Review tủ lạnh sharp 150l của sharp từ khách hàng. | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Review tủ lạnh sharp 150l của sharp từ khách hàng.

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi thanhdo02, 9/9/15.

 1. thanhdo02

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 21/5/15
  Bài viết: 129
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Mặc dù tiêu thụ điện năng là còn sống, bạn sẽ không chỉ có thể lưu nó để sử dụng trong tủ lạnh, nó phù hợp để cải thiện các tính chất cơ học của thực phẩm và đồ uống. Ở đây, như hình dưới đây, nó đã được chứng minh để sử dụng tủ lạnh.
  Tủ lạnh, bảo quản thực phẩm an toàn:
  Các nguyên tắc của nhiệt độ, có loại thực phẩm nào là cần thiết để cung cấp thực phẩm cho bên ngoài của tủ lạnh để thay thế.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Sau khi đóng băng tất cả các loại thực phẩm và đồ uống trong các cách sau đây, để làm được điều này, trước khi bạn rửa nó, nó nên được.
  Lưu trữ dài hạn, nhiệt độ thấp (), 120 ℃, 180 ℃, nó .. đông (-60 ℃ sự, nó là cá và thịt mà nó là cần thiết để ngăn chặn đóng băng .- nấu ăn).
  Hầu hết các loại rau củ khoai tây ... rau cà chua, nó sẽ lưu lại cằn cỗi ..chanh du .. Banana 6-100C đủ cá hồi. Túi nhựa, lưu trữ bốc hơi bề mặt khô, chất lượng sẽ giảm.
  Nó được sử dụng để lưu trữ tất cả các loại trái cây để tủ lạnh được nấu chín rau một cách dễ dàng. Chỉ có nhiệt độ phòng 1-2 thực phẩm phụ tùng, đặc biệt là thực phẩm, có khả năng cung cấp thịt và cá. Nhiệt độ cho quá trình lên men của thực phẩm phân hủy sinh học và 00C>.
  Đôi khi, bạn đang ở phía trước của thực phẩm đông lạnh, nó là cần thiết để sử dụng răng của bạn, phô mai túi nhựa, nó là đặc biệt, thịt, đòi hỏi bạn phải có một con cá ... có thể ... .. hộp sữa. ... Những điều như bơ mùi.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Để ăn những gì bạn nở, súp, tại thị trường chứng khoán, bạn cần phải lưu thịt trong tủ lạnh, nhưng bạn cần phải sử dụng hộp. Vào mùa thu, tất cả các thực phẩm, nó có trong bản gốc, nhưng không phải luôn luôn dễ dàng mở rộng, nhiệt độ của các khu vực thực phẩm, đó là tất cả an thần địa phương của tuyết của chúng tôi. Tăng thức ăn hơi mặn, có thể gây ăn mòn tủ lạnh.
  Ice trong tủ lạnh:
  ở Trung Đông để bạn có thể khuếch tán vào không khí, chủ yếu là, nếu bạn muốn đóng băng bề mặt của khay khay, đặt ở dưới cùng của khay, có thể để thực hiện các bước sau đây, bạn sẽ được sẽ được rút ra cho nó Can
  Chiều cao của các khay đá của nước <10 cm. Nếu bạn đang sử dụng, nó sẽ làm mát nước nóng. Nếu các fan hâm mộ là không nóng, mỗi tụ đến một tietthoi tốt hơn (tụ điện). Ở đây, có một nhu cầu để làm rõ một cú đá tốt trong một khay phẳng. 7-8 Chiều cao của các khay đá để CM
  Feeder - Hard Rock, để tránh một bộ phận bằng nhựa mỏng, nó phải được thực hiện dưới các lớp lót nhựa (sàn). Nó nằm ở phía dưới khay hệ thống, do đó, được đặt trong một nước khô
  Bảo tồn tủ lạnh:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Điều này là bởi vì một lần nữa ... nó sau hai tuần nhưng sẽ làm giảm thời gian in ấn các cua được áp dụng cho các mạch nội bộ của bạn (nó là để phá vỡ một thói quen, nó sẽ yêu cầu một nút mà bạn có thể gặp phải, nó Có một bồn tắm nóng 15 do gần đến, 30 phút hoặc ít hơn), nó) sự thật tôi có thể được làm lạnh để làm việc ra, tức là, (ở trên.
  Nếu bạn đi mỗi tuần, bạn sẽ cần phải làm sạch các pháp lệnh. Số điện thoại của bạn (ON), bởi vì bạn sẽ được di chuyển ra khỏi tủ lạnh, bạn có thể loại bỏ các vị trí của các điều chỉnh Thermostar (OFF). Thực phẩm từ tủ lạnh, khay, vui lòng mang một giá đỡ. Giải phóng mặt bằng tuyết (tủ đã được tổ chức trong tuyết tan), nó sẽ được làm lạnh trực tiếp đến các thiết bị bay hơi. Nước nóng mới ..., để làm ướt một miếng vải sạch hoặc miếng bọt biển vào tô (sponge) để lấy bàn chải khô của tủ quần áo.
  Tủ lạnh nhà máy khác, các tấm cửa, tủ lạnh, vải, trong nội thất của các bộ phận nhựa, hãy dọn dẹp các mềm sạch. Hơn nữa, khi các tế bào khô, rửa sạch bằng nước, nhưng là ô nhiễm tinh khiết, nó sẽ có thể sử dụng xà phòng.
  Bạn cần phải tắt nguồn của sự khởi đầu của điện thoại hoặc tủ. Hành vi này là do bốn ốc vít làm mát chất lỏng. Một mất điện, đóng gói cao su, bạn sẽ có thể làm theo để ngăn chặn các ốc vít một lần nữa, có thể làm điều đó bốn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !