Phương pháp bấm huyệt chữa đau dạ dày | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Phương pháp bấm huyệt chữa đau dạ dày

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi anspamassage, 24/9/19.

 1. anspamassage

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 9/8/19
  Bài viết: 33
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: Spa
  Nơi ở: Đà Nẵng
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bấm huyệt chữa đau dạ dày là một cách chữa bệnh đã có từ ngàn xưa và phổ biến ở nhiều nước trên thế giới (đặc biệt là Trung Quốc). Vậy thực hư của phương pháp này là như thế nào, bạn đã biết chưa?

  Một trong những cách chữa đau dạ dày, yếu đường ruột cực kỳ đơn giản và hiệu quả đó chính là bấm huyệt mà lại chỉ cần bấm 1 huyệt duy nhất. Mới nghe có vẻ khó tin, tuy nhiên hiệu quả mang lại đã được nhiều người kiểm chứng và được YHCT công nhận.

  Vì sao bấm huyệt lại có khả năng chữa đau dạ dày?

  Đau dạ dày là một trong những bệnh lí về đường tiêu hóa thường gặp ở người thuộc nhóm tuổi lao động. Với các triệu chứng như ợ hơi, ợ nóng, ăn không ngon, thường xuyên chướng bụng, khó tiêu, đau thắt vùng thượng vị, buồn nôn khi đói và khi no, sụt cân. Nhiều người đã thừa nhận rằng đau dạ dày đã khiến cho cuộc sống của họ bị đảo lộn.

  Huyệt có mối quan hệ mật thiết với toàn bộ tạng phủ và kinh mạch, nên không chỉ riêng bệnh đau dạ dày mà phương pháp bấm huyệt còn có thể chữa được rất nhiều bệnh khác. Việc điều trị đau dạ dày bằng phương pháp bấm huyệt đã được áp dụng tại Trung Hoa từ hàng trăm năm về trước và nhận được kết quả vô cùng khả quan.

  -> Tham khảo : Massage chân trị liệu

  Huyệt tam nhãn là điểm kết nối với hệ tiêu hóa, bấm huyệt này sẽ giúp điều hòa khí huyết, điều hòa âm dương, giải quyết nhanh chóng các vấn đề trong đường ruột, dạ dày.

  Cách bấm huyệt tam nhãn chữa bệnh dạ dày

  Huyệt tam nhãn được các thầy thuốc cổ truyền xác định là nằm ở trong lòng và trên đốt ngón tay thứ 3 của ngón áp út (còn gọi là ngón đeo nhẫn). Theo y điển “Đồng Thị Cơ huyệt châm cứu học” ghi lại thì huyệt Tam nhãn có sự gắn kết mật thiết với hệ tiêu hóa. Vì vậy, mỗi ngày ấn huyệt Tam nhãn 2 lần sẽ giúp khí huyết trong cơ thể được lưu thông, ngăn tắc nghẽn mạch máu, điều hòa khí trong dạ dày và đại tràng, giảm co thắt dạ dày v.v…

  Bấm huyệt Tam nhãn đúng cách sẽ được thực hiện theo các bước sau:

  Xác định huyệt Tam nhãn

  [​IMG]

  Dùng đầu ngón tay ấn mạnh
  Giữ yên trong 10 phút
  Thực hiện tương tự ở tay còn lại
  Khi bấm huyệt, nhớ hít thở thật sâu và thư giãn.

  Bấm vào thời gian nào?


  Bạn có thể bấm huyệt trị đau dạ dày bất kỳ lúc nào trong ngày. Duy trì trong khoảng thời gian từ nửa tháng đến 1 tháng hoặc lâu hơn tùy mức độ bệnh nặng nhẹ của mỗi người sẽ thấy hiệu quả mang lại.

  → Phương pháp bấm huyệt chữa đau dạ dày có thể giảm nhanh những cơn đau một cách nhanh chóng và cực kỳ an toàn, nhưng chỉ có tác dụng đối với trường hợp bệnh nhẹ. Nếu dạ dày của bạn bị đau mãn tín thì cách bấm huyệt chỉ có thể xoa dịu cơn đau. Bạn phải kết hợp liệu pháp bấm huyệt và các phương pháp trị liệu khác và giữ cho mình một lối sống lành mạnh.

  -> https://www.linkedin.com/in/an-spa-massage-848858190/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)