Phương pháp chiếu sáng đèn LED cho nhà trường - Cải thiện chất lượng giáo dục | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Phương pháp chiếu sáng đèn LED cho nhà trường - Cải thiện chất lượng giáo dục

Thảo luận trong 'Album mở rộng' bắt đầu bởi thangkuhau, 25/7/17.

 1. thangkuhau

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/3/17
  Bài viết: 56
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trường học và những hạ tầng giáo dục chắc chắn có thể được hưởng lợi từ tất cả những tính năng của đèn LED lúc quyết định thay thế tất cả hệ thống đèn truyền thống. Cải thiện mức độ ánh sáng, môi trường làm việc tốt hơn cho nhân viên và sinh viên, tạo ra một môi trường an toàn hơn bằng cách loại bỏ các ống huỳnh quang (và thủy ngân chứa trong). Đó là các ích lợi rõ ràng của việc tiết kiệm năng lượng đáng kể cũng như giảm bảo trì ánh sáng. Cho nên, tại sao lại không chuyển đổi sang LED ngay bây giờ? Đầu tư vốn có nhiều không? Khi ta có thể nhìn nhận được những ưu điểm của đèn LED thì một khoản tiền đầu tư ban đầu không hề là một điều sai lầm Vì những lợi ích trong khoảng thời gian dài sẽ bù đắp lại khoản vốn đó và còn hơn thế nữa.
  [​IMG]
  Dưới đây là một vài lý do để chuyển đổi sang trường LED chiếu sáng.
  1. Chất lượng cao của ánh sáng: đèn LED là 1 sản phẩm tốt của ánh sáng. Đèn LED không nhấp nháy như nguồn ánh sáng huỳnh quang. Khi mà lập loè là một vấn đề quan trọng, làm việc dưới ánh đèn nhấp nháy mà có thể gây ra mỏi mắt và thậm chí đau đầu. Ánh sáng được tạo ra từ đèn Led rất dịu nhẹ và bao quát được toàn bộ khu vực rộng cho đôi mắt không gây chói mắt tạo cảm giác thoải mái nhất lúc học tập.2. Tiết kiệm năng lượng - Tiết kiệm tiền: 1 ống huỳnh quang khi vật dụng sẽ tiêu tốn hơn 50% và hơn thế nữa so với lúc sử dụng đèn Led. 1 bóng đèn HID điển hình chuyển đổi qua đèn LED có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều như 75% hoặc nhiều hơn. Đây là tiền thực sự mà bạn không cần phải chi tiêu trong khi duy trì cùng 1 mức độ ánh sáng nếu như không tốt hơn bạn đang sở hữuGiảm năng lượng tại những trường không phức tạp. Chuyển đổi sang khoa học LED tạo ra ánh sáng chất lượng tốt hơn và có thể giúp bạn tiết kiệm 50% + trên hóa đơn năng lượng của bạn. Nó cũng sẽ làm cho giảm hóa đơn bảo trì của bạn như các sản phẩm LED kéo dài lâu hơn so với đèn sợi đốt, đèn halogen kim loại, sodium cao áp, và những kỹ thuật huỳnh quang.
  Đèn LED ngoài trời cho trường học
  Biện pháp chiếu sáng ngoài trời trong các trường học và các hạ tầng giáo dục thường bao gồm bãi đậu xe ngoài trời, ánh sáng hiện trường, chiếu sáng an ninh chung và chiếu sáng sân thể thao. Trong bãi đậu xe, chúng ta thường thấy đèn khu vực như hộp giày. Phần lớn những xu hướng kim loại nhũ tương và các nguồn ánh sáng Sodium cao áp. Hầu hết các đèn có khuynh hướng hoặc là 250W, 400W hay 1000W. Ánh sáng sân có xu hướng được ánh sáng thể thao hoặc ánh sáng cột cờ.Sân vận động: Cực gắn kết, những đèn được tìm thấy ánh sáng lên các lĩnh vực thể thao. Bạn có thể sự dụng đèn Led pha hay đèn Led tổ ong để đáp ứng chiếu sáng cho khu vực thể thao. Đèn đảm bảo được về độ sáng và vùng chiếu sáng rộng hỗ trợ triệt để cho công tác tập luyện của học sinh sinh viên.Diện tích Lights: các ánh đèn cực gắn kết, và bình thường bạn thấy 1-4 đèn mỗikhu vực. Bạn thấy loại ánh sáng này vào bãi đậu xe. Thường là 400W hay 1000W, và là 1 trong 2 halogen kim loại hoặc natri áp suất cao
  [​IMG]
  Đèn LED trong nhà cho trường học
  Giải pháp chiếu sáng trường học thường bao gồm đèn TUÝP LED hay đèn led ÂM TRẦN trong phòng, chiếu sáng lớp học, ko gian quán cà phê, văn phòng và một số loại vật cố bay cao trong thi đấu. Đèn tạo ra một môi trường thoải mái không bị mỏi mắt và nhức đầu tăng hứng thú học tập.Việc chọn lựa và thay thế đèn Led trong trường học là rất thích hợp giúp cho trường học giảm thiểu đi được rất nhiều kinh phí vì đèn tiết kiệm điện và tuổi thọ của đèn rất dài. Quan trọn ghơn là tránh được căn bệnh cận thị của học sinh sinh viên vì chất lượng ánh sáng tốt ko lập loè và giúp nâng cao hiệu quả học tập.
  thị trường hiện giờ cũng có đầy đủ loại đèn led khác nhau sở hữu thiết kế và giá bán cũng khác biệt do vậy mà các nhà đầu tư cần chọn lọc được các nhà cung cấp uy tín đảm bảo được chất lượng và ích lợi của mình.

  Đến Apolloled (http://apolloled.com.vn/) để tìm hiểu thêm về các sản phẩm chiếu sáng, nhất là những hệ thống đèn chiếu sáng trường học với khả năng tiết kiệm cao và độ bền tốt, phù hợp với đáp ứng nhu cầu giải pháp hợp lý và cấp thiết trong việc tăng an toàn và chiếu sáng độ thị bây giờ.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)