Phòng và chữa bệnh hôi miệng hiệu quả | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phòng và chữa bệnh hôi miệng hiệu quả

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi violet20, 11/7/15.

 1. violet20

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/6/15
  Bài viết: 136
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ngôn ngữ nói rất quan trọng trong việc diễn đạt những suy nghĩ của mình với người khác, thế nhưng có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng tới việc truyền đạt của bạn tới điều này, đặc biệt đó là mùi hôi miệng. Hôi miệng làm bạn sợ đối diện với người khác, sợ nói chuyện,..Đây được xem là bệnh lý không nguy hiểm tới tính mạng nhưng lại tác động lớn tới người mắc phải, có thể gây nên chứng tự kỉ khi mức phải bệnh này, vì thế nên việc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là việc cần thiết mà bạn nên thực hiện sớm. Dưới đây là những biện pháp điều trị hôi miệng an toàn mà mọi người có thể tham khảo qua để trị bệnh hiệu quả hơn.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  [​IMG]

  Theo Đông y, hôi miệng là do vị nhiệt


  Vị nhiệt biểu hiện với những triệu chứng sau:

  - Lợi đỏ: Ở người bình thường lợi trắng sạch, nhuận. Nếu vị nhiệt: lợi đỏ, hơi sưng nề, có nhớt, mùi hôi.
  - Chảy máu chân răng: Do sưng nề, có biểu hiện viêm cho nên dễ bị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..

  - Đường viền tiếp xúc giữa lợi và chân răng bị viêm, rạn nứt, mất độ bám. Đó là nơi trú ẩn cho nhiều loại vi khuẩn.

  Một số bài thuốc điều trị hôi miệng


  Bài 1: Hoàng liên 10g, cỏ mực 16g, chi tử 12g, rau má, 20g, đinh lăng 20g, thục địa 12g, đương quy 12g, mộc thông 6g. Sắc uống ngày 1 thang.


  Bài 2: Đương quy 16g, chỉ xác 8g, hoàng bá 12g, đinh lăng 16g, hoa hòe (sao) 12g, hoài sơn 16g, liên nhục 16g, trần bì 10g, cam thảo 10g. Sắc uống ngày 1 thang.

  Bài 3: Hoàng liên 12g, hoàng bá 10g, hoa hoè 12g, chi tử 10g, bồ công anh 16g, cỏ mực 16g, hương nhu 16g, trần bì 10g, tía tô 12g, mộc thông 10g. Sắc uống ngày 1 thang.

  Bài 4: Đại hoàng 6g, chỉ xác 8g, hoàng cầm 12g, đương quy 12g, bạch thược 10g, hoàng kỳ 10g, cỏ mực 16g, hoa hoè 10g, lá đinh lăng 16g, cam thảo 10g, rau má 20g. Sắc uống ngày 1 thang.

  Trong dân gian cũng có những phương thuốc hay chữa chứng hôi miệng:

  Các phương pháp chữa hôi miệng trong dân gian cũng là một trong những biện pháp chữa hôi miệng hiệu quả mà bạn nên tham khảo để loại bỏ mùi hôi miệng khó chịu.

  - Rau rệu một nắm, sao vàng hạ thổ, sắc uống.

  - Lá hương nhu tía sắc lấy nước đặc, ngậm nhiều lần trong ngày.

  - Hương nhu, ích mẫu, đinh lăng, hạ khô thảo mỗi vị 16g. Sắc uống.

  - Chỉ xác 10g, đương quy 10g, xuyên khung 10g; lá phèn đen, cỏ mực, đinh lăng, rau dấp cá, thài lài tía mỗi vị 16g; hoàng kỳ 10g, sài hồ 10g. Mỗi ngày 1 thang, sắc 3 lần chia uống 3 lần.

  Phòng bệnh hôi miệng

  Vêệc phòng bệnh hôi miệng trước tiên bạn nên thực hiện vệ sinh răng miệng sạch sẽ là bước khá quan trọng. Dùng bàn chải đánh răng sau các bữa ăn. Khám răng và lấy cao răng định kỳ. Thường xuyên súc miệng bằng nước muối loãng. Không ăn vặt. Nếu bị táo bón, cần điều trị tích cực chứng bệnh này. Khi tiêu hóa diễn ra bình thường, chứng hôi miệng sẽ khỏi dần. Bệnh này cần kiên trì kết hợp nhiều yếu tố mới có khả năng khỏi bệnh sớm. Bạn cũng nên để ý đến Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Căn bệnh này cũng có thể khiến cho bạn bị hôi miệng.

  Chúc các bạn luôn vui khỏe !
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !