Phương pháp ngăn ngừa thoái hóa khớp tốt nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phương pháp ngăn ngừa thoái hóa khớp tốt nhất

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi QUANGDUC32, 29/9/15.

 1. QUANGDUC32

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/6/15
  Bài viết: 291
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bệnh thoái hóa khớp không chỉ xuất hiện khi chúng ta lớn tuổi hoặc già đi mà còn xuất hiện ngay cả khi chúng ta còn trẻ và hiện nay không ít người dưới 30 tuổi mắc phải căn bệnh này. Vậy làm thế nào để ngăn ngừa và làm chậm lại quá trình thoái hóa khớp nguy hiểm này thì việc tạo những thói quen tốt trong sinh hoạt làm việc là một phương pháp hữu hiệu không có loại thuốc chữa bệnh nào tốt hơn. Sau đây là những phướng pháp ngăn ngừa Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tốt nhất
  [​IMG]
  Có thể ngăn ngừa quá trình thoái hóa khớp không?
  Vì chưa biết rõ nguyên nhân của bệnh và bệnh diễn tiến âm thầm không triệu chứng một thời gian dài trước khi bộc lộ đầy đủ trên lâm sàng nên phòng bệnh là tác động vào các yếu tố nguy cơ đã phân tích ở trên càng sớm càng tốt. Mục đích là làm chậm quá trình hủy hoại khớp, nhất là ngăn sự Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. sụn khớp, duy trì khả năng vận động, cải thiện chất lượng cuộc sống.
  Tránh cho khớp bị quá tải:
  Tư thế làm việc hợp lý, không nên làm việc ở một tư thế kéo dài mà nên thay đổi tư thế thường xuyên, nên kết hợp những khoảng nghỉ ngắn 5-10 phút trong khi làm việc, giữ cân nặng ở mức hợp lý, giảm cân nếu béo phì. Tập thể dục thường xuyên và vừa sức, như bơi lội, đạp xe đạp, đi bộ khoảng 30- 60 phút/ngày, tập dưỡng sinh, tập các động tác tập tăng cường sức mạnh của các cơ quanh khớp, làm giảm lực tác động trên bề mặt sụn.
  Phát hiện và điều trị kịp thời các chấn thương :
  Do thể thao, do nghề nghiệp, sau đó là sử dụng các biện pháp lý liệu pháp, phục hồi chức năng để đưa khớp trở về trạng thái sinh lý bình thường, tránh diễn biến xấu dẫn đến thoái hoá khớp. Với những người làm những nghề có nguy cơ mắc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cao thì tìm kiếm các biện pháp thích nghi với điều kiện làm việc, với nguyên tắc là tránh cho khớp ít bị quá tải nhất có thể.
  Dinh dưỡng hợp lý: ăn uống đầy đủ và cân bằng các chất dinh dưỡng nhất là các chất khoáng, các vitamin như rau quả tươi, giàu các chất chống ôxy hoá.
  Phát hiện và sửa chữa các dị dạng bẩm sinh, tư thế xấu, lệch trục khớp như chỉnh lại trục khớp, gọt giũa xương chày trong lệch trục khớp gối, sửa chữa lại các thiểu sản khớp háng bẩm sinh.
  Dự phòng bằng sử dụng thuốc có tác dụng trên cấu trúc sụn khớp. Hiện các thuốc này mới được khuyến cáo dùng để Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., chưa có các nguyên cứu về chỉ định dự phòng thoái hoá khớp (ở giai đoạn tiền lâm sàng: khi mà các triệu chứng thoái hoá khớp chưa biểu hiện trên lâm sàng).
  >>Đọc thêm thông tin về bệnh Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và những thông tin về căn bệnh này
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !