Quy trình phẫu thuật hàm hô móm đúng chuẩn tại KIM hospital | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Quy trình phẫu thuật hàm hô móm đúng chuẩn tại KIM hospital

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi phammanhtien, 16/9/16.

 1. phammanhtien

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/7/16
  Bài viết: 87
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sự bất cân xứng về hàm trên và hàm dưới gây hô móm, hàm dưới đưa về trước quá mức so với hàm trên gọi là vẩu. Các kỹ thuật chỉnh nha như niềng răng, phẫu thuật cắt xương hàm… là giải pháp tốt nhất để mang lại khuôn mặt đẹp cân xứng hài hòa.
  Phẫu thuật chỉnh hàm hô là một phẫu thuật lớn , tương đối phức tạp vì phẫu thuật này liên quan đến cả 2 lĩnh vực : chỉnh nha và phẫu thuật chỉnh hình xương hàm nên đòi hỏi bác sĩ phải am hiểu chuyên sâu , được đào tạo chính quy về lĩnh vực răng hàm mặt cũng như sự hỗ trợ của những máy móc hiện đại của ngành nha khoa.
  Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô móm (vẩu):

  Bước 1: Tư vấn với chuyên gia
  Các bác sĩ sử dụng máy Vectra 3D để tư vấn phẫu thuật chỉnh hàm hô móm (vẩu). Đây là công nghệ vectra 3D mô phỏng 3 chiều có thể cho phép bệnh nhân nhìn thấy trước kết quả của phẫu thuật vẩu hàm dưới, giúp họ biết được các thông số của phẫu thuật có thể thay đổi, ví dụ như kích thước, hình dạng cằm, miệng, mặt và kết quả từ những thay đổi này được thể hiện một cách chính xác trên máy. Từ đó, khách hàng có thể chọn lựa mẫu tạo hình phù hợp với mình. Người thân của khách hàng cũng có thể góp ý, chia sẻ một cách cụ thể về những kết quả có thể đạt được.
  [​IMG]
  Chụp phim bằng máy x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D hiện đại nhất hiện nay
  Bước 2 : Vệ sinh răng miêng
  Vệ sinh răng miệng như cạo vôi răng để đảm bảo vô trùng trước khi phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm (vẩu)
  >>hôi miệng đắng miệng
  Bước 3 : Lấy dấu và lên giá khớp

  Lấy dấu răng 2 hàm và đỗ mẫu 2 hàm để bác sĩ nghiên cứu kỹ, đảm bảo sau khi phẫu thuật chức năng ăn nhai tốt sau khi lành thương . Sau đó bác sĩ lên giá khớp để điều chỉnh khớp răng và màm máng hướng dẫn phẫu thuật để biết chính xác vi trí cắt xương hàm đưa ra trước hoặc ra sau.
  [​IMG]
  Lấy dấu hàm
  Bước 4: Chụp X- Quang hàm mặt kỹ thuật số
  Bệnh nhân được chụp X-quang hàm mặt kỹ thuật số Cepha-Pano để xác định cụ thể xương hàm mặt và những phần cần phải chỉnh sửa gọt, cắt. Đồng thời đánh giá chính xác mạch máu, thần kinh lồi cầu, mặt phẳng hàm dưới, mặt phẳng franfort, cành cao, độ dày của xương cành ngang hàm dưới, loại góc hàm bè hay cụp từ đó đưa ra lựa chọn tối ưu.
  Sau đó các bác sĩ sẽ hội chuẩn và sử dụng phần mềm OSM đo đạc phần xương, vẽ được mô xương cần cắt bỏ một cách chính xác mà không tổn thương các mạch máu cũng như thần kinh chi phối khuôn mặt. Với lát cắt nhỏ đến 0,1mm nên cấu trúc nhỏ nhất đều có thể nhìn thấy trên không gian ba chiều 3D. Trong vòng 5 phút với phần mền đo đạt xương và răng bác sĩ thẩm mỹ chúng tôi sẽ cho biết kết quả sau phẫu thuật chỉnh nha của bạn như thế nào.
  Bước 5: Xét nghiệm tổng quát
  Xét nghiệm tiền phẫu như công thức máu, độ đông máu, chức năng gan, thận, điện tâm đồ, chụp X quang phổi… để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật, nhằm đảm bảo an toàn và gây mê toàn thân.
  Bước 6 : Tiến hành phẫu thuật:
  Điều quan trọng trong phẫu thuật khuôn mặt là mạch máu vùng hàm mặt là khá phong phú cho nên đòi hỏi bác sĩ phải am hiểu chuyên sâu về hàm mặt. Cùng với sựu hỗ trợ của các thiết bị hiện đại như, máy cắt xương chuyên dụng Uni Speed củaEasculap thế hệ mới nhất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với nhiều ưu điểm như cắt không có bọt xương , hệ thống tưới rửa tự động, tốc độ máy điều chỉnh tự động mặt định đảm bảo vận tốc cắt ổn định không gây hiện tượng cắt đứt quảng nên sẽ rất ít đau sau phẫu thuật. Hệ thống máy cắt xương hiện đại, lưỡi cưa chuyên dụng nhiều loại phù hợp cho từng trường hợp cắt xương.
  Nguồn:http://nhakhoa.edu.vn/phau-thuat-cat-xuong-ham-duoi-chua-mom/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !