Quy trình giao nhận hàng hóa để vận chuyển cho khách hàng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Quy trình giao nhận hàng hóa để vận chuyển cho khách hàng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi tuankiet19, 1/4/16.

 1. tuankiet19

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 1/4/16
  Bài viết: 1
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Quy trình giao nhận hàng hóa để vận chuyển cho khách hàng
  Sự phát triển của nền kinh tế ngày một cao , cùng với đó thì request của khách hàng về chất lượng sản phẩm , service cũng sẽ có xu hướng gia tăng so với bình thường. Với những ngành service có tính chất đặc thù về thời kì như ngành giao nhận hàng hóa thì việc làm chấp thuận khách hàng với những service mà công ti cung cấp là khôn xiết quan trọng.
  Những xác nhận về thời kì , giác thư tranh đua với nhau và để phục vụ người ốm khách hàng được tốt thì cũng cần có qui trình giao nhận hàng hóa chặt để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đúng như những gì đã cam kết.
  service vận chuyển hàng hóa của Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. giúp người gửi v phải lo âu về những vấn đề liên tưởng đến giao nhận , nhanh chóng mở rộng màng lưới phê duyệt các bên nhận ký gửi , thuận tiện trong việc chuyển hàng hóa đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.
  Tuy nhiên để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra thuận tiện và quý khách hàng có xác xuất yên tâm , xin đưa ra Quy trình giao nhận hàng hóa nhằm phục vụ người ốm quý khách một cách tốt nhất.
  Bước 1: Gửi request giao hàng đến
  Quý khách có xác xuất thực hành 1 trong 2 cách sau để request đến nhận hàng và giao đến nơi cần giao:
  - Gọi fone trực tiếp đến số hotline:Tại đây sẽ nhân ái viên chăm sóc khách hàng trực tiếp tham vấn và chỉ dẫn quý khách tạo vận đơn.
  - Tự mình đăng kí account trên trangBạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.và tiến hành tạo vận đơn. Sau khi tạo vận đơn , đội ngũ công chức tham vấn sẽ gọi điện đến quý khách để confirm đơn hàng.
  - Proship chỉ nhận hàng khi đơn hàng được tạo trên hệ thống giao thông với đầy đủ báo cáo ( chức vị giao nhận phải bao gồm đầy đủ: số nhà , đường , phường , quận ).
  - Tùy theo gói cước và toàn trình đơn hàng mà Proship có thời khắc nhận hàng khác nhau: lấy hàng trước 11h30 hoặc trước 18:30
  Lưu ý: Khi đặt vận đơn , quý khách vui lòng chú thích rõ là bên nào sẽ chịu bổn phận chi trả tiền vận chuyển khi hàng hóa đã đến tay đối tác , khách hàng , người nhà của quý khách.
  Bước 2: Nhận hàng tận nơi
  - Khi công ti vận chuyển hàng hóa đã nhận được báo cáo về vận đơn của quý khách , công chức điều phối sẽ gọi điện cho bạn để confirm lại báo cáo lấy hàng.
  - Khi quý khách đã confirm thành công , công chức điều phối sẽ cử công chức giao hàng trực tiếp đến nhận hàng của quý khách. Trước khi công chức đến lấy hàng , quý khách nên đóng gói hàng hóa của mình một cách cẩn trọng để việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra 1 cách thuận tiện nhất. Ví như bạn không có thời kì đóng gói hàng hóa , Proship.vn sẽ cung cấp gói service đóng gói hàng hóa cho quý khách khứa Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
  - công chức giao hàng thâu nhà quý khách để lấy hàng. Sau thời gian ấy hàng hóa của quý khách sẽ được mang về kho và quản lý theo từng gói service của Proship đã quy định.
  Bước 3: Giao hàng cho khách hàng
  Việc giao hàng đến chức vị quý khách request được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói service mà quý khách đã đăng kí với Proship.vn.
  bây giờ , Proship.vn cung cấp các gói service sau để trợ giúp cho các khách hàng một cách thuận tiện như sau:
  Gói giao nhanh: Nhận hàng trong khoảng 8h-12h , những đơn hàng sau giờ request sẽ được giao trong ngày kế tiếp.
  Gói siêu tốc: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời kì nhận hàng từ 8h-15h.
  Gói qua ngày: Hàng hóa được giao trong ngày kết tủa sau khi nhận hàng ( 12h-36h ).
  Gói tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.
  Gói ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời kì nhận hàng từ 18h-21h.
  Bước 4: Chuyển tiền hàng hóa thu được
  Để giúp doanh nghiệp và các shop online nhỏ lẻ có xác xuất kiệm ước được tối đa thời kì , Proship.vn có chính sách thu hộ tiền cho các doanh nghiệp và các shop online. Ngoại giả , vào mỗi cuối tuần nếu quý khách có request thanh án nạn mù chữ số tiền thu hộ thì Proship.vn sẽ chuyển khoản cho quý khách hoặc quý khách có xác xuất đến trực tiếp công ti để lấy tiền hàng.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !