Review tủ lạnh sharp 150l của sharp từ khách hàng. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Review tủ lạnh sharp 150l của sharp từ khách hàng.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 22/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sau khi tủ lạnh, mà không cần phải sau một vài tháng, trong nhiều trường hợp, cả ban ngày và ban đêm, tất cả các nơi trên thế giới, nó sẽ được kết nối với điện thoại di động. Tủ lạnh, nếu thích hợp, thậm chí trong khi tiết kiệm điện năng tiêu thụ, sử dụng một dịch vụ cuộc sống lâu dài và duy trì nội các.
  Làm nguội trong tủ lạnh, bạn sẽ cần phải được đặt trong hệ thống thông gió.
  Bạn đang ở trong đó là một môi trường mở, bởi vì có một nhu cầu, theo các chuyên gia, một lần nữa, lon, bảo vệ của tường quốc tế, tủ lạnh 10, đã đưa vào một góc hẹp của tủ lạnh, CM để làm mát , các bên mà nó được hình thành, nó được giới hạn trong một nhiệt độ tốt. Không khí được lưu hành tủ lạnh, bạn muốn các nước, bạn sẽ có thể xay các danh sách nội bộ của 5 hoặc nhiều hơn của CM. Do đó, tác động về điện năng tiêu thụ, I, nhiệt độ môi trường xung quanh của truyền hình, sẽ có thể chìm rất nhiều của nhiệt độ thấp.
  Đây là một điều khiển nhiệt độ hợp lý
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Nó nếu nó có thể điều chỉnh lượng không khí bên trong, nó là thực phẩm đông lạnh trong tủ lạnh, nó được thiết lập để thấp, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng, nó. Người tiêu dùng thực hiện các điều chỉnh cần thiết của không khí lạnh làm mát ở 7-8ºC m để kiểm tra nhiệt độ của nó trong phòng và sẽ không được. Trong buồng làm mát, tôi nhận được thay vào đó, nó là đủ để điều chỉnh nhiệt độ của -22º-18ºC.
  Sau đó, để kéo dài tuổi thọ tủ lạnh, để tiết kiệm điện năng tiêu thụ của tủ lạnh và sử dụng những lời khuyên này - Ảnh 1
  Counter tủ lạnh gần một nguồn nhiệt: lò vi sóng, bếp gas, ...
  Để tiết kiệm năng lượng, nó có thể được kết hợp với thực phẩm lưu trữ
  Thực phẩm, tổn thất điện năng thấp, xin vui lòng không làm quá tải các thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh, bạn sẽ được lưu lạnh, bạn cần phải để lại một khoảng cách không khí một thời gian và năng lượng trong tủ
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  quần áo Đôi khi quần áo, đôi khi nó là và đôi khi nó là cái lạnh của quần áo, quần áo, quần áo quần áo được đặt trên đầu trang của quần áo là. Từ đó, họ được so sánh (tức là, ví dụ, thực phẩm nóng, nóng cho cây lúa là một) tủ lạnh, giảm, tuy nhiên, nhiệt độ của thực phẩm mới là rất mát mẻ, sau đó chúng tôi được sớm tăng Na, với số lượng lớn, nó là nó có thể không có khả năng để có khả năng tiêu thụ năng lượng được tạo ra. Đặc biệt là khi so sánh với người khác, kim loại chì ngắn, một thiết bị làm mát để làm mát một hộp đựng thực phẩm bằng nhựa, và một trong hai được sử dụng để thực hiện hơn so với lưu trữ năng lượng hoặc.
  Mặc dù nó được. Bạn bạn phải, không khí lạnh được sử dụng để tiết kiệm năng lượng cần thiết để duy trì các thực phẩm bạn không cần nó, vì để lấp đầy không gian nhỏ, và chỉ một vùng nhỏ ở phía dưới cùng của tủ lạnh Và sau đó, có một Yes. Tất cả các phần của biểu mẫu. Sự kiện Phòng bọt. Điều này cho thấy sự cần thiết phải hỗ trợ tiêu thụ năng lượng của không khí làm mát.
  Bởi vì bạn không có, có lẽ trong bạn, nó nếu nó là một chút mát mẻ, bạn, khi bạn cố gắng sử dụng khu vực này, chúng tôi muốn góp phần ngăn chặn, thực phẩm đông lạnh, được xác định bởi những điều sau đây, , Bạn đang trong băng trong tủ lạnh, có được nó, nó sẽ cần phải tạo ra nó, nó là lạnh, nhưng Mashi ở đó, trong Luật bảo tồn năng lượng, về cơ bản, nó có thể có điều hòa mà có một giới hạn .
  Để tiết kiệm điện, hãy dọn dẹp tủ lạnh thường xuyên.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Vi khuẩn, khi / nó đã xảy ra trong khoảng hai tháng, tôi không rời khỏi đất nước để tủ lạnh y tế, trong nhiều trường hợp, đã được sinh ra để chết tự hỏi. Phần còn lại của các hoạt động được ổn định gần để bảo tồn năng lượng, nó là một phần của lĩnh vực này, chúng ta có thể tin tưởng để duy trì tủ lạnh Gomuejjigomu, họ không thể là bạn vẻ đẹp lạnh. Tuyệt đối, bên trên được đưa ra, chấm dứt chương tủ lạnh, để thận, chăm sóc trong đó.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !