi nuôi dưỡng cho ái tình và hạnh phúc vợ chồng. Mặt khác ví như phòng ngủ được bài trí 1 phương pháp hợp phong thủy, không các nó mang lại cảm giác ấm cúng mà còn mang đến những điều dễ dàng cho vợ chồng trong việc con cái. Chính vì vậy mà các gia đình khó khăn trong chuyện con cái thường mời thầy phong thủy về để tham mưu bài trí lại phòng ngủ.
  >>> chọn ngày mua xe tuổi Hợi
  Xét về tổng quan vị trí của phòng ngủ:
  Nguyên tắc chung của phòng ngủ là “tọa cát hướng cát”, vì vậy trước nhất ta cần quan tâm đến vị trí phòng ngủ đặt ở đâu. Điều này tương đối quan yếu trong lúc thiết kế căn nhà và nhất là nhà ống nhiều tầng hoặc nhà trung cư.
  Cần phải chú ý đến: Không được thiết kế phòng ngủ ở trên phòng bếp và ở dưới nhà vệ sinh. Lý do là vì phòng bếp là nơi sinh nhiều hỏa khí, còn phòng ngự sinh lại là nơi sinh ra nhiều uế khí. Cả 2 điều này không hề tốt cho phong thủy phòng ngủ.
  Trên là xét về tổng quan vị trí của phòng ngủ trong 1 ngôi nhà. Giờ chúng ta sẽ xét tới riêng trong không gian phòng ngủ.
  Xét về hướng kê giường ngủ:
  Cần kê hướng giường ngủ theo bản mệnh để hợp phong thủy, có như vậy thì vợ chồng mới thuận hòa, sức khỏe tốt và may mắn trong cuộc sống. Sau đây là những chú ý kê hướng giường theo phong thủy (ưu tiên mệnh của người chồng):
  các người thuộc những mệnh Thủy, Mộc, Hỏa đều thuộc mệnh Đông Tứ do vậy hướng giường ngủ nên kê ở hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam.
  các người thuộc mệnh Kim, Thổ trong ngũ hành thì thuộc mệnh Tây Tứ vì vậy giường ngủ nên kê theo hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.
  cách tính hướng giường ngủ: Lấy hướng đầu là hướng giường ngủ vì đầu là nơi tâm thần trung ương cũng như đựng đông đảo những huyệt vị quan yếu do vậy lấy hướng đầu là hướng giường ngủ là hợp lý hơn cả.
  >>> chọn ngày đẹp kết hôn
  Xét về vị trí của giường ngủ:
  Cần bố trí sao cho cửa ra vào không được xộc thẳng vào giường ngủ
  Vị trí của giường ngủ đầu giường phải được tọa vững chắc. Thường là dựa vào một bức tường nào đó trong phòng ngủ.
  Thường thiên hướng hiện nay sẽ thiết kế nhà vệ sinh bên trong phòng ngủ dạng khép kín. mục đích là tạo sự thuận tiện nhất cho gia chủ khi vệ sinh sẽ không hề đi ra ngoài. tuy nhiên nếu căn nhà có thiết kế phòng ngủ như này cần nên tránh:
  – Để đầu giường ngủ hướng thẳng vào nhà vệ sinh
  – Không kê đầu giường ngủ vào bức tường nhà vệ sinh
  – xoành xoạch giữ nhà vệ sinh thật sạch sẽ để giảm bớt uế khí
  Trong phong thủy điều ưu tiên số một là vị trí, sau đó mới đến hướng. Chính vì vậy nếu như vị trí đặt giường ngủ là vị trí tốt nhưng hướng lại xấu thì ta vẫn ưu tiên hơn là hướng tốt nhưng vị trí xấu. Ví dụ: Do kết cấu hay diện tích phòng ngủ của bạn mà bạn không thể chọn lựa được hài hòa cả 2 yếu tối vị trí và hướng, nếu bạn đặt ở vị trí tốt thì lại gặp hướng xấu, ngược lại nếu bạn đặt ở hướng tốt thì vị trí lại xấu. lúc đó bạn sẽ ưu tiên vị trí đặt giường sao cho vị trí tốt.
  >>> chọn ngày đổ mái nhà
  Xét về trang trí nội thất trong phòng ngủ:
  những vật dụng trong phòng ngủ, đặc biệt là giường ngủ không nên sử dụng những màu tinh quái quá nóng như màu đỏ, màu da cam, cũng không nên sử dụng những màu quá lạnh như màu trắng. Chúng ta nên sử dụng những màu trầm, màu nhẹ nhõm như màu nâu gỗ, màu vàng nhạt cho phòng ngủ để vừa tạo được 1 cảm giác ấm êm, vừa tạo được sự thoải mái cho vợ chồng.
  Thường phòng ngủ vợ chồng sẽ có gương, đó là các chiếc gương trên cửa tủ hoặc gương trên bàn trang điểm. Chính do đó chúng ta cần chú ý những điều sau khi trong phòng ngủ có gương chiếu:
  – hạn chế tối đa đặt gương trong phòng ngủ do đó nên mua những loại tủ mà không thiết kế có gương, chỉ nên có một chiếc gương trên bàn trang điểm mà thôi.
  – Không được đặt gương mà gương lại chiếu thẳng ra cửa của phòng ngủ vì khi đó theo phong thủy, gương sẽ phản lại hồ hết những dòng khí đi vào phòng ngủ
  – Không được đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ vì lúc ngủ gương sẽ chiếu thẳng các dòng năng lượng cả tốt cả xấu vào hai vợ chồng dẫn tới ảnh hưởng tới sức khỏe. Thêm nữa, hiệu ứng của gương là hiệu ứng nhân đôi vì vậy nếu như nửa đêm tỉnh giấc nhìn vào gương bạn sẽ có cảm giác sợ hãi.
  Phòng ngủ mang tính âm, đó là không gian tĩnh vì vậy không nên đặt quá nhiều những đồ điện tử trong phòng ngủ. Điều này bạn sẽ thấy trong tương đối nhiều nhà vì họ thường dùng nhiều đồ điện tử trong phòng ngủ như dàn karaoke.
  hạn chế bài trí các đồ đoàn có góc nhọn chĩa thẳng vào giường ngủ để tránh sát khí
  Không nên treo trong phòng ngủ những vật dụng mang tính sát khí như súng, gươm kiếm.
  Không nên treo các tranh ảnh trong phòng ngủ mà nhìn quái dị, dữ dằn hoặc ảm đạm. Nên treo trong phòng ngủ vợ chồng những bức tranh về ảnh của vợ chồng, ảnh của cả gia đình để mang lại sự đầm ấm về tình cảm gia đình, tình cảm vợ chồng trong phòng ngủ.
  >>> lá số tử vi 2017 tuổi sửu
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !