Review tủ lạnh sharp 150l của sharp từ khách hàng. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Review tủ lạnh sharp 150l của sharp từ khách hàng.

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi thanhdo.01, 25/8/15.

 1. thanhdo.01

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 147
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sau khi tủ lạnh, mà không cần phải sau một vài tháng, trong nhiều trường hợp, xin vui lòng được hầu như kết nối với các thiết bị đến ngày đó và cả hai đêm cuối của thế giới. Trong khi duy trì một nội các, trường hợp trong khi giảm điện năng tiêu thụ, vui lòng sử dụng tủ lạnh, nó là thích hợp để có một tuổi thọ lâu dài, đó là ,.
  Mát trong tủ lạnh, bạn sẽ cần phải được đặt trong hệ thống thông gió.
  tủ lạnh hitachi
  Kể từ khi nó là cần thiết, trong môi trường mở, một lần nữa, đóng băng, theo các chuyên gia, để đặt trong tủ lạnh có một bức tường bảo vệ quốc tế từ các bức tường của góc hẹp, tủ lạnh 10 và CM, nó Nó được giới hạn nhiệt độ của các lợi ích của các bên đã được hình thành. Không khí được lưu hành tủ lạnh, bạn muốn các nước, bạn sẽ bạn sẽ có thể nghiền một danh sách nội bộ của 5 hoặc nhiều hơn CM. Do đó, tác động về điện năng tiêu thụ, I, sẽ có thể chìm rất nhiều của nhiệt độ môi trường truyền hình, ở nhiệt độ thấp.
  Đây là một điều khiển nhiệt độ hợp lý
  Ngoài ra, nếu nó có thể tiết kiệm một lượng lớn năng lượng đóng băng trong các thực phẩm trong tủ lạnh nó là cần thiết để điều chỉnh làm mát, và do đó là tư tưởng, nó là thấp. Người tiêu dùng có thể trở thành không thể, nó là để đạt được các điều chỉnh cần thiết của việc làm mát không khí lạnh phải 7-8ºC một nhiệt kế để kiểm tra nhiệt độ của căn phòng. Trong buồng làm mát, tôi nhận được thay vào đó, nó là đủ để điều chỉnh nhiệt độ của -22º-18ºC.
  tủ lạnh misubishi
  Và kéo dài tuổi thọ tủ lạnh, để tiết kiệm điện năng tiêu thụ của tủ lạnh, và sử dụng những lời khuyên này - Ảnh 1
  Counter tủ lạnh gần một nguồn nhiệt: lò vi sóng, bếp gas, ...
  Để tiết kiệm năng lượng, nó có thể được kết hợp với thực phẩm lưu trữ
  Thực phẩm, tổn thất điện năng thấp, xin vui lòng không làm quá tải các thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh, bạn sẽ được lưu lạnh, bạn cần phải để lại một khoảng cách không khí một thời gian và năng lượng trong tủ quần áo Đôi khi dạ dày để có quần áo của bạn, đó là quần áo lạnh. Chúng làm tăng nhiệt độ cao hơn, như đưa vào tài khoản quá nhanh, nó là thực phẩm nóng là mới, nó có thể được (ví dụ, thực phẩm nóng, cơm nóng, nước, vv) cho sự khác biệt và không thể được làm lạnh trong tủ lạnh, nó có thể xảy ra để tiêu thụ rất nhiều năng lượng đó. Cụ thể, trong quá khứ, để rút ngắn thời gian làm mát, bạn phải sử dụng một hộp đựng thức ăn bằng nhựa mát hơn so với hướng dẫn bằng kim loại tại chỗ, bạn có để lưu trữ năng lượng.
  Mặc dù nó được. Ngoài ra, chỉ một vùng nhỏ ở phía dưới cùng của tủ lạnh, để tiết kiệm năng lượng cần thiết để duy trì các thực phẩm, bạn phải sử dụng tất cả các bộ phận của hình thức, để lấp đầy không gian nhỏ của không khí lạnh. Sự kiện Phòng bọt. Nó hỗ trợ việc tiêu thụ năng lượng, công nhận sự cần thiết để làm mát không khí.
  Bởi vì nó là một chút mát mẻ, và không phải của bạn ở, thực phẩm đông lạnh, bạn đang có, nếu bạn cố gắng sử dụng khu vực này đóng góp vào các hoạt động phòng ngừa, định nghĩa, bạn đang có, có thể là bạn phải tạo ra nó, có , nước đá trong tủ lạnh, nhưng nó có thể là một không khí lạnh và bạn đang lạnh, đó là để hạn chế việc tiết kiệm năng lượng lớn.
  tủ lạnh funiki
  Để tiết kiệm điện, hãy dọn dẹp tủ lạnh thường xuyên.
  Thông thường, hai tháng trong cuộc đời và cái chết / yêu cầu của các vi khuẩn, nếu nó là để bảo vệ sức khỏe trong tủ lạnh của các trang web, trong đó xảy ra mà không có bất kỳ điều kiện.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !