polystone planters chon chậu cây cảnh theo con giáp của năm | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

polystone planters chon chậu cây cảnh theo con giáp của năm

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi jang914, 16/1/16.

 1. jang914

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/6/15
  Bài viết: 51
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tùy theo mỗi năm người ta lựa chọn những chậu cây cảnh pottery manufacturer khác nhau để phù hợp với con giáp của năm đó. Như thế mới hợp phong thủy, tạo sự may mắn thuận lợi cho cả năm.
  Tuổi Dần
  Loại cây vượng tài: Cây ngũ gia bì (chân chim bảy lá, chân chim hoa trắng, sâm nam)
  phong thủy, phát tài, con giáp, cây cảnh, Bài chọn lọc,
  Bạn có can đảm, dám mạo hiểm, có bản lĩnh kiếm tiền, nhưng không quá coi trọng tiền bạc, chẳng qua là bạn thích hưởng thụ quá trình kiếm tiền, hơn nữa nhiều khi vì quá nôn nóng mà tiến vào con đường mạo hiểm khiến tiêu tan hết tiền tài.
  Người cầm tinh con hổ có thể đặt một chậu chân chim bảy lá tại phòng khách, để giúp bạn phát triển vững vàng, cũng có thể ổn định tài vận, giữ được tiền tài.
  Tuổi Mão
  Loại cây vượng tài: Cây phát lộc
  phong thủy, phát tài, con giáp, cây cảnh, Bài chọn lọc,
  Người tuổi này không biết mẹo kiếm tiền, quan niệm về tiền tài cũng tương đối thận trọng, vì vậy họ tích lũy được của cải khá chậm, muốn phát tài cũng không dễ dàng.
  Bạn có thể đặt vài cành phát lộc (phải là số lẻ mới có hiệu quả) trên tủ lạnh nhà mình, có thể giúp phát tài nhanh hơn, kiếm được càng nhiều tiền hơn.
  Tuổi Thìn
  Loại cây vượng tài: Cây xương rồng cảnh và cây vạn niên thanh
  phong thủy, phát tài, con giáp, cây cảnh, Bài chọn lọc,
  Người tuổi Thìn có tài vận rất tốt, rất thịnh vượng, làm việc gì cũng có có tiền, nhưng bên cạnh có thể có tiểu nhân quấy phá, từ đó ảnh hưởng đến đường tài vận.
  Bạn có thể đặt chậu polystone planters xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách, có thể hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân và đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách, có thể đem lại thịnh vượng cho tài vận của bạn.
  Tuổi Tỵ
  Loại cây vượng tài: Cỏ đồng tiền
  phong thủy, phát tài, con giáp, cây cảnh, Bài chọn lọc,
  Kỳ thực bạn có đường tài vận không tệ, nhưng không biết nắm chắc cơ hội, do dự, nên hay bỏ qua thời cơ kiếm tiền.
  Người cầm tinh con rắn nên trồng một ít cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ, có trợ giúp tài vận tăng tiến, đồng thời cũng có thể giúp năng lực phân tích cá nhân, làm bạn mạnh mẽ hơn, làm việc quyết đoán hơn.
  Tuổi Ngọ
  Loại cây vượng tài: Cây trầu bà
  phong thủy, phát tài, con giáp, cây cảnh, Bài chọn lọc,
  Người tuổi này có khuynh hướng tài vận rất tốt, cũng kiếm được nhiều tiền, nhưng những người này lại tương đối tham lam, chính điều này khiến họ kinh doanh thua lỗ.
  Người cầm tinh con ngựa đặt vài chậu trầu bà tập hợp lại, có thể giúp ngưng tụ tài vận của bạn, nhưng vẫn phải dựa vào bản thân bạn, đừng quá tham lam.
  Tuổi Mùi
  Loại cây vượng tài: Lan quân tử
  phong thủy, phát tài, con giáp, cây cảnh, Bài chọn lọc,
  Người cầm tinh con dê không để ý chuyện tiền tài, cũng không ham muốn kiếm tiền, nên họ không quá cố gắng để làm việc, vì vậy đương nhiên không có khả năng phát tài.
  Bạn có thể đặt một chậu lan quân tử tại góc bên phải của bức tường đối diện ghế sô pha, có thể mang lại vận quý nhân trợ giúp bạn trên con đường phát tài.
  Tuổi Thân
  Loại cây vượng tài: Tùng bồng lai (tùng lá văn trúc, tùng lá thiên môn đông)
  phong thủy, phát tài, con giáp, cây cảnh, Bài chọn lọc,
  Người cầm tinh con khỉ có khả năng kiếm tiền, cũng biết nắm lấy cơ hội, nhưng họ kiếm được nhiều tiền và cũng xài tiền như nước, không biết tiết kiệm, cho nên lúc nào họ cũng không tích góp được nhiều tiền.
  Bạn đừng ngại đặt một chậu tùng bồng lai tại phòng đọc sách, có thể giúp bạn tụ tài, để ví tiền của bạn ngày càng dày lên.
  Tuổi Dậu
  Loại cây vượng tài: Sen đá
  phong thủy, phát tài, con giáp, cây cảnh, Bài chọn lọc,
  Người cầm tinh con gà có tài vận rất thịnh vượng, nhưng lại không biết cách giữ tiền, nếu không phải đi mượn tiền thì cũng là đầu tư lỗ vốn, nguy cơ phá sản rất lớn.
  Nếu bạn muốn giữ được tiền tài thì nên đặt sen đá trong phòng khách để ngăn thần hao tài, như vậy là có thể giữ được tiền tài.
  Tuổi Tuất
  Loại cây vượng tài: Cây kim ngân
  phong thủy, phát tài, con giáp, cây cảnh, Bài chọn lọc,
  Bạn có tài vận tương đối vững vàng, nhưng không quá biết quản lý tiền bạc, không biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền, có cơ hội cũng không biết quý trọng, rất khó có thể phát tài.
  Người tuổi Tuất nên đặt cây kim ngân trong phòng khách, để trợ giúp bạn tích lũy tiền tài, tài vận sẽ về với bạn như nước.
  Ngoài loại cây thì chậu cây Vietnamese pots cũng là yếu tố mà bạn nên lựa chọn thật kỹ sao cho phù hợp với con giáp của năm cũng như thích hợp với loại cây cảnh.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !