Quá trình niềng răng vẩu hàm trên | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Quá trình niềng răng vẩu hàm trên

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi xcsuri, 10/8/16.

 1. xcsuri

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/5/16
  Bài viết: 128
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Nắn chỉnh răng hô là lí do khá nhiều bệnh nhân đến với bác sĩ nắn chỉnh răng. Với kĩ thuật niềng răng hô tiên tiến, bạn sẽ tiết kiệm thời gian để điều trị răng hô của mình, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..

  I/Những đặc điểm nhận dạng của hàm răng mà gương mặt bị coi là hô cần nắn chỉnh:
  Bác sĩ hỏi: Tại sao bạn biết răng mình bị hô. Thì thật thú vị là bạn không thể trả lời được câu hỏi, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
  Bệnh nhân răng hô thường có biểu hiện sau:
  a) Răng bị nhô ra phía trước quá nhiều:
  Đây là nguyên nhân dẫn đến răng được coi là bị hô. Răng bị nhô ra làm khuân mặt biến dạng, 1 số trường hợp người bệnh chẳng thể khép môi khi bệnh nhân đang ở trang thái thả lỏng cơ môi
  b) Cung hàm hẹp, nổi bật các răng cửa:
  Khi cung hàm bị hẹp, răng cửa sẽ nhô ra phía trước, khiến răng bạn bị hô. Ở những trường hợp này, cần rất thận trọng với chỉ định nhổ răng.
  c) Môi căng, hàm dưới lùi:
  Đây là đặc điểm khó nhận thấy nhất, là điều mà người bị răng hô hay than phiền nhất rằng mình bị “hô” nhưng chẳng thể giải đáp cụ thể hô như thế nào.
  Những trường hợp này thường là có chỉ định nhổ răng.
  d) Hô 2 hàm:
  Những trường hợp này người bệnh thường thấy mình hô khá nhiều. Môi người bệnh căng và ngậm miệng không tự nhiên được. Nhổ răng sẽ được bác sĩ yêu cầu.
  II/ Điều trị bệnh răng hô như thế nào?
  Khi bạn đã hiểu thế nào là răng hô thì bác sĩ chỉ cho bạn hướng điều trị nhanh và hiệu quả nhất
  Việc điều trị cho người lớn và trẻ em khác nhau:
  1) Điều trị cho người trưởng thành:
  Ở người trưởng thành, khối xương hàm mặt đã bình ổn và không còn sự phát triển hay thay đổi trong tương lai. Kế hoạch điều trị thường là bù trừ và tu sửa chững khiếm khuyết hiện có, nên chỉ định nhổ răng thường được đặt ra.
  Một số trường hợp, bác sĩ nha khoa yêu cầu đặt trồng răng implant để hỗ trợ cho điều trị.
  Như vậy, ở người lớn, để điều trị răng hô vẫn đạt được kết quả cao, nhưng sẽ có chỉ định nhổ răng (khoảng 30% người điều trị răng hô) và đặt Implant đạt tới 10%-20%.
  Nắn chỉnh ở người trưởng thành không bị lệ thuộc vào các nhân tố như tuổi tác (là một điều mà người bệnh rất thường hỏi bác sĩ nắn chỉnh răng), mà thường hay phụ thuộc vào nhân tố tâm lý. Vì vậy bác sĩ sẽ luôn phải động viên cho người bệnh. Bạn cũng có thể chọn mắc cài sứ thế hệ có màu trong suốt như Damon Clear đặt người khác gần như không thấy bạn mang mắc cài.
  b) Điều trị cho trẻ con:
  Ở con nít, ví như được điều trị sớm trước 16 tuổi, tỉ lệ nhổ răng số 4 giảm xuống dưới 10%! Bác sĩ nắn chỉnh răng sẽ dựa vào phát triển của trẻ để đưa ra phương pháp điều trị hợp lý và nhanh nhất.
  Phụ huynh cho trẻ đi chữa bệnh răng hô càng sớm càng tốt bệnh sẽ nhanh khỏi, tỉ lệ nhổ răng càng ít sẽ
  Tuy vậy, đến 18 tuổi, răng khôn số 8 mọc sẽ đấy niềng răng hô ra. Khi đó bác sĩ sẽ yêu cầu nhổ răng khôn.
  III/ Kết luận:
  Điều trị nắn chỉnh răng dựa trên phương pháp tiên tiến đã được chứng minh. Một lần điều trị răng hô thành công cần bác sĩ biết cách vận dụng kinh nghiệm của mình vào từng bệnh nhân cụ thể, trong từng trường hợp riêng biệt. Với người bị răng hô này, không cần nhổ răng, nhưng ở bệnh nhân khác, nhổ răng là thật sự cấp thiết để đạt được mục thành quả cao.
  Nguồn: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !