Phương pháp khắc phục mũi bị tẹt với chi phí thấp | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phương pháp khắc phục mũi bị tẹt với chi phí thấp

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi banmaixanh90, 18/8/15.

 1. banmaixanh90

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/6/15
  Bài viết: 68
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chỉ với 10 triệu đồng bạn đã hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng mũi bị tẹt, thấp thành mũi cao, đạt tiêu chuẩn như mong muốn nhờ phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Chất liệu nâng mũi Hàn Quốc?
  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  >>Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là một trong những giải pháp nâng mũi ra đời sớm nhất, đánh dấu một quá trình phát triển của các dịch vụ thẩm mỹ. Phương pháp này hoàn toàn sử dụng 100% sụn nhân tạo để khắc phục tình trạng mũi bị tẹt, nâng cao sống mũi theo tiêu chỉ, tỉ lệ mong muốn.
  Mũi bị tẹt khiến tổng thể gương mặt kém sang
  Bởi vì, chất liệu sụn nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn có thể chỉnh sửa theo những mong muốn của cá nhân. Sụn nhân tạo sử dụng trong phương pháp này đã được nghiên cứu và trải qua nhiều cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào nâng mũi. Chính vì thế, kết quả nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo được yếu tố an toàn, không bị dị ứng chất liệu sau khi thực hiện.
  Đối tượng phù hợp để nâng mũi Hàn Quốc
  Kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đã được kiểm chứng là không chỉ phù hợp để nâng mũi bị tẹt mà còn:
  - Nam nữ đủ 18 tuổi, có sức khỏe tốt, có mong muốn được nâng cao sống mũi
  - Da đầu mũi đủ dày để nâng mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo.
  [​IMG]
  Chất liệu sụn nhân tạo đã được định hình sẵn
  Kỹ thuật chỉnh sửa mũi bị tẹt bằng nâng mũi Hàn Quốc
  Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được tiến hành khá đơn giản. Toàn bộ quy trình được diễn ra trong khoảng 40 phút thực hiện.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Trước hết, bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn giúp bạn hiểu rõ về đặc điểm riêng cũng như toàn bộ quy trình nâng mũi Hàn Quốc. Đồng thời xác định được mức độ thấp tẹt của mũi để tính toán tỉ lệ chất liệu nâng mũi thích hợp nhất.
  Thông qua những tính toán ban đầu, bác sĩ sẽ cắt gọt phần sụn nhân tạo để chất liệu nâng mũi khớp với kết quả mong muốn. Thao tác này đòi hỏi sự khéo léo và tay nghề cao của bác sĩ thực hiện.
  [​IMG]
  Toàn bộ quy trình nâng mũi được thực hiện bên trong khoang mũi, hạn chế xâm lấn
  Sau khi đã chuẩn bị xong tất cả những thao tác ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật chỉnh sửa mũi bị tẹt. Toàn bộ thao tác kỹ thuật được tiến hành bên trong khoang mũi nên hạn chế được tối đa sẹo hình thành hoặc lộ dấu tích thẩm mỹ.
  Một vết bóc tách nhỏ sẽ được thực hiện bên trong khoang mũi để làm bộc lộ sống mũi. Sau đó, chất liệu nâng mũi sẽ được đưa vào bên trong, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
  Sống mũi bị tẹt nay đã được nâng lên nhờ sự xuất hiện của sụn nâng. Sau khi đưa vào nâng mũi, phần sụn nhân tạo này sẽ tương thích nhanh chóng với môi trường mới, ổn định lâu dài, cho kết quả duy trì lâu nhất có thể.
  [​IMG]
  Bất ngờ trước kết quả nâng mũi Hàn Quốc
  Với kỹ thuật thực hiện đơn giản, chi phí cạnh tranh, chế độ bảo hành uy tín, nâng mũi Hàn Quốc là một trong những giải pháp khắc phục mũi bị tẹt tốt nhất hiện nay.
  Nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !