Phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt dove eyes | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt dove eyes

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi hqdung47seo, 17/9/16.

 1. hqdung47seo

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/9/16
  Bài viết: 1
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:

  Nhu cầu bấm mí mắt của mọi người ngày càng tăng. Ai cũng muốn mình sở hữu một đôi mắt thật đẹp và cuốn hút. Nhưng với những phương pháp bấm mí mắt truyền thống có quá nhiều khuyết điểm và không thể đáp ứng hết được những nhu cầu làm đẹp này.
  Phương pháp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. xuất hiện

  [​IMG]
  Bấm mí mắt dove eyes là phương pháp bấm mí mắt hàn quốc mới nhất hiện nay. Phương pháp này đang dần thay thê các công nghệ bấm mí mắt truyền thống.
  Đây là giải pháp an toàn có thể khắc phục toàn diện tất cả các khuyết điểm của mí mắt như: mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều. Điểm vượt trội của phương pháp này đó là mí mắt sẽ tồn tại mãi mãi sau thẩm mỹ.

  Nhận định của chuyên gia thẩm mỹ
  Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ mí mắt thì bấm mí mắt dove eyes là một bước tiến vượt bấc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.
  Phương pháp này đem lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, tạo nên một đôi mắt hoàn thiện tự nhiên và đặc biệt đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.
  >>> Quy trình thực hiện Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Những ưu điểm nổi bật
  1. Bạn sẽ có được một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên
  [​IMG]
  (Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào cấu trúc, cơ địa mỗi người)
  Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể các khuyết điểm đôi mắt của bạn, từ đó đưa ra nhưng phương án phù hợp. Các khuyết điểm trên mí mắt được đánh dấu và phân tích chi tiết, sau đó sẽ tiến hành thực hiện bấm mí mắt. Bác sĩ thực hiện luồn các đường chỉ vào lớp da mi tại các điểm cố định trước và khi mở mắt, bạn sẽ có được đôi mắt bồ câu 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.
  2. Mí mắt có hiệu quả vĩnh viễn
  Đây là điểm khác biệt quan trọng giữa bấm mí mắt dove eyes và bầm mí mắt truyền thống bấm trực tiếp nếp mí vào sụn mi, cố định vào sụn mi. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên.
  3/ Không phẫu thuật, không để lại sẹo
  Phương pháp bấm mí mắt dove eyes không hề bóc tách hay cắt rạch, không ảnh hưởng tới các vùng mô gần khu vực mắt. Do đó, đảm bảo không để lại sẹo, an toàn, không ảnh hưởng, bảo đảm an toàn cho giác mạc mắt và kết mạc mắt, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.
  4/ Nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng
  Phương pháp được tiến hành nhanh chóng, trong thời gian ngắn (20-30 phút) . Sau khi hoàn thành, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày.
  Nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !