Quả kết thúc thai lạc nội mạc tử cung triệu chứng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Quả kết thúc thai lạc nội mạc tử cung triệu chứng

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi ledatht, 12/4/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. ledatht

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 14/1/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Phá thai an toàn là phương pháp kết thúc thai nghén (khi có thai ngoài ý muốn) được thực hành bởi các y, thầy thuốc được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, có kỹ năng tốt thực hành tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ phá thai bao lâu thì có kinh trở lại trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng trong và sau khi phá thai.
  [​IMG]
  Phá thai an toàn gồm 2 phương pháp:

  1. Phá thai nội khoa ( phá thai bằng thuốc): Là các phương pháp kết thúc thai kỳ trong tử cung bằng cách sử dụng phối hợp hai loại thuốc là MifepristoneMisoprotol gây sảy thai, để chấm dứt thai nghén.

  - Thuốc phá thai sẽ làm cho thai nhi ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài như bị sẩy thai.

  - Có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 96 - 98%.

  Chú ý, phương pháp phá thai nội khoa phải do thầy thuốc chuyên khoa phụ sản đã được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật thạo, có kỹ năng tốt thực hành tại cơ sở y tế đạt chuẩn. Thai phụ không được tự tiện mua thuốc và dùng.

  2. Phá thai ngoại khoa bao gồm: Hút thai và nong, gắp

  - Đối với hút thai: Là một thủ thuật sử dụng phương tiện hút chân không bằng tay bao gồm bơm hút và các ống hút (ống mềm Karman và bơm hút thai chân không) để chấm dứt thai nghén. Thai trong buồng tử cung được hút ra ngoài qua ống hút vào một bơm hút. Hút thai có hiệu quả kết thúc thai nghén đến 98%.

  - Đối với phương pháp nong và gắp: Là phương pháp sử dụng cả thuốc và phương tiện để chấm dứt thai nghén. Phương pháp này chỉ an toàn khi người cung cấp dịch vụ là các cán bộ y tế đã được đào tạo và có đủ kỹ năng thực hiện thủ thuật tại cơ sở y tế với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo.

  Trước khi thực hành phương pháp này, bạn sẽ phải làm gì?

  Trước khi thực hành phá thai, thai phụ sẽ được viên chức y tế khám để soát sức khỏe của thai phụ và tình trạng thai nghén.

  - tham vấn giúp thai phụ cân nhắc quyết định phá thai và chọn phương pháp phá thai ăn nhập. Sau đó, viên chức y tế sẽ giải thích về quá trình phá thai và tham vấn cách săn sóc sau phá thai cũng như sử dụng biện pháp tránh thai sau phá thai.

  - Làm một số xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định bác sĩ.

  - Ký vào bản cam kết phá thai nội khoa thai.

  Sau phá thai sẽ có những dấu hiệu gì?

  - Đối với phá thai nội khoa: phần đông thai phụ sẽ thấy ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày kể từ khi uống thuốc. Tuy nhiên, một số ít chị em có thể thấy ra máu nhẹ kéo dài hơn .Có thể bị sốt trong vài giờ, thỉnh thoảng kèm theo ớn lạnh. Nhưng những triệu chứng này không hiểm và sẽ chóng vánh qua đi.

  - Đối với hút thai: viên chức y tế sẽ rà soát mạch, huyết áp và tình trạng ra máu, sau đó chị em có thể ra về nếu sức khỏe ổn định. Xem thêm triệu chứng của lạc nội mạc tử cung tại đây. thường ngày, bạn sẽ thấy ra máu giống một kỳ kinh bình thường và đau bụng do co cơ tử cung trong vài ngày đầu sau đó đau bụng sẽ giảm và ít nhất máu hơn.

  - Đối với phương pháp nong và gắp: viên chức y tế sẽ luôn theo dõi sự phục hồi của bạn trong vòng 1- 4 tiếng đồng hồ hoặc lâu hơn nếu cần thiết, sau đó bạn có thể ra về. thường ngày, bạn sẽ thấy ra máu và đau bụng do co cơ tử cung trong vài ngày đầu. Nếu các dấu hiệu trên nặng lên thì bạn cần đến ngay với cơ sở y tế để rà soát.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   
  : HÚT THAI
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !