photoshop- phần mềm chỉnh sửa ảnh bậc nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

photoshop- phần mềm chỉnh sửa ảnh bậc nhất

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tuan11nguyen, 16/9/16.

 1. tuan11nguyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/8/16
  Bài viết: 18
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ở bài viết này tôi xin giới thiệu 1 số thủ thuật về photoshop cho các bạn.
  Không có nghi gì nữa , Photoshop hiện là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất và được yêu thích nhất đối với những người làm việc trong khu vực thiết kế đồ họa , viết chữ kỹ thuật số ( Digital Painting ) , thậm chí là cả các nhiếp ảnh gia. Với mỗi khu vực này , nhà phát triển Adobe đều tích hợp rất nhiều tùy chọn mạnh mẽ trong Photoshop để người dùng dễ dàng sử dụng.
  Trong bài viết này , tôi sẽ cung cấp cho các bạn thủ thuật giản đơn khi sử dụng Photoshop - những mẹo hữu ích mà có khả năng bạn sẽ ước mình đã biết từ lâu. Một đôi trong số này rất thú vị nhưng không phải ai cũng biết do các version mới nhất , Adobe đều sửa đổi cho tiến bộ hơn và Sửa sang thêm một số Bản năng cấp cao hơn trước. Tuy nhiên , bạn đọc cần lưu ý rằng một số tip sẽ tùy thuộc vào version phần mềm mà bạn đang sử dụng và phần lớn sẽ dành cho những người đang học photoshop trở lên.

  1. Cách vẽ đường chấm chấm nhanh nhất


  Bạn có khả năng sử dụng công cụ Brush , chạm để đánh dấu điểm đi hàng đầu , sau thời gian ấy , nhấn giữ phím Shift để tạo một đường thẳng. Nhưng nếu cần một đường chấm chấm , hãy thay đổi giá trị khoảng cách ( Space - khoảng cách giữa các nét vẽ ) lớn hơn 100% trong bảng điều khiển Brush ( Brush Panel ).
  [​IMG]
  2. Chọn nhanh một layer

  Nhấn giữ phím Ctrl và sử dụng công cụ Move hoặc tick vào tùy chọn Auto-Select . Bằng cách này , bạn có khả năng chọn một layer giản đơn chỉ bằng cách chạm vào nó trong canvas ( khu vực trống chung quanh bức ảnh ).
  [​IMG]
  3. Cách đổ màu Foreground / Background cho một layer

  Sử dụng phím tắt Ctrl + Del để đổ màu background ( hậu cảnh ) cho layer hoặc Alt + Del để tô màu cho layer bằng màu tiền cảnh ( foreground ).
  [​IMG]
  4. Cách để sao lưu và bình phục mau chóng

  Nếu cần phải làm rất nhiều thao tác trên một hình ảnh cụ thể nhưng không chắc chắn kết quả sau chót sẽ như thế nào , bạn có khả năng sử dụng thủ thuật này để mau chóng sao lưu chúng.
  History palette luôn có những giới hạn về số thao tác có khả năng bình phục. Tại đây , hãy sử dụng History Snapshot tool để thực hiện.
  Từ bảng điều khiển History , nhấp chuột vào biểu trưng Camera mỗi lần bạn cảm thấy cần phải lưu thành quả hiện nay. Bấy chừ , một snapshot mới sẽ được tạo và bạn có khả năng quay trở lại bước này bất kì lúc nào. Bạn cũng có khả năng đổi tên bằng cách nhấp đúp chuột vào nó.
  [​IMG]
  5. Cách để mở rộng Canvas bằng công cụ Crop

  có lẽ bạn thường sử dụng Crop để cắt hình ảnh. Tuy nhiên , công cụ này cũng được sử dụng để mở rộng canvas: chỉ cần kéo các nút nhỏ ở bên ngoài khung và nhấn phím Enter để áp dụng các thay đổi.

  [​IMG]

  Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách hoc illustrator nang cao
  Chúc các bạn thành công.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !