Răng sứ thẩm mỹ là xu hướng thẩm mỹ hoàn hảo nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Răng sứ thẩm mỹ là xu hướng thẩm mỹ hoàn hảo nhất

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thuy.jolo, 25/9/15.

 1. thuy.jolo

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/1/15
  Bài viết: 155
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Răng sứ thẩm mỹ giúp cải thiện răng miệng và nụ cười, mang lại vẻ tự tin và hoàn hảo cho hàm răng của bạn. Thực hành nha khoa tổng quát giải quyết các vấn đề về răng điều trị cần thiết, trong khi nha khoa răng sứ thẩm mỹ cung cấp tự chọn hoặc phương pháp điều trị cho các bệnh nhân có nhu cầu thẩm mỹ răng miệng. Ví dụ, các chất hàn răng là một thủ tục thông thường dùng để điều trị răng phân rã. Trước đây, hầu hết các chất hàn răng được cấu tạo chủ yếu của vàng, hỗn hợp và các tài liệu khác lại có thể nhìn thấy đốm đen trên răng.

  Hôm nay, các chất hàn răng có thể rơi vào các thể loại của nha khoa thẩm mỹ, bởi vì bạn có thể lựa chọn các chất hàn làm bằng sứ hoặc các vật liệu hỗn hợp, kết hợp chặt chẽ màu sắc của răng, do đó duy trì sự xuất hiện tự nhiên của răng và nụ cười của bạn. Nhiều người có thể chọn để có các chất hàn cũ của họ thay thế bằng phiên bản mới hơn, các chất hàn răng màu để tăng cường sự xuất hiện răng miệng của họ.

  [​IMG]

  Tiến bộ kỹ thuật trong, vật liệu nha khoa răng màu trông tự nhiên làm cho phương pháp điều trị nha khoa răng sứ thẩm mỹ ngày nay bền hơn và dễ dự đoán hơn trong những năm qua. Ngoài ra, các nha sĩ hiện đang sử dụng các kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ bảo thủ hơn để bảo tồn càng nhiều cấu trúc răng tự nhiên của bạn càng tốt, phụ thuộc vào tình trạng lâm sàng cụ thể của bạn.

  Nha sĩ răng sứ thẩm mỹ cũng có thể sử dụng các công nghệ như laser để thực hiện một số thủ tục cần thiết cho phương pháp điều trị thẩm mỹ trong văn phòng của họ - mà không cần giới thiệu đến các chuyên gia. Điều này làm cho các thủ tục nha khoa thẩm mỹ như trang điểm nụ cười thoải mái hơn và thuận tiện cho bệnh nhân, cũng như giúp giảm thiểu thời gian phục hồi.

  Phương pháp điều trị nha khoa thẩm mỹ hiện đang sử dụng bao gồm:

  I. Khảm và miếng chêm.

  Còn được gọi là các chất hàn gián tiếp, khảm và miếng chêm làm bằng sứ hoặc vật liệu composite là một cách mỹ phẩm lâu dài vẫn chưa cung cấp một "điền" răng sâu hoặc tổn thương cấu trúc tương tự. Trong khi đó, các chất hàn răng được đúc vào vị trí trong miệng trong chuyến thăm nha khoa, khảm và miếng chêm được tạo ra trong phòng thí nghiệm nha khoa trước khi được trang bị và adhesively ngoại quan vào vị trí của nha sĩ.

  II. Tổng hợp liên kết.

  Gắn chip, gãy răng, đổi màu hoặc bị hư hỏng có thể được sửa chữa hoặc có sự xuất hiện của họ sửa chữa bằng cách sử dụng một thủ tục gọi là ghép tổng hợp. Một vật liệu composite nha khoa với giao diện của men và ngà răng được áp dụng vào trong khoang hoặc trên bề mặt của răng, nơi mà nó sau đó được điêu khắc thành hình, đường viền và cứng với một ánh sáng cường độ cao. Kết quả là một sự phục hồi pha trộn vô hình với phần còn lại của cấu trúc răng xung quanh và phần còn lại của răng tự nhiên của bạn để tạo ra một nụ cười tươi sáng khỏe mạnh.

  III. Làm răng trắng.

  Làm răng trắng
  có lẽ là thủ tục nha khoa răng sứ thẩm mỹ phổ biến nhất được đề nghị. Răng thường nhuộm màu thuốc lá, thực phẩm, đồ uống (cà phê, trà hoặc rượu vang đỏ) hoặc vệ sinh răng miệng kém. Tẩy trắng răng có thể tăng cường sự xuất hiện của nụ cười của bạn.

  IV. Nha khoa miếng dán.

  Cán mỏng composite hoặc sứ được adhesively liên kết với bề mặt của một chiếc răng để sửa chữa và chip sửa chữa các vết nứt và sẽ cải thiện sự xuất hiện mòn hoặc sự đổi màu răng nghiêm trọng. Miếng dán cũng có thể được khuyến khích nếu bạn có những khoảng trống trong răng của bạn, hoặc nếu bạn đã không có thành công với làm trắng răng. Đánh giá chi phí veneers sứ và xác định xem liệu bảo hiểm nha khoa có thể bù đắp chi phí.

  V. Cấy ghép nha khoa.

  Nha khoa cấy ghép được thay thế chân răng nhân tạo được sử dụng như một phần của bộ phận giả (thay thế nhân tạo) nha khoa để bù đắp cho mất răng. Thường kết quả là không chỉ là một nụ cười nâng cao, mà còn là một sự xuất hiện trẻ trung hơn, kể từ khi chiếc răng bị mất gây ra các khuôn mặt sụp đổ, làm cho bạn trông già hơn.

  [​IMG]

  VI. Nụ cười Makeover.

  Thay đổi vẻ ngoài Nụ cười liên quan đến một đánh giá toàn diện thẩm mỹ nụ cười của bạn để cải thiện ngoại hình tổng thể của nó. Thường là một hay nhiều thủ tục nha khoa răng sứ thẩm mỹ, chẳng hạn như veneers nha khoa, cấy ghép nha khoa, điêu khắc nướu và răng làm trắng, sẽ được yêu cầu cho một số răng ở cả vòm trên và dưới để đạt được những gì bạn muốn.

  VII. Xây dựng lại đầy đủ miệng.

  Trong khi tham khảo ý kiến với bạn về một makeover nụ cười để cải thiện chủ yếu là xuất hiện thẩm mỹ của nụ cười của bạn, nha sĩ của bạn có thể khám phá ra rằng có một nhu cầu để cung cấp điều trị cần thiết để sửa chữa các vấn đề chức năng với vết cắn của bạn, cơ, răng và cấu trúc xương. Nếu bạn cần xây dựng lại miệng đầy đủ, các vật liệu hiện nay làm cho nó có thể cho nha sĩ của bạn để cung cấp cho bạn phương pháp điều trị lâu bền, chức năng và âm thanh trên lâm sàng cũng trông tự nhiên.

  Nha khoa răng sứ thẩm mỹ cung cấp nhiều lựa chọn cho những người không hài lòng với nụ cười của họ. Nếu bạn là một trong những người này, chúng tôi khuyến khích bạn đọc bài viết toàn diện thủ tục thẩm mỹ của chúng tôi để tìm hiểu về các phương pháp điều trị khác nhau có sẵn để làm đẹp nụ cười của bạn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !