Quy chế Liên Thông năm nay với bằng đại học thứ 2 Nhà giáo mầm non 2016 có những thay đổi mới nào? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Quy chế Liên Thông năm nay với bằng đại học thứ 2 Nhà giáo mầm non 2016 có những thay đổi mới nào?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vncomvietnam, 8/4/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Phương thức Liên Thông 2016 có gì mới?
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. 2016 giới chuyên môn là năm xảy ra nhiều thay đổi lớn, bậc liên thông được tin rằng sẽ sôi nổi trở lại. Trong năm mới này đưa ra những sự quy định mới của mùa tuyển sinh của quốc gia, kỳ thi liên thông xuất hiện nhiều đưa ra những cải cách mới: thông tư 55 bổ sung thêm được đưa vào sử dụng đã xoay chuyển thế trận “chiến trường” giáo dục liên thông.
  Đối với hệ CĐ,ĐH hiện nay được tự ra đề và tổ chức thi trong việc tuyển sinh cũng như thả lỏng quy chế về thời gian tốt nghiệp(mọi học viên vừa hoàn thành cũng được xét tuyển ngay). Thi tuyển trung cấp mầm non và chứng chỉ văn bằng 2 giáo viên mầm non.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đang khiến cho rất nhiều người chú ý đến nhóm ngành dạy dỗ mầm non, nhiều học sinh yêu quý “nhưng thiên thần nhỏ” và công việc dạy dỗ trẻ. Nhiều học sinh ra trường các trường khác có mong muốn học thêm nghề giáo viên mầm non. Phần lớn những sư phạm đang đẩy mạnh, thu hút học viên cho ngành mầm non do sức tăng nhu cầu trông coi, dạy bảo các em nhỏ ngày một tăng.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., những học viên trong thời gian học hỏi tại trường sẽ được dạy các môn chuyên ngành trong thời gian học trung cấp mầm non nhưng bỏ qua các môn đại cương đã học ở chuyên ngành trước, cũng bởi thế thời gian học được lược bớt. Bên cạnh đó còn được rèn luyện thực tế tại các trung tâm mầm non công lập trên địa bàn Hà Nội, các tỉnh.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO
  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !