Quý khách đã biết hình thức mua thẻ điện thoại bằng tài khoản nhà băng chưa? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Quý khách đã biết hình thức mua thẻ điện thoại bằng tài khoản nhà băng chưa?

Thảo luận trong 'Mua bán Sim số - Thẻ cào' bắt đầu bởi tienmanh90, 3/2/18.

 1. tienmanh90

  • Doanh Nhân
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/6/16
  Bài viết: 335
  Cảm ơn: 1
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Yêu cầu mua card điện thoại bằng thẻ nhà băng bây giờ đang được rất nhiều quý khách sử dụng. Cam kết tính kịp thời cũng như mang tới nhiều lợi ích chiết khấu ưu đãi cho thuê bao của khách hàng. Đáp lại yêu cầu này của người sử dụng, địa chỉ của địa chỉ chúng tôi mang tới quý khách bài viết chỉ dẫn cách mua thẻ điện thoại qua ATM
  Như các người đã biết, kĩ thuật ngày càng mở rộng dẫn đến các gói dịch vụ, nhu cầu dành cho người sử dụng tăng cao. Một trong số đó là dịch vụ mua mã thẻ điện thoại qua tài khoản nhà băng thông minh, không tốn công đến cửa hàng cũ như trước.
  Biết được hơn về dịch vụ mua mã card điện thoại trực tuyến, mức chiết khấu một khi mua mã card điện thoại online như nào? Website của cửa hàng chúng tôi gửi tới người sử dụng bài giới thiệu chỉ cách cách mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ nhà băng và các tính chất một khi mua thẻ cào điện thoại trực tuyến.
  [​IMG]
  Mua thẻ cào bằng thẻ nhà băng là gì?
  Thẻ ngân hàng là 1 hình thức trả phí siêu tiện lợi trong đời sống thời điểm này. Chỉ cần một chiếc thẻ ngân hàng trong tay người sử dụng có thể trả tiền cho hầu hết tất cả nhu cầu mua sắm hay sử dụng tất cả giải pháp thuận lợi. Tài khoản nhà băng đang dần thay cho tiền mặt, mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ đẳng cấp hơn, tiện dụng hơn và mau chóng hơn.
  Mua mã thẻ cào điện thoại bằng thẻ ATM là cách làm người sử dụng mua thẻ điện thoại trực tuyến trả tiền bằng tài khoản ATM. Người sử dụng sẽ không mất sức lực tới bất kể địa chỉ như xưa mà chỉ cần lướt web và thực hiện nạp thẻ online.
  >>> Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng bằng cách nào để hoàn toàn có thể nhận được mức chiết khấu ưu đãi lên đến 7,1%. Câu giải đáp là các bạn hãy truy cập vào site Muathe24h.vn để nhận được nhiều lợi ích thiết thực nhé.
  Quý khách hàng chỉ cần thỏa mãn tất cả yêu cầu sau đây để hoàn toàn có thể hữu dụng hơn trong việc mua thẻ điện thoại bằng ATM sau đây:
  Trước tiên, người dùng cần có tài khoản ngân hàng và tài khoản nhà băng cần có thỏa mãn:
  · Thẻ nhà băng của các bạn phải là tài khoản đang hoạt động và có đủ số dư trong tài khoản để tiến hành giao dịch.
  · Tài khoản của quý khách hàng phải có gói dịch vụ Momo để thanh toán thanh toán.
  · Quý khách cần có công cụ thay thế công nghệ hiện đại như thiết bị tính, ipad hay smartphone hữu ích để tiện dụng kết nối wifi thao tác mua card qua tài khoản nhà băng.
  Lợi ích nếu mua mã thẻ cào bằng thẻ ngân hàng tại địa chỉ trang web của địa chỉ của chúng tôi
  Chiết khấu cao: nếu như quý khách hàng mua thẻ điện thoại bằng thẻ nhà băng ở địa chỉ trang web của trung tâm của chúng tôi, các bạn được hưởng mức chiết khấu lên đến 7,1%. Đây là mức ưu đãi siêu cao đối với người dùng.
  v Tiết giảm thời gian: Thay vì tốn công sức đến cửa hàng truyền thống như đại lý mã card,… người tiêu dùng chỉ cần ngồi tại chỗ và tiến hành nạp mã thẻ online trực tuyến.
  v Tránh gặp phải sự cố: mua card bằng tài khoản ngân hàng trợ giúp quý khách hàng bất cập hầu hết sai sót nếu mua mã thẻ cào giấy ở địa chỉ truyền thống như rách, hư hay thẻ giả…
  v Hoàn tiền 100% nếu như giao dịch bị gặp phải sự cố: khi giao dịch bị hư hỏng, quý khách không phải băn khoăn bởi địa chỉ của cửa hàng chúng tôi sẽ hoàn trả 100%. Không những thế, người tiêu dùng không phải mất tất cả chi phí giao dịch nào một khi giao dịch bị hỏng hóc.
  Chỉ cách phương pháp mua mã card bằng thẻ ngân hàng lấy ngay thuận tiện nhất
  Trung tâm chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng cách làm chỉ dẫn một khi tiến hành mua card bằng tài khoản nhà băng sau đây:
  B1: Đăng ký tài khoản thành viên của trung tâm của chúng tôi
  Người tiêu dùng đăng ký tài khoản member của cửa hàng chúng tôi qua cách làm cung cấp toàn bộ hầu hết thông báo dưới đây:
  · Họ và tên người cần mua
  · Số liên lạc của khách hàng
  · Trung tâm email nhận thẻ cào online
  · Nhập mật khẩu địa chỉ email
  · Nhập mã xác nhận
  Điền thông tin cá nhân đầy đủ, các bạn chỉ cần nhấn ‘Đăng ký tài khoản’. Như vậy, người sử dụng đã đăng ký giá trị tài khoản thành viên và dễ dàng mua thẻ cào bằng thẻ nhà băng.
  B2: mua thẻ cào điện thoại bằng tài khoản ATM
  Nếu có tài khoản member, khách hàng chỉ cần tiến hành mua mã thẻ online bằng cách thức điền thông tin sau đây:
  · Số lượng mã thẻ online quý vị có nhu cầu mua
  · Địa chỉ email để nhận mã thẻ cào và số serial
  · Cách thanh toán
  Chú ý:
  Trong cách thức trả phí,bạn hoàn toàn có thể giao dịch bằng hai phương thức gửi tiền bằng tài khoản thành viên hay trả phí qua thẻ ngân hàng.
  Nếu người tiêu dùng trả phí qua tài khoản ngân hàng thì khách hàng sẽ mất kinh phí giao dịch trong khi sử dụng giải pháp momo. Trong nếu như giao dịch qua tài khoản thành viên, quý khách hàng không mất bất kể khoản phí giao dịch nào mà người sử dụng còn được nhậnchiết khấu hấp dẫn lên đến 7,1%.
  Hy vọng cùng toàn bộ thông tin trong bài viết, khách hàng đã có câu giải đáp cho những phân vân ở trên. Chúc các bạn mua mã card qua tài khoản ngân hàng đơn giản.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)