Qúa trình phẫu thuật tạo mắt to | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Qúa trình phẫu thuật tạo mắt to

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi hoangbvk, 26/9/16.

 1. hoangbvk

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 13/9/16
  Bài viết: 65
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Với tất cả mọi người thường rất coi trọng đôi mắt, bởi lẽ mắt không chỉ mang chức năng nhìn, mà đôi mắt còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt và qua đó thể hiện nội tâm được giấu kín của con người. Chính vì thế, bất kì ai, nhất là các chị em phụ nữ đều quan tâm đến đôi mắt của mình.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa: Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn

  Trong quan niệm từ xưa tới nay, một đôi mắt đẹp là mắt to tròn, có hồn, thế nên mắt một mí thường không được coi là chuẩn mực của thẩm mỹ. Hiện nay có khá nhiều phương pháp có thể giúp mắt trông to hơn như trang điểm hay dán mí… đến các kĩ thuật hiện đại như phẫu thuật thẩm mỹ thì làm đẹp bằng bấm mí hàn quốc chính là giải pháp cho đôi mắt đẹp.

  Nếu như kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt trước đây chỉ dừng lại ở việc cắt mắt hay bấm mí,…thì hiện nay công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại theo quy chuẩn Hàn Quốc đã có những bước tiến vượt trội. Không chỉ can thiệp mi mắt mà còn tác động tới cơ vòng mi để giúp giải quyết nhiều khuyết điểm của mắt, và quan trọng nhất là phẫu thuật mắt to đem lại đôi mắt có tính thẩm mỹ cao cho bạn gái.

  Khái niệm của phẫu thuật mắt to

  Thẩm mỹ mắt to là phương pháp tạo sự kết hợp của nhiều kỹ thuật mắt khác nhau với mục đích là làm cho mắt mở to ra cả về chiều dài lẫn chiều rộng như mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài, cắt mắt hai mí. Và đặc biệt là kỹ thuật can thiệp cơ vòng mi mắt để làm mở rộng cung mắt, đây là kỹ thuật thực hiện khó nhất trong phương pháp thẩm mỹ mắt to, nếu thực hiện đúng và đạt chuẩn bạn sẽ có đôi mắt có hồn như ý muốn là bước quan trọng nhất trong việc giúp mắt to hơn.

  Nếu như phương pháp nâng mũi S line là phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi một cách toàn diện thì khác với nó ở phương pháp phẫu thuật mắt to cũng được xem là phương pháp chỉnh hình mắt toàn diện đem lại đôi mắt to tròn ưng ý với phương pháp này hầu như tất cả các khuyết điểm về đôi mắt nhỏ đều có thể được cải thiện một cách tốt nhất.

  Phương pháp thẩm mỹ này được áp dụng cho những đối tượng khách hàng mắt một mí, nhỏ hẹp, hay là mắt nhỏ bẩm sinh, những người bị tật và do tai nạn…. Hay là những người muốn tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt của mình.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa: Qúa trình phẫu thuật tạo mắt to

  Quá trình phẫu thuật mắt to:

  Trong phẫu thuật mắt to có 3 kĩ thuật chính thường được thực hiện như nhau:

  Bước 1: Tạo mí mắt, loại bỏ mỡ thừa mí mắt và da chùng vùng mắt bằng phương pháp cắt mí. Kết hợp sau đó là bóc tách toàn bộ cơ nâng mi và cơ Muller rồi sau khi thực hiện bóc tách thì cố định và treo cơ nâng mi để mắt thêm to. Đây là bước quan trọng nhất trong thẩm mỹ mắt to vì rất khó để nhìn rõ cơ Muller, tính toán khâu cơ bao nhiêu thì đủ và phải khéo léo để hai mắt đều nhau.

  Bước 2: Phẫu thuật làm rộng góc mắt trong. Với kĩ thuật thẩm mỹ này sẽ giải quyết tình trạng da dư để mắt to hơn về chiều ngang. Đây là bước đơn giản hơn nhưng cái khó là phải tránh để sẹo sau phẫu thuật đây chính là điều tối kị trong thao tác thẩm mỹ mắt này.

  Trước đây nhiều người đã từng phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong nhưng có một số trường hợp để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Bởi vậy khi thực hiện thao tác phải đỏi hỏi sự khéo léo và tinh tế cũng như đúng kỹ thuật để không có sẹo sau mổ. Cũng như phương pháp tạo mắt to thì sử dụng cắt mắt hai mí hàn quốc sẽ không để lại sẹo sau khi thực hiện bạn nhé.

  Nguồn: http:/catmathaimithammy.blogspot.com/2016/09/phau-thuat-mat-to-va-nhung-ieu-chua-biet.html
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !