Rèn luyện kĩ năng Nghe cho người luyện thi IELTS | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Rèn luyện kĩ năng Nghe cho người luyện thi IELTS

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi thuy.jolo, 2/5/15.

 1. thuy.jolo

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 17/1/15
  Bài viết: 155
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chứng chỉ tiếng Anh IELTS ngày càng cần thiết trong hồ sơ xin việc của sinh viên mới ra trường, những người muốn có cơ hội việc làm tốt hơn công việc hiện tại của họ. Nhìn chung, bài thi IELTS đòi hỏi các kĩ năng thành thạo trên bốn phương diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bạn cảm thấy khó khăn và bế tắc với phần thi Nghe khi học IELTS? Bài viết sau sẽ cùng bạn rèn luyện kĩ năng nghe IELTS cho người luyện thi IELTS.


  Nghe gì để luyện thi IELTS ?

  [​IMG]

  Đây là câu hỏi phổ biến mà người mới bắt đầu luyện thi IELTS thắc mắc. Internet là kho thông tin khổng lồ, cung cấp những tài liệu nghe miễn phí. Tuy nhiên, đâu mới là tài liệu cần thiết cho quá trình học của họ? Trên thực tế, lựa chọn nghe ở các bản tin VOA, BBC hay nghe phim, nghe nhạc đều là những cách nghe chưa gần với đề thi IELTS. Nếu bạn chỉ còn khoảng thời gian nhất định để ôn luyện trước khi thi, nghe trực tiếp các bài thi IELTS, đề thi thử là cách thức hiệu quả nhất.


  Vì sao nên luyện thi IELTS với các bộ đề thi Nghe ?


  Nhiều bạn xem phim tiếng Anh không cần tới phần phụ dịch nhưng lúc luyện thi IELTS phần Nghe lại không thành thạo bằng những người xem phim và phải nhìn phụ đề. Vì sao lại vậy? Bởi lẽ từ vựng tiếng Anh được chia theo các chủ đề. Với các bộ phim, ngôn ngữ nói là ngôn ngữ đời thường, từ ngữ thông dụng. Trong khi đó, bộ đề thi IELTS sẽ có bộ từ cụ thể và khác biệt một chút so với từ thông dụng bạn hay gặp. Lý do bạn không nghe được là vì từ đó bạn không hiểu và ít gặp hàng ngày. Bên cạnh đó, IELTS được biết đến với ngôn ngữ chuẩn mực Anh – Anh. Còn các bộ phim lại khá đa dạng về cách phát âm của người Anh – Mĩ, Anh – Úc...Bởi vậy, luyện trực tiếp các bộ đề thi phần Nghe IELTS chuẩn Anh – Anh được khuyến khích hơn cả.


  Những cuốn sách luyện IELTS phần Nghe hay

  [​IMG]

  Chính vì IELTS có bộ từ vựng riêng mà các cuốn sách Từ vựng IELTS mới ra đời. Những cuốn sách này trực tiếp chia các từ theo chủ đề cùng các dạng bài tập để bạn ghi nhớ các từ đó. Người học IELTS được học trực tiếp vào đề thi IELTS chứ không học nghe một cách dàn trải, tốn thời gian. Bên cạnh đó, sách IELTS cũng chia theo trình độ người học từ: mới bắt đầu Foundation cho đến mức độ thành thạo cao High Impact IELTS. Tùy theo khả năng hiện tại, số điểm mục tiêu mà bạn cần lựa chọn tài liệu phù hợp với bản thân mình nhất. Bạn có thể tham gia các kì thi thử IELTS miễn phí để kiểm tra năng lực bản thân trước khi đưa ra kế hoạch học tập lâu dài.


  Chúc bạn luyện thi IELTS phần Nghe thật hiệu quả !


  Để được tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, hãy liên hệ với JOLO qua Hotline: 0946 521 646 bạn nhé!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !