Quá trình hút thai 5 tuần tuổi diễn ra như thế nào? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Quá trình hút thai 5 tuần tuổi diễn ra như thế nào?

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi kieutrinh96, 8/5/17.

 1. kieutrinh96

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/3/17
  Bài viết: 498
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Quy trình nạo hut thai 5 tuan tuoi an toàn xảy ra như nào là câu hỏi của nhiều bạn gửi tới phòng khám đa khoa Thái Hà trong thời gian vừa qua. Một bạn gái có hỏi như sau:

  Thưa bác sĩ cháu năm nay 23 tuổi và đang mang thai ngoài chủ định được 5 tuần tuổi và cháu đang tính phá thai. Cháu có tìm hiểu và nắm được thai 5 tuần tuổi muốn bỏ thì nên đi hút. Cháu muốn biết quy trình nạo hút thai 5 tuần tuổi được thực hiện thế nào? Cháu cảm ơn bác sĩ ( Phương Thanh, Hà Nội ).
  Chào bạn gái trước hết phòng khám đa khoa Thái Hà chúng tôi cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi thắc mắc tới phòng khám chúng tôi. Sau đây, là câu trả lời của những chuyên gia dành cho bạn gái.
  hut-thai-5-tuan-tuoi-co-an-toan-khong.jpg

  Quy trình hút thai 5 tuần tuổi an toàn

  Mang thai và sinh con là thiên chức cao cả của chị em phụ nữ. Nhưng nếu chỉ vì một nguyên nhân nào đó bắt buộc phải phá thai thì bạn nên lựa chọn các biện pháp bỏ thai an toàn do thời gian này phôi thai đã tiến triển nhiều nếu không có các cách phá thai hữu hiệu thì rất dễ tác động đến sức khỏe của mẹ. Nếu chọn cách nạo hút thai 5 tuần tuổi ở phòng khám đa khoa Thái Hà nữ giới sẽ được tiến hành dưới sự giúp đỡ của những thiết bị y tế chuyên khoa hiện đại, các y bác sĩ có chuyên môn cao để đảm bảo an toàn cho chị em.

  Trước lúc thực hiện bỏ thai những bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám, kiểm tra cho nữ giới để xác định tuổi thai thật chính xác và căn cứ vào sự phát triển của thai trong bụng sẽ đưa ra một số lời khuyên thích hợp nhất đối với từng tình huống. Quy trình hút thai 5 tuần tuổi diễn ra theo các bước sau đây:
  Bước 1: Chị em phụ nữ sử dụng thuốc kháng sinh giảm đau trước lúc tiến hành phương pháp 30 phút.
  Bước 2: Những chuyên gia tiến hành gây tê, khử trùng vùng cổ tử cung và âm hộ.
  Bước 3: Đặt dụng cụ mỏ vịt vào cổ tử cung rồi đưa ống hút chân không vào âm hộ hoặc cổ tử cung để tiến hành hút phôi thai ra phía ngoài. Cả quá trình hút thai thường hay mất tầm 10-20 phút.
  Bước 4: Sau khi hoàn tất biện pháp, bạn sẽ được giữ lại bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Nếu không có vấn đề gì không bình thường, người bị bệnh sẽ được về nhà nghỉ ngơi và quay lại khám sau 2 tuần. Sau hút thai, chị em phụ nữ sẽ có hiện tượng xuất huyết và cảm giác đau ở vùng bụng dưới từ 2 3 ngày sẽ hết. Tuy nhiên, nếu biểu hiện này kéo dài quá 3 ngày mà không có chiều hướng giảm đi kèm những biểu hiện như sốt, choáng ngất,... thì cần tới gặp các bác sĩ càng sớm càng tốt mục đích để được can thiệp kịp thời.
  Ngoài ra, chị em cũng cần phải kiêng khem quan hệ tình dục từ 1 - 2 tháng, thực hiện rửa ráy vùng kín sạch mới đảm bảo hút thai 5 tuần thành công.

  Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám phụ khoa Thái Hà về thắc mắc: Quy trình hút thai 5 tuần tuổi xảy ra thế nào? Nếu chị em còn câu hỏi nào khác hãy gọi cho các chuyên gia theo số điện thoại 01665 115 116 để được trả lời bởi những bác sĩ chuyên khoa.
  Có thể bạn quan tâm: naohutthai.quora.com
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)