Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi nguyentuan27683, 3/2/16.

 1. nguyentuan27683

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 8/9/15
  Bài viết: 153
  Cảm ơn: 1
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó, với hệ chữ và ngữ pháp, cách tư duy ngôn ngữ hầu như khác biệt hoàn toàn với tiếng Việt và tiếng Anh. Bạn sẽ buộc phải dành thời gian để làm quen và học tập chỉn chu chứ không thể hời hợt, vội vã. Thấu hiểu sâu sắc vai trò của giáo viên – những người có chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật Misaki mang đến cho các học viên những phương pháp học tập hiệu quả với sự dìu dắt tận tình của đội ngũ giáo viên.
  [​IMG]
  Đưa ra động lực: Nhiều học viên lựa chọn ngoại ngữ và học ngoại ngữ một cách “hên xui” hoặc theo trào lưu, “thấy nhiều người bảo nên họ thì học” mà không tự trang bị cho mình động lực và mục tiêu học tập rõ ràng vì thế nên họ thiếu ý chí và sự cố gắng trong học tập. Hiểu biết về ngôn ngữ, về đất nước và văn hóa Nhật, các giáo viên của trung tâm đào tạo tiếng Nhật Misaki không chỉ giúp họ củng cố, tự rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ bằng các bài học và bài tập, mà còn chia sẻ những câu chuyện thú vị, những góc nhìn mới mẻ về cuộc sống, xã hội Nhật Bản, những kinh nghiệm, những khó khăn và thành công của chính họ để từ đó cho học viên những bài học, ý tưởng, thêm nỗ lực và phấn đấu học tập vượt qua những khó khăn cũng như tự suy nghĩ tự định hướng con đường tương lai của mình sau khi hoàn thành các khóa học.
  Phương pháp song ngữ: Nhiều sinh viên từng tham gia các lớp học ngoại ngữ cho rằng họ thường không theo kịp các lớp học chỉ có giảng viên nước ngoài. Đồng thời nếu chỉ học với người Việt Nam thì lại không thấu hiểu tường tận và khó tiến bộ ở kỹ năng nghe – nói. Ở trung tâm đào tạo tiếng Nhật Misaki, các giờ học tiếng Nhật sẽ có hai giáo viên, một người Nhật và một người Việt Nam. Vì thế, học viên không phải quá lo lắng khi phải nghe giáo viên Nhật giảng bài trong khi còn bập bõm chưa hiểu vì giáo viên người Việt sẽ giúp bạn hiểu bài ận tường. Các giáo viên Việt Nam sẽ phân tích, trình bày rõ nét các bài học về ngữ pháp, từ vựng cho học viên nắm vững và các giáo viên người Nhật dạy phát âm, hội thoại, cho bạn được làm quen với cách sử dụng ngôn ngữ, các mẫu câu và ngữ âm chuẩn như người Nhật. Từ đó tiến bộ nhanh hơn mỗi ngày.
  Giảng dạy sinh động: Mọi người thường bị ấn tượng bởi các sự việc, hình ảnh trực quan. Các bài giảng kín đầy chữ dài dòng luôn khiến người nghe mệt mỏi và buồn ngủ. Các bài học tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật Misaki luôn luôn hấp dẫn và dễ hiểu không chỉ bởi cách lý giải, trình bày khoa học của giáo viên, mà còn bằng những hình ảnh, câu chuyện sinh động, dễ nhớ và nhớ lâu. Các học viên tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật Misaki sẽ nhanh chóng được tiếp cận với các vấn đề, và được rèn luyện phản ứng giáo tiếp nhanh nhạy, tinh tế với các trò chơi vui nhộn, sống động, làm tâm thế học viên thêm hứng khởi và tinh thần học tập được nâng cao.
  Học đến đâu, luyện đến đấy: Không tách rời giữa lý thuyết và thực hành, các học viên của trung tâm đào tạo tiếng Nhật Misaki được thực hành sử dụng các từ vựng, mẫu câu ngay sau khi được giáo viên chỉ dạy. Đây là một điểm mới khác xa với nhiều trung tâm ngoại ngữ cho học viên học “cuốn chiếu” hết lý thuyết, ngữ pháp xong xuôi rồi mới học nghe nói thực hành, khiến học viên phải tiếp thu lượng kiến thức lớn trong thời gian quá ngắn rồi dễ dàng “quên dần đều” sau đó. Các lớp học của chúng tôi có ưu thế về giáo viên người Nhật, nên các học viên sẽ học song song ngữ pháp – hội thoại trong cùng một buổi học để hiểu ngay và nhớ lâu từng kiến thức. Kết thúc mỗi bài học, các học viên cũng được làm một bài test nhỏ tổng kết, ghi nhớ lại một lần nữa kiến thức đã học trong ngày và một số bài tập để tự học, tự luyện tại nhà.
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH GIAO LƯU QUỐC TẾ MISAKI
  Văn phòng giao dịch tại Hà Nội
  Địa chỉ:
  27N7B Khu ĐTM Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 04 3554 5160 Fax: 04 3554 5159
  Website: www.misaki.edu.vn
  Văn phòng giao dịch tại Bắc Ninh
  Địa chỉ:
  Số 58, Phố Vũ, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
  Điện thoại: 043.554.5160 Hotline: 0967.401.703
  Email: [email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !