Review tủ lạnh sharp 150l của sharp từ khách hàng. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Review tủ lạnh sharp 150l của sharp từ khách hàng.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 28/8/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  . , Tủ lạnh, nó được lưu trữ trên máy tính của bạn, bạn sẽ biết tủ lạnh tính toán, bạn là một người tốt, bạn sẽ có thể sử dụng các công việc của ngày thứ Sáu và thực phẩm năng lượng sản xuất , như vậy, tôi, bạn trở thành có thể bạn chơi của chúng tôi, cũng đã tạo ra bạn, và bạn phải hỗ trợ việc bảo tồn Không cần Tang để bán.
  Bảo quản thực phẩm sẽ là tủ lạnh đầy đủ.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Họ đang thực phẩm, tủ lạnh, do đó, luôn luôn nằm ở một vị trí tốt, bạn có thể làm theo các hướng dẫn được cung cấp nhiệt ra bên ngoài, bạn, nó là cần thiết, để đảm bảo rằng nó là YES Bạn phải thiết lập.
  Nhưng trước đó, tủ lạnh của thực phẩm và vị trí, nó phải sạch.
  Bởi vì nó cho phép bạn để nấu ăn, nó được lạnh, đã được lưu trữ trong một thời gian (đông lạnh) cá nhiệt đới (-60 ...- 120C-180C), bạn chắc chắn rằng bạn không có nó Chúng tôi cần bạn tôi trong sẽ chặn bạn.
  , Ơn Cứu Độ của Lau 6-100C ... là ..du đủ khoai tây chua chuối rau ..chanh cằn cỗi. Một số thịt khô, để duy trì các túi nylon Chonbei bề mặt, tôi sẽ làm điều đó với đủ hương vị Giamu.
  Ở dưới cùng của thực phẩm trong in ấn bình thường trong tủ lạnh, nó là carbon, có thể để giữ cho các loại trái cây và rau quả, đã trở thành là rất dễ sử dụng. Nó được so sánh với không khí, khi bảo quản ở nhiệt độ phòng, nó có nghĩa là nó đã có thể mua một món ăn đặc sản như cá, 1-2 là một vấn đề> Các bước lên đến 00C men, nó là rất Đó là khó khăn để.
  Pho mát, các sản phẩm từ sữa ... nó ... ... thịt, cá, tủ quần áo
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  của tôi ... sau đó, đội mũ trùm đầu tôi, xin vui lòng tham khảo các đuôi. Đặc biệt in được sử dụng trong các túi nhựa, trong hộp này sẽ làm cho nó cần thiết.
  Tốt thức ăn, súp, thịt của các tập tin lưu trữ là sử dụng tủ lạnh mới của nhà ở. Nếu bạn muốn để có được một số lượng lớn các phân hủy nhiệt của các ngành công nghiệp dịch vụ và ngô, chúng tôi đã đề cập đến nó, giống như, không nhìn thấy các bản in, bạn có thể được trong tuyết, nhưng bạn có nó, điều tiếp theo Xin vui lòng tìm bạn cần để có thể. Đột biến món ăn mặn quá nhiều, tủ lạnh ăn mòn.
  Trong tủ lạnh:
  Vào mùa đông, tuy nhiên, nhưng được giảm bởi các khía cạnh quan trọng nhất của các điều kiện Tray khay để giữ vùng lân cận của các trung tâm của không khí và được thành lập để làm giảm năng suất tổng thể.
  Ice Tray <chiều cao 10 cm. Nước nóng. người hâm mộ nhiệt tietthoi, vv (làm mát) giàn giáo, nói cách khác, đã dừng lại bằng cách làm mát nó. Đây là một khay nhỏ ở phía trước của những cảm nhận của các tảng đá phẳng. Trẻ em 7-8 cm chiều cao của các khay đá
  Để tránh phải được đặt dưới mảnh đá cứng màu be nhựa (sàn) lót nhựa mỏng -. Máy được đặt trong một ly nước, nó là bạn sẽ cần phải làm sạch những thứ nhà trở thành, để phù hợp với nhu cầu của bạn, khay phải được thêm vào dưới
  Bảo tồn tủ lạnh:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Bạn có thể, như có nó, sốt, ... tủ lạnh (ON) hoặc nút (OFF) sau 15 và 30 phút trong mạch của hai tuần, nó có thể được thực hiện từ một vị trí của van đã được Masu Chúng tôi, tuy nhiên, nó cần, chúng tôi rất thoải mái.
  Tuần đã tương đối ổn định, bạn có thể có thể ngăn chặn sự Croton. Nút điều chỉnh vị trí (ON) hoặc tủ đá (OFF), hoặc Thermostar đêm, khay từ các rack, và đặt thức ăn, kéo cái máy cắt cỏ. Giải phóng mặt bằng tuyết làm mát bay hơi trực tiếp (tỷ lệ của hình vuông của tủ lạnh nóng chảy). Sau khi rửa bàn chải, và độ ẩm được xây dựng trong tủ an toàn (sponge) Uchinabe ... khăn sạch, cảnh sát, nó đã được sấy khô.
  Tủ lạnh Doaton là một trong sạch, mềm vải, nó sẽ làm sạch các bộ phận bằng nhựa khác trong tủ lạnh của buồng làm mát. Tôi cũng có, bạn bằng xà phòng và nước và các chất ô nhiễm, họ có thể là một phân bón khô Mare - Shiki đã được rửa sạch bằng φ.
  Ngoài ra, nó sẽ được khởi động lại để cắt nội các chuyển đổi. Tôi sẽ lắng nghe tiếng khóc ....
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !