Răng hô vẩu nhẹ tốn bao nhiêu thời gian niềng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Răng hô vẩu nhẹ tốn bao nhiêu thời gian niềng

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi tranbaokieu, 27/1/16.

 1. tranbaokieu

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/11/15
  Bài viết: 33
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thưa bác sỹ KIM! Hàm răng trên của em không được đẹp và hơi bị hô vẩu ra đằng trước. Em muốn đi niềng răng nhưng vẫn còn băn khoăn vì bạn em bảo là niềng răng rất lâu mới xong. Bác sỹ tư vấn giúp chỉnh răng hô vẩu nhẹ mất bao lâu nếu niềng răng ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Trang Quỳnh – Hà Nội).
  Trả lời :
  Chào bạn Trang Quỳnh !
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng hô vẩu nhẹ mất bao lâu khi áp dụng niềng răng?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:
  Chỉnh răng hô vẩu nhẹ mất bao lâu khi áp dụng niềng răng?
  Câu hỏi:
  Thưa bác sỹ KIM! Hàm răng trên của em không được đẹp và hơi bị hô vẩu ra đằng trước. Em muốn đi niềng răng thẩm mỹ nhưng vẫn còn băn khoăn vì bạn em bảo là niềng răng rất lâu mới xong. Bác sỹ tư vấn giúp chỉnh răng hô vẩu nhẹ mất bao lâu nếu niềng răng ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Trang Quỳnh – Hà Nội).
  Trả lời :
  Chào bạn Trang Quỳnh !
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng hô vẩu nhẹ mất bao lâu khi áp dụng niềng răng?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:
  Chỉnh răng hô vẩu nhẹ mất bao lâu khi áp dụng niềng răng 4Niềng răng hô nhẹ chỉ trong 6 tháng tại Nha khoa KIM bằng công nghệ hiện đại
  [​IMG]
  Tình trạng răng hô vẩu hàm trên là vấn đề răng miệng khá phổ biến và việc chỉnh nha niềng răng là cách dùng khí cụ tác động đến răng nhằm dịch chuyển răng về vị trí đều đặn trên cung hàm theo sự tính toán của nha sỹ.
  Chỉnh răng hô vẩu nhẹ mất bao lâu?
  Trên thực tế thì thời gian chỉnh răng hô vẩu nhẹ mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Niềng răng hàm trên hô vẩu nhẹ tuy không phức tạp như các ca răng bị lệch lạc khác nhưng cũng cần phải có sự thăm khám kỹ lưỡng mới có thể đưa ra được một mức thời gian tương đối chính xác cho bạn.
  Bạn bị hô hàm trên nhưng thường phải chỉnh cả hai hàm để có sự tương quan tốt nhất giữa hàm trên và hàm dưới. Trước khi niềng răng cho người lớn thì nha sỹ cần có sự kiểm tra tổng quan tình trạng răng miệng của bạn, nếu răng có dấu hiệu hoặc mắc các bệnh lý răng miệng thì bạn cần điều trị triệt để trước khi tiến hành niềng bởi chỉnh nha sẽ tác động một lực khá lớn đến răng, nếu như răng không khỏe mạnh thì rất dễ bị tác động hoặc không thể mang lại được hiệu quả tối đa. Việc điều trị bệnh lý này cũng có thể mất thêm thời gian để chuẩn bị trạng thái tốt nhất cho răng trước khi niềng.
  Đối với hàm răng hô vẩu nhưng các răng mọc không đều và thiếu chỗ để chỉnh nha thì có thể nha sỹ sẽ tiến hành nhổ răng để tạo khoảng trống cho các răng dịch chuyển.
  Thông thường, thời gian chỉnh nha có thể kéo dài từ 12-24 tháng trong đó việc sắp xếp các răng trên cung hàm sẽ chiếm khoảng 2-4 tháng, sau đó là việc điều chỉnh các trục răng và điều chỉnh các khớp cắn. Có một điều bạn cần lưu ý khi chỉnh nha niềng răng là sau thời gian chỉnh nha bạn vẫn phải tiếp tục mất thêm một vài tháng đep duy trì để cố định chân răng. Có nhiều trường hợp khi kết thúc chỉnh nha không đeo khí cụ chỉnh hình dẫn đến tình trạng hiệu quả không được như ý.
  Với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL mới nhất của Hoa Kỳ sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi lo chỉnh răng hô vẩu nhẹ mất bao lâu mà vẫn mang đến hiệu quả như ý.
  - Với sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp điều trị theo đúng phác đồ và rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi niềng.
  - Giúp sắp xếp các răng đều đặn và thẳng hàng trên cung hàm
  - Không gây tổn hại đến xương hàm. Mắc cài 3M UGSL có cơ chế kháng mỏi cao, giảm thiểu ma sát, do đó không gây áp lực nhiều lên răng, giảm ê nhức trong quá trình niềng.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !