Quy trình nhổ răng sữa trẻ em | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Quy trình nhổ răng sữa trẻ em

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi tuanhan95, 8/8/16.

 1. tuanhan95

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 26/7/16
  Bài viết: 152
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhổ răng sữa cho bé tuy nghe có vẻ dễ thực hiện nhưng không thật sự nó không hề đơn giản nếu như bạn không biết cách hoặc hiểu bản chất của việc thay răng cho bé. Lúc đó bạn nên nhờ đến bác sĩ nha khoa để thực hiện để đảm bảo sự an toàn. Sau đây là quy trình nhổ răng sữa trẻ em an toàn và không đau, các bộ mẹ nên lưu ý.

  Quy trình nhổ răng sữa trẻ em an toàn và không đau.

  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu của Việt Nam, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, cùng với sự áp dụng các công nghệ tiên tiến bậc nhất của thế giới. Đặc biệt, tại đây từ hệ thống phòng ốc đến các vật liệu sử dụng khám điều trị bệnh đều được vô trùng theo công nghệ khép kín mà ít nơi nào có được. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn khẳng định là địa chỉ uy tín để các phụ huynh có thể đưa con em mình đến thực hiện nhổ răng.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. trẻ em an toàn và không đau
  Bước 1: Kiểm tra và thăm khám cho bé

  Bước đầu tiên, bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ tiến hành kiểm tra và thăm khám kỹ lưỡng chiếc răng sữa cần nhổ của bé, mô nướu của bé như thế nào.

  Trong trường hợp răng cần nhổ của bé quá phức tạp, thì bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim cho bé để xem xét kỹ lưỡng nhất.


  Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và thăm khám kỹ lưỡng chiếc răng sữa cần nhổ của bé.

  Bước 2: Làm vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho bé

  Bước này rất quan trọng, để bảo đảm cho nhổ răng không bị nhiễm trùng nướu hay ổ răng bởi các vi khuẩn… Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bé thật sạch sẽ.
  Trường hợp gây tê cho bé áp dụng cho những bé có mức ngưỡng chịu đau quá thấp. Thực chất việc nhổ răng thì không hề đau nhưng một số bé vì chỉ cần nhắc tới nhổ răng hay ai đó tác động đến răng là khóc và lo sợ. Lúc này, với sự đồng ý của phụ huynh cho thực hiện gây tê thì bác sĩ sẽ làm thêm bước này để chắc chắn rằng bé sẽ không khó chịu.

  Việc gây tê cho bé không hề ảnh hưởng đến sức khỏe hay tình trạng răng của bé. Nếu bố mẹ sợ con mình sợ hãi thì nên áp dụng cách gây tê này để dễ dàng thực hiện quy trình nhổ răng sữa trẻ em.

  Bước 3: Tiến hành nhổ răng sữa cho bé

  Khi tiến hành nhổ răng cho bé, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để làm cho răng lung lay và bắt đầu nhổ răng cho bé. Lúc này, việc nhổ răng sẽ nhất nhanh chóng, khiến bé không có cảm giác đau.


  Khi tiến hành nhổ răng cho bé.

  Bước 4: Cầm máu và đóng nướu cho bé

  Bước này là bước cuối cùng và cần được thực hiện. Việc cầm máu và đóng nướu lại cho bé với được khâu đẹp diễn ra rất nhanh chóng.

  Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc răng tại nhà cho bé

  Sau khi thực hiện quy trình nhổ răng sữa trẻ em xong, phụ huynh sẽ được bác sĩ căn dặn cụ thể các vấn đề cần lưu ý để chăm sóc răng cho trẻ tại nhà. Nếu cần bác sĩ sẽ kê toa kháng viêm cho bé.

  Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !