Phương pháp kéo dài thời gian khi yêu hiệu quả | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phương pháp kéo dài thời gian khi yêu hiệu quả

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thaiha119, 10/8/15.

 1. thaiha119

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 16/6/15
  Bài viết: 285
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Với tình trạng yếu sinh lý ngày càng gia tăng như hiện nay, việc tìm kiếm các phương pháp để kéo dài thời gian cho cuộc yêu đang được các đấng mày râu ráo riết tìm kiếm, từ các bài rượu thuốc, cho tới Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., yếu sinh lý đều được họ sử dụng nếu có thông tin chúng mang lại hiệu quả, điều đó vô tình khiến cho họ ngày càng lâm li bi đát, do tác dụng phụ của chúng mang lại, ảnh hưởng về sau lại càng lớn hơn nữa. Vì vậy, xin mách nhỏ các quý ông một số phương pháp đơn giản, dễ thực hiện mà hiệu quả lại cao và lâu dài trong việc kéo dài thời gian khi yêu như sau:
  [​IMG]

  1. “Một mình”

  Một trong những cách luyện tập để nam giới kéo dài thời gian "yêu" là vừa "một mình", vừa tưởng tượng trong đầu cảnh nàng "lên đỉnh". Hãy đặt thời gian khoảng 15 phút, tự đưa mình tới điểm gần cao trào nhưng cố gắng không cho phép Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nhé.

  2. “Yêu” nhẹ

  Nếu bạn bỗng cảm thấy cao hứng quá nhanh và dường như sắp “hết tiền”, hay tạm dừng cuộc yêu lại, dùng tay xiết nhẹ phần đầu “cậu bé”, tập trung vào ống dẫn tiểu. Động tác trên sẽ đẩy bớt máu ra khỏi “cậu nhỏ”, khiến phản ứng xuất tinh tạm biến mất.

  3. Kiềm mình lại

  Quá trình hình thành cảm giác của nam giới khi “yêu” gồm 4 giai đoạn: kích thích, tăng dần khoái cảm, cực khoái, và kết thúc bằng “cú quyết định”. Bí quyết kéo dài thời gian “yêu” nằm ở chỗ bạn nhận ra mình đang đi tới giai đoạn nào. Nếu đánh giá mức độ khoái cảm trong suốt quá trình theo thang từ 1 đến 10, hãy cố gắng giữ cảm giác của bạn ở mức 7 - 8. Đây là một bài khá khó với những người Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., bởi nhiều khi, họ không thể xác định được quá trình này, tuy nhiên, nếu chăm chỉ rèn luyện bạn sẽ sớm tìm lại được cảm giác của mình.

  4. Bài tập Kegel cho “cậu bé”

  Bài tập Kegel có thể giúp bạn đáng kể trong việc kéo dài thời gian quan hệ và điều khiển quá trình xuất tinh của bạn, nó được các chuyên gia khuyên dùng để Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. vì tác dụng rất tốt. Cách thực hiện rất đơn giản: lặp đi lặp lại việc co thắt hậu môn như thể khi bạn đang đi tiểu mà đột ngột dừng lại. Một khi bạn đã quen với bài tập, hãy thực hiện nó mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi.

  5. Dùng tư thế ép sát, thay vì đẩy vào

  Kích thích và đưa nàng “lên đỉnh” bằng cách ép sát “cậu bé” vào điểm G trên “cô bé”, thay vì động tác đẩy vào như bình thường. Cách này khi kết hợp với động tác truyền thống vừa giúp tạo cảm giác mới lạ cho nàng, vừa giúp bạn kéo dài thời gian.

  6. “Lady first”

  Hãy tỏ ra lịch sự trên giường bằng việc giúp nàng “lên đỉnh” trước. Hành động này khiến bạn tập trung hơn vào quá trình quan hệ, thay vì cảm giác riêng của bản thân, từ đó “yêu” được lâu hơn. Đồng thời, nó cũng cho thấy sự quan tâm của bạn đối với nàng. Phụ nữ nào cũng thích được như thế.

  7. Hỏi bác sĩ về Prozac

  Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng 73% nam giới bị xuất tinh sớm và Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., hoặc được chữa khỏi hoàn toàn, hoặc cải thiện khả năng chăn gối sau khi sử dụng Prozac 20mg mỗi ngày trong vòng 1 tuần, và 40mg sau đó. Nếu bạn thực sự có vấn đề về xuất tinh sớm, hãy hỏi ý kiến bác sĩ.

  8. “Yêu” lần 2

  Bạn có thể cải thiện thời gian “yêu” bằng cách kích thích vuốt ve nàng và vào cuộc lần nữa. Các nghiên cứu cho thấy hầu hết nam giới “yêu” lâu hơn vào lần quan hệ thứ hai. Dĩ nhiên, với sự can thiệp của luyện tập, bạn cũng hoàn toàn có thể kéo dài thời gian của lần “yêu” đầu.

  9. Để nàng ở phía trên

  Tư thế này giúp nam giới lâu “hết tiền” hơn do “cậu bé” ít được kích thích hơn một chút. Hãy bảo nàng giảm tốc độ nếu bạn muốn kéo dài hơn nữa.

  10. Đừng nghĩ tới việc “lên đỉnh” của chính mình

  Việc bạn “lên đỉnh” thời điểm nào liên quan tới vùng của não bộ điều khiển ý muốn “lên đỉnh” ngay hay muốn trì hoãn quá trình ấy. Bởi vậy bạn càng tập trung vào chuyện cực khoái của bản thân, bạn càng chóng kết thúc. Hãy để ý tới những chi tiết khác, như làn da mịn màng, đôi chân gợi cảm của nàng xiết lấy người bạn, từ đó kéo dài thời gian “yêu”.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !