Phục hình răng cửa bị mẻ bằng hàn trám có hiệu quả không? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phục hình răng cửa bị mẻ bằng hàn trám có hiệu quả không?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi hoamoclan241, 30/9/16.

 1. hoamoclan241

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 6/7/16
  Bài viết: 11
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chào bác sỹ nha khoa Kim! Tôi với một chiếc răng cửa bị mẻ khi ăn uống và tôi muốn phục hình cho mẫu răng này. Tôi được biết hàn trám răng là bí quyết tối ưu giúp phục hình cho các cái răng bị đổ vỡ, mẻ. bác sĩ mang thể giải đáp giúp tôi là phương pháo hàn răng bị mẻ có hiệu quả ko để tôi còn thực hành. Cám ơn bác sĩ! ( Nguyễn Thu Trang - Đà Nẵng)

  tư vấn :
  Chào bạn Thu Trang!
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sớt băn khoăn sở hữu chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng của bị mẻ có hiệu quả không” của bạn, Nha khoa Kim xin được tư vấn cụ thể như sau.
  >>> Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Hàn trám răng được coi là một trong các phương pháp điều trị răng bị mẻ hiệu quả nhất. hàn trám được áp dụng phổ biến bởi quy trình hàn răng đơn thuần, không mất phổ thông thời kì cũng như là mức chi phí tốt nhất so có các cách khác . ngoài ra, việc hàn răng cửa bị mẻ có hiệu quả không còn phụ thuộc vào phổ biến nhân tố như hiện trạng răng miệng, tay nghề thầy thuốc cũng như công nghệ hàn răng được ứng dụng.
  [​IMG]
  bí quyết hàn răng bị mẻ có hiệu quả ko
  Hàn răng cửa bị mẻ với hiệu quả không?

  bình thường, khi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bằng phương pháp hàn trám sẽ dùng chất liệu amalgam cho răng cấm hoặc composite cho răng cửa. Bằng dụng cụ chuyên dụng, chưng sỹ sẽ tiến hành trám bít lên chỗ răng bị mẻ và dùng đèn Laser hoặc Halogen để làm cho đông cứng vết trám lại. Hàn răng đơn thuần chỉ là công đoạn dùng nguyên liệu trám bít vào phần mô răng bị khuyết, bởi vậy nếu như mang va chạm mạnh thì mang thể bị bong tróc. ngoài ra, bản thân vật liệu trám tuy với độ bền chắc nhưng cũng dễ bị tác động bởi lực nhai mạnh hay kích thích nhiệt độ đột ngột. do đó, miếng trám thường chỉ duy trì được từ 2-3 năm, sau ngừng thi côngĐây sở hữu thể bị bong bật. khi đó, bạn sẽ phải tiến hành hàn trám lại để duy trì độ bền cho miếng trám.
  ví như bạn trám răng hàm trên bằng composite thì nên lưu ý trong công đoạn ăn uống, không nên cắn những thức ăn quá cứng hay dai dễ làm tổn thương răng. khi đánh răng nên tiêu dùng bàn chải lông mềm chải nhẹ nhàng, ko nên chải mạnh theo chiều ngang.
  Hiện nha khoa Kim đang vận dụng các kỹ thuật trám răng hiện đại nhất ngày nay, giảm thiểu tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như bí quyết bọc răng sứ, không khiến cho răng đổi thay về cấu trúc, xương hàm. Bạn mang thể tham khảo thông tin tại bài viết sau đây: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  ví như bạn còn bất cứ câu hỏi nào can dự tới hàn răng bị mẻ hay các vấn đề nha khoa khác, hãy địa chỉ ngay có chúng tôi, các thầy thuốc sẽ trả lời nhiệt thành nhất cho bạn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !