Quy trình sử dụng tủ hấp bánh bao hiệu quả nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Quy trình sử dụng tủ hấp bánh bao hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi May3G11, 10/10/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. May3G11

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 5/9/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bánh bao là một món ăn thơm ngon mà nhiều người yêu thích từ trẻ nhỏ cho đến những người đứng tuổi. Với nhu cầu tiêu dùng tăng lên, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm bánh và trưng bày bánh, giữ được hương vị thơm ngon cho bánh của các cửa hàng ăn nhanh,…
  [​IMG]
  Vì vậy, để kinh doanh bánh bao thì người dùng cần ưu ý điều gì khi sử dụng tủ hấp bánh bao?
  Thứ nhất, trước khi sử dụng
  Trước khi sử dụng tủ hấp bánh bao, người dùng cần đảm bảo tủ sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. Chính vì vậy, cần lấy các khay trong tủ ra rửa sạch, và vệ sinh tủ trước khi hấp bánh.
  Để có nước đủ cho việc háp bánh bao, người dùng cần cung cấp đủ mức nước yêu cầu. Cần đổ nước vào cổng cung cấp nước, cần thận để không bị rớt nước ra ngoài, nếu nước bị đổ hãy dùng khăn khô thấm ngay để không ảnh hưởng tới chất lượng bánh khi hấp.
  Tiếp đó là chuẩn bị nguồn điện an toàn, gọn gang cho việc hấp bánh diễn ra thuận lợi, không gây cản trở đường đi hay nguy hiểm cho người dùng.
  [​IMG]
  Thứ hai, trong quá trình hấp bánh bao
  Khi hấp bánh, cần bật công tắc thiết bị lên và điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Nếu không điều chỉnh nhiệt độ, thường là không quá 100 oC thì tủ hấp bánh bao sẽ không thể hoạt động hiệu quả được.
  Bật tủ hấp bánh bao tầm 20 đến 30 phút cho tủ nóng đều, nhiệt độ trong tủ đạt khoảng 70 oC. Tiếp đó là cho bánh bao đã chuẩn bị vào khay và đặt vào trong tủ. Thường thì mỗi khay có thể để được 9 bánh, tuy nhiên cần chú ý để cho các bánh bao có khoảng cách đủ để không bị dính vào nhau trong quá trình hấp. Cà Khi nào nhiệt độ trong lò ổn định thì đèn hâm nóng sẽ tự tắt. Điều đó rất tiện lợi cho người sử dụng.
  Trước khi lấy bánh ra khỏi tủ cần lưu ý nên mở tủ khoảng 5cm để cho thoát bớt hơi nóng rồi sau đó kéo khay ra khoảng 2/3 khay tiếp đến là dùng kẹp hấp để gắp bánh ra ngoài. Điều này sẽ giúp bạn đỡ bị óng, bỏng khi lấy bánh. Sau khi lấy bánh tiếp tục đặt bánh mới vào tủ để hấp.
  Thứ ba, tiếp nước
  Khi tiếp nước vào tủ hấp bánh bao cần chú ý không thêm qusa mức nước cao nhất và phải trên mức nước thấp nhất, có như vậy tủ mới hoạt động ổn định được. Khi thêm nước cần chú ý không được để nước rớt ra ngoài. Đặc biệt sau 8 giời cần phải thay nước 1 lần cho tủ để đảm bảo chất lượng bánh bao khi hấp.
  Thứ tư, vệ sinh tủ hấp
  Sau khi sử dụng xong tủ hấp để đảm bảo vệ sinh cần làm sạch tủ trước khi cất. Nhưng cần lưu ý, ngắt nguồn điện trước khi vệ sinh. Để vệ sinh, sử dụng khăn khô hoặc kẹp để có thể lấy khay đựng bánh ra ngoài để rửa sạch. Sử dụng khăn sạch, ẩm để vệ sinh bên trong tủ. Tuy nhiên nên mở tủ khoảng 10 phút rồi mới bắt đầu vệ sinh để cho tủ không còn nóng nữa. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như đảm bảo nâng cao tuổi thọ cho tủ hấp bánh bao.
  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tủ hấp bánh bao cũng như được sự hỗ trợ tư vấn miễn phí, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:
  Công ty TNHH Sản xuất, thương mại và dịch vụ máy 3G
  Địa chỉ: Ngõ 389 – Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội
  Điện thoại: 0466731639 – 0966158389
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !