Phòng tránh ung thư ngay khi bạn tôi còn trẻ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Phòng tránh ung thư ngay khi bạn tôi còn trẻ

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi hungvietuc1, 8/7/16.

 1. hungvietuc1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/4/16
  Bài viết: 284
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nơi ở: Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  theo nghiên cứu thì ung thư tới từ nguyên do chính Quả là từ nguồn thực phẩm hằng ngày, nước uống sinh hoạt và những thói quen ăn uống thường ngày . Chắc ko nơi đâu trên thế giới lại có nhiều đồ ăn vặt, các món ăn đường phố, vỉa hè… Nhiều như tại tại Việt Nam, thói quen ăn uống không khoa học, ăn nhiều đồ ăn ko được kiểm nghiệm về độ đảm bảo thực phẩm, sử dụng hóa chất độc hại, bạn đã vô tình nạp vào cơ thể các chất gây ung thư. Và cũng chưa nới nào có tình trạng thực phẩm nhiễm độc nhiều như tại VIệt Nam. Vì lợi lộc mà nhiều người bất chấp sinh mạng người khác cách dùng hóa chất độc hại ko theo quy chuẩn vào nguồn thực phẩm và lợi ích lỏng lẻo của cơ quan chức năng và lý do muôn thuở của các cơ quan chức năng là ko kiếm soát hết. Nếu ko ăn thực phẩm hằng ngày bạn tôi còn cách nào ? Chọn đâu ra nguồn thực phẩm rất sạch để sử dụng đây. Nhiều người dân chỉ còn cách tự trồng một số lượng loại thực phẩm, hay cách dùng máy rửa rau quả , máy ozone…nhưng Đây là biện pháp ngay tức thì không phải là giải pháp triệt để. Và chính yếu người tiêu dùng đành phải chấp thuận thực tiễn sống chung với lũ.
  Còn nguồn nước thì sao ? Rất nhiều người dân ở các miền quê đang cách dùng các nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng, không kể đến nước sạch hơn để ăn uống uống, sinh hoạt hằng ngày, giản đơn nhiều nhà chỉ dùng bể lọc nước lọc qua mấy thùng cát và họ an tâm là nước sạch hơn rồi, nhưng thử hỏi các chất độc hóa học ẩn trong lòng đất có khử được không ? Một giải pháp là máy lọc nước ra đời nhưng nó rất không triệt để khí tỉ lệ người ở nông thôn ko sử dụng máy lọc nước. Câu hỏi đặt ra là làm sao có đủ nguồn nước sạch hơn cho người dân? máy sục ozone
  Ngay từ trong tư tưởng bạn tôi cần hình thanh ngay một ý thức, 1 thói quen về phóng chống bệnh tật và giữ giàng sức khỏe. Hằng năm tôi cần đi khám định kì để kíp thời xác định những chỉ số lượng bất thường của cơ thể để có cách trị bệnh hay phóng né ngay từ khi có mầm mống của bệnh tật.
  Thiết lập một chế độ luyện tập thể dục thể thao, nghỉ ngơi, giúp việc một cách khoe học và phù hợp với sức khỏe của bản thân, mỗi một người có lịch trình vận động khác nhau ko ai giống ai, ko thể áp dụng nguyên xi chương trình tập luyện và ăn uống, thời gian biểu của người khác vào bản thân tôi . Không chỉ tập dượt về mặt thể chất, điều quang trọng rất quan trọng nữa là luyện tập về tinh thần để vượt qua chính bản thân trong các trường hợp xấu như stress trong cộng việc, trong cuộc sống, hay đối diện với bệnh tật, những dành ra mát tinh thần. Khi có 1 tinh thần tốt , thoải mái , 1 sức khỏe viên mãn, tôi sẽ thấy bạn tôi làm được nhiều rất tôt hữu dụng cho xã hội và vượt qua những bệnh tật tới từ suy nghĩ. Một trong những bệnh thường gặp của những người thường xuyên bị stress là tim mạch, bao tử , rối loạn thần kinh. Theo nhiều tài liệu khoa học cả đông y và Tây y cũng cho rằng căn nguyên của nhiều bệnh tật là từ suy nghĩ của con người mà ra khi học quá hãi hãi , thật vọng, hay bị stress triền miên trong nhiều năm liên. máy ozone công nghiệp
  Có lối sống lành mạnh là cách phòng trống nhiều bệnh tật. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy răng một số virus và siêu vi trùng là duyên cớ gây ra bệnh ung thư của con người, trong đó có virus HPV là nguyên nhân gây viêm cổ tử cung và gây ra ung thư cổ tử cung ỏ phụ nữ . Chính vì vậy có 1 đời sống lành mạnh, chung thủy và trang bị những kiến thức giới tính bảo đảm để bạn có 1 đời sống lứa đôi vừa hãnh diện , vừa bảo vệ sức khỏe cho người ấy, cho chính bản thân chúng ta .
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)