Phương pháp phòng tránh thai tốt nhất hiện nay là gì? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phương pháp phòng tránh thai tốt nhất hiện nay là gì?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi akakavn, 25/7/15.

 1. akakavn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/1/15
  Bài viết: 212
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sự quấy rầy của các bệnh phụ khoa đã trở thành phiền não của rất nhiều phụ nữ, không chỉ cần thông qua kiểm tra chuyên nghiệp, còn cần có bác sĩ giàu kinh nghiệm chẩn đoán và chữa trị.

  Hiện nay phương pháp phòng tránh thai an toàn nhất gồm những gì? Đối với các cặp nam nữ chưa kết hôn, tránh thai là vấn đề được qua tâm nhất. Vậy phương pháp phòng tránh thai tốt nhất có những gì?

  Nếu như chỉ quan hệ với một người đàn ông, phương pháp tránh thai an toàn nhất là kiểm soát bộ máy sinh sản của tử cung và uống thuốc tránh thai. Độ nguy hiểm của các bệnh lây truyền qua đường tình dục khá thấp, có thể lựa chọn biện pháp đặt vòng hiệu quả. Thực tế cho thấy, nữ giới quan hệ với một người đàn ông cố định thì việc đặt vòng là rất an toàn. Nhưng do cổ tử cung của nữ giới to, tính mẫn cảm cao, đặt vòng dễ bị tụt ra, nên tăng cường đề phòng tiến hành siêu âm định kỳ, làm giảm sự thất bại.

  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ở nữa giới
  Phương pháp tránh thai có hiệu quả ngắn đó là thuốc tránh thai, có 3 loại thuốc tránh thai lượng thấp, hiệu quả cao tác dụng phụ ít và đảm bảo sau này có thể mang thai, có thể sử dụng cho những trường hợp mới kết hôn hoắc sống chung chưa muốn có con, có thể nói đây là phương pháp tránh thai an toàn nhất.

  Đối với các bạn nữ quan hệ với nhiều người thì có thể lựa chọn những biện pháp tránh thai khác nhau. Do dễ bị nhiễm trùng các bệnh qua đường tình dục, HIV, từ góc độ quan hệ an toàn, vệ sinh khi quan hệ nên lựa chọn bao cao su. Sử dụng bao cao su vừa tiện dụng, hiệu quả cao, ít tác dụng phụ, dễ sử dụng dễ mua, kết hợp tránh thai và phòng tránh các bệnh xã hội cùng lúc.

  Ngoài việc sử dụng bao cao su truyền thống, hiện nay cũng có rất nhiều biện pháp tránh thai khác như: Nữ giới đặt vòng tránh thai, mũ tử cung… khi quan hệ với một người đàn ông cố định, quan hệ nhiều lần hàng ngày, thì tâm lý cũng khá ổn định, chu kỳ kinh nguyệt đều, có thể lựa chọn biện pháp tránh thai cho cả chu kì. Trong trường hợp không an toàn thì sử dụng bao cao su hoặc thuốc tránh thai.

  Trên đây là những giới thiệu về những biện pháp tránh thai tốt nhất hiện nay, hy vọng các bạn nữ áp dụng thành công các biện pháp tránh thai làm giảm số lần phá thai, tránh tổn hại cho cơ thể. Ngoài ra, nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể tham gia tư vấn với chuyên gia của chúng tôi, chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
  Nếu không phòng tránh được các bạn cũng lên chọn cho mình phương pháp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nhất nhé.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !