Phương pháp điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phương pháp điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi QUANGDUC32, 9/7/15.

 1. QUANGDUC32

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/6/15
  Bài viết: 291
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hiện nay y học khá phát triển nên việc điều trị và chữa bệnh Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cũng có rất nhiều phương pháp chữa bệnh hiệu quả. Tuy nhiên mỗi phương pháp lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng và tùy vào tình trạng bệnh của bệnh nhân mà áp dụng những phương pháp điều trị thích hợp. Bài viết này mình xin chia sẻ những phương pháp chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dươc thiên nhiên.


  Khái quát về thảo dược trị bệnh

  Hiện nay xu thế chữa bệnh bằng thảo dược ngày càng cao vì thảo dược không đem lại những tác dụng ngược lại cho cơ thể như các loại thuốc tây. Mặc khác chữa bệnh bằng thảo dược lại tiết kiệm một khoảng chi phí khá lớn. Chúng ta có thể tìm kiếm dễ dàng các loại thảo dược có sẵn trong thiên nhiên, vừa tươi mát lại có hiệu quả bất ngờ.Vậy tại sao lại không sử dụng thảo dược để chữa bệnh. Sau đây mình xin chia sẻ cách chữa Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bằng thảo dược.


  [​IMG]


  Cách trị thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược


  Hiện nay đã có rất nhiều người bị mắc các bệnh về Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. trong đó có bệnh thoái hóa đốt sống cổ, đây có thể coi là căn bệnh nguy hiểm và trở thành nỗi lo chung của rất nhiều người. Đã có nhiều nghiên cứ tìm ra các bài thuốc khác nhau để trị bệnh, bên cạnh đó chế độ ăn uống sinh hoạt của mỗi người cũng bị ảnh hưởng trong quá trình điều trị bệnh. Không phải bất cứ ai cũng hợp thuốc để điều trị bệnh. Có người đã mất khoản chi phí rất lớn để mua thuốc tây về uống nhưng bệnh càng tiến triển hơn. Nhưng đến khi họ được mách, chuyển sang dùng thảo dược để trị bệnh, tình trạng bệnh có dấu hiệu tiến triển rõ ràng.


  Trị thoái hóa đốt sống cổ bằng thảo dược là cách chữa bệnh vừa an toàn mà lại mang lại hiệu ứng tốt đối với nhiều người. Vì đây là loại thuốc tự nhiên nên đã có rất nhiều người hợp với phương pháp chữa bệnh này. Để tìm nguyên liệu cho cách trị này không phải khó khăn, bạn rất dễ có thể tìm. Vậy tại sao không áp dụng ngay.


  Những lạo thảo dược chính

  Dược liệu để trị thoái hóa đốt sống cổ gồm có cây lá lốt, cây ngải cứu, cây trinh nữ và cây cỏ xước. Ngay trong vườn nhà mình bạn cũng có thể tìm thấy chúng, bạn không phải bỏ tiền để mua, vừa tiết kiệm lại vừa mang lại hiệu quả cao.


  Cách thực hiện để điều trị bệnh

  Đối với cây lá lốt và cây ngải cứu, bạn không bỏ đi bất cứ phần nào. Riêng với cây trinh nữ, bạn chỉ lấy phần thân; cây cỏ xước giữ lại rễ; sau khi lấy từ vườn về, bạn đem phơi tái chúng rồi bỏ sạch lá. Sau đó, bạn băm nhỏ 4 loại thảo dược trên và sao vàng chúng lên. Công đoạn cuối cùng là đem sắc thuốc để uống. Liều lượng cho mỗi lần sắc các thảo dược đó là 1 lạng rưỡi, trong thời gian sắc. Nếu thấy khó uống bạn có thể cho thêm ít cam thảo vào nồi sắc. Bạn sắc như sắc thuốc bắc thông thưởng, uống thường xuyên mỗi ngày trong thời gian điều trị bệnh. Lưu ý là không được ngắt quãng, bỏ bất cứ ngày nào.


  >>Mời bạn tham khảo thêm về bệnh Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và những cách chữa trị hiệu quả
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !