Quy trình công nghệ chỉnh hàm hô móm 3D an toàn và hiệu quả | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Quy trình công nghệ chỉnh hàm hô móm 3D an toàn và hiệu quả

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi huyenholo, 1/7/16.

 1. huyenholo

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/6/16
  Bài viết: 83
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chỉnh hàm hô móm ứng dụng phác đồ 3D mô phỏng chính xác tình trạng bệnh lý và đưa ra tiến trình hỗ trợ điều trị an toàn, phù hợp cũng như đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị tân tiến và kinh nghiệm chuyên sâu của chuyên gia chỉnh hình hàm mặt, đây là giải pháp tối ưu để cải thiện thẩm mỹ hàm mặt cho các trường hợp xương hàm hô móm.

  [​IMG]
  I. VÌ SAO NÊN CHỈNH HÀM HÔ MÓM
  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô móm, chủ yếu là do di truyền và thói quen sinh hoạt không đúng cách khi còn nhỏ như: mút tay, ngậm cơm…
  Vì thế, nếu có dấu hiệu của chỉnh hàm hô móm cần được khắc phục sớm để lấy lại sự tin tin, đặc biệt là những trường hợp sau:
  • Hàm bị hô, móm bẩm sinh nhưng phải trên 18 tuổi.
  • Hàm bị hô, móm do những thói quen xấu.
  • Những trường hợp hàm hô móm không thể khắc phục được bằng chỉnh nha thông thường như niềng răng.
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  II. ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ CHỈNH HÀM HÔ MÓM HIỆN ĐẠI
  Chỉnh hàm hô móm hiện đại khắc phục được những hạn chế thường gặp của kỹ thuật chỉnh hàm và khớp cắn phức tạp trước đây, giúp cho quá trình chỉnh nha đạt được hiệu quả cao hơn, trong khoảng thời gian được rút ngắn.
  1. HIỆU QUẢ
  Phương pháp chỉnh hàm hô móm bằng kỹ thuật hiện đại kết hợp tác động vào xương hàm và toàn bộ răng trên cung hàm để di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ và tạo tỉ lệ hài hòa giữa cung hàm trên với cung hàm dưới.
  2. THẨM MỸ
  Sự kết hợp giữa kỹ thuật chỉnh nha và xương hàm giúp khắc phục hiệu quả các trường hợp hô – móm mà nếu chỉ niềng răng sẽ không thể mang lại kết quả tốt.
  3. LINH HOẠT
  Với phương pháp chỉnh hàm hô – móm tại Nha khoa Paris, tất cả các trường hợp hô – móm đều có thể khắc phục được theo cách linh hoạt và cho kết quả hoàn hảo trả hàm đúng tỉ lệ đẹp và di chuyển răng về đúng vị trí thẩm mỹ.
  III. QUY TRÌNH CHỈNH HÀM HÔ MÓM TẠI NHA KHOA PARIS
  Chỉnh hàm hô móm bao gồm 4 bước với yêu cầu kỹ thuật phẫu thuật hàm mặt phức tạp, thực hiện chính xác, tỉ mỉ và bảo toàn tối đa tổ chức xương khung hàm tự nhiên của bệnh nhân.
  >> Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  1. Thăm khám, chụp phim và tư vấn
  – Khám tổng quát sức khỏe để chắc chắn bệnh nhân có đủ thể lực đáp ứng được ca phẫu thuật.
  – Chụp phim để có được nhận định tổng quan toàn bộ khuôn mặt.
  – Dựa vào tình trạng hô – móm của bệnh nhân để bác sĩ có cách biện pháp xử lý thích hợp.
  + Nếu nguyên nhân nằm ở răng thì chỉ cần thực hiện chỉnh nha mà không cần phẫu thuật chỉnh hàm.
  + Nếu nguyên nhân do cấu tạo hàm thì bác sỹ sẽ chỉ định 1 trong 2 phương pháp thích hợp là Lefort 1 cho hàm hô và BSSO cho hàm móm.
  + Nếu trường hợp phức tạp là nguyên nhân hô móm nằm ở cả cấu tạo hàm và răng thì buộc phải chỉ định cùng lúc 3 phương pháp Lefort 1, BSSO và niềng răng để vừa chỉnh hàm hô, hàm móm và sai khớp
  2. Gây mê
  Bác sỹ gây mê cho bệnh nhân trong thời gian dự kiến đủ để thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm.
  3. Thực hiện chỉnh hàm hô – móm – sai khớp cắn
  – Bác sỹ tiến hành giải phẫu khung hàm để thực hiện cắt xương tương thích bằng máy cắt xương siêu âm với các bước cụ thể sau:
  + Nếu hô hàm trên thì xử lý hàm hô bằng cách: Nhổ hai răng số 4 và cắt rời xương tiền đình hàm trên. Sau đó đẩy lùi hàm trên về sau cân xứng với hàm dưới.
  + Nếu hô hàm dưới (tức hàm móm) thì xử lý hàm móm bằng cách: Cắt rời hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc trước sao cho cân xứng với hàm trên. Sau đó đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp căn đúng thứ tự là răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới.
  + Nếu hô cả 2 hàm thì xử lý bằng kỹ thuật: Nhổ các răng số 4 cả hàm trên và dưới. Sau đó cắt rời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân xứng.
  + Nếu hàm dưới hô quá dài và hàm trên móm vào quá sâu thì biện pháp khắc phục phải kết hợp cả 2 kỹ thuật: cắt xương tiền đình hàm trên tịnh tiến về trước và cắt bỏ bớt khung hàm dưới đầy lùi về sau sao cho cân xứng cả 2 hàm. Ngược lại, hàm trên hô quá dài, hàm dưới móm vào quá sâu, cũng thực hiện tịnh tiến hàm dưới và đẩy lùi hàm trên về sau.
  + Nếu hàm hô – móm đồng thời sai khớp căn do răng, thì bác sỹ sẽ chỉ định chỉnh nha ổn định trước sau đó mới thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm.
  + Tất cả những đoạn xương cắt rời đều được nẹp vít cố định vào xương hàm vĩnh viễn.
  4. Khâu và đóng kín vết mổ
  Bác sỹ tiến hành khâu và đóng kín vết mổ, vệ sinh và băng lại kết thúc phẫu thuật. Cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng từ 2-4h tùy độ phức tạp của ca phẫu thuật. Sau khi hoàn tất, bệnh nhân được kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.
  IV. BẢNG GIÁ CHỈNH HÀM HÔ MÓM TẠI NHA KHOA PARIS
  Không chỉ mang lại hiệu quả cao trong quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Paris còn giúp hỗ trợ, giảm gánh nặng chi phí tối đa cho khách hàng.
  DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
  Phẫu thuật chỉnh hàm hô mómTrọn gói60.000.000-70.000.000
  Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răngTrọn gói110.000.000 – 170.000.000
  Chỉnh hình vi phẫu ghép xươngTrọn gói60.000.000-75.000.000
  Chỉnh hình hạ thấp gò máTrọn gói60.000.000-70.000.000
  Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũiTrọn gói40.000.000-45.000.000
  Phẫu thuật chỉnh hình vùng tránTrọn gói40.000.000-45.000.000
  Phẫu thuật cắt gọt xương hàmTrọn gói45.000.000-55.000.000
  Với bất cứ nhu cầu hoặc thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ CHỈNH HÀM HÔ MÓM, bạn có thể vui lòng liên hệ, đặt lịch hẹn khám thông qua theo hotline: 1900.6900 hoặc điền đầy đủ vào form đăng ký đơn giản bên dưới để nhận được câu trả lời sớm từ nha khoa Paris.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)