Rơi huyết là biểu hiện của bệnh trĩ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Rơi huyết là biểu hiện của bệnh trĩ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi cuongcung, 16/11/15.

 1. cuongcung

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/4/15
  Bài viết: 53
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Có 2 dạng khác nhau, trĩ nội và trĩ ngoại với một số hội chứng,hội chứng khác nhau: trĩ nội nằm trong trực tràng, và phải chịu áp suất từ bên trong nên có khi gây sung huyết, xung huyết và thậm chí bị tòi ra ngoài. Chúng ít khi gây đau đớn cho bệnh nhân bởi mô trực tràng không có dây thần kinh cảm giác. bệnh trĩ ngoại có khả năng có các cụm huyết tăng lên , khi một số cụm bệnh trĩ bị tòi ra ngoài sẽ gây tắc mạch làm biểu hiện phù nề, nghẹn tăng sinh , khiến những búi bệnh trĩ không tự tụt vào bên trong được nữa, kèm theo là dấu hiệu đau rát khi đi đi ngoài

  Những triệu chứng của bệnh trĩ

  bệnh trĩ được chia thành trĩ nội và trĩ ngoại, với từng kiểu trĩ mà chia thành những dấu hiệu bệnh trĩ khác nhau. tuy thế , các biểu hiện chung của bệnh trĩ được nhận ra như sau:

  [​IMG]

  chảy máu : Đây là biểu hiện phổ cập nhất của trĩ , một vài ngày đầu của bệnh, máu thường ra rất ít, có thể ít người bị bệnh nhìn thấy ra, tuy thế nếu cẩn thận bạn có thể thấy xuất hiện máu theo giấy vệ sinh sau khi đi cầu hoặc có thể nhìn thấy tia máu chảy ra ngoài, trên thực tế đã có trường hợp người mắc bệnh xung huyết nhiều và phải đi cấp cứu.

  Sa khóm trĩ : Đây cũng là biểu hiện hay gặp ở bệnh nhân trĩ , nếu cụm trĩ sa ra ngoài nhiều sẽ gây cảm giác không thoải mái cho người bệnh , nếu búi trĩ sa mà không tự co vào được sẽ gây khó khăn cho người đi đi vệ sinh , khi hoạt động và đi đứng.

  Sa bệnh trĩ nghẹt: Đấy là dấu hiệu diễn ra ra khi bó bệnh trĩ bị sưng phù nề, gây ra búi trĩ không thể tự co lên được mà người bệnh phải áp dụng tay để đẩy cụm bệnh trĩ lên khiến cảm giác đau đớn.

  benh tri ngoai, bó trĩ sẽ tạo nên ngay từ khởi đầu và bạn có thể sờ thấy nó, nó nhỏ như hạt đỗ và ấn vào không cứng, không đau. Khi tọa nhiều khi người mắc trĩ mới có cảm giác cộm vướng vì búi trĩ mới tạo thành, nhỏ li ti chỉ như cục thịt loại.

  Ở bệnh trĩ nội, giai đoạn nhẹ (có thể nói là giai đoạn trĩ độ 1 và độ 2), trĩ độ 1 tạo thành trong ống hậu môn, dưới đường lược nên người bệnh không thể cẩm nhận thấy được.

  Tắc mạch: Là hiện tượng lộ diện những cục máu đông nhỏ ngay trong búi bệnh trĩ gây cảm giác đau và không thể sinh hoạt tự nhiên.

  Rạn cửa hậu môn: Là triệu chứng táo bón làm cho cửa hậu môn bị nứt, xung huyết và tạo cảm giác không thoải mái kèm đau đớn.

  những trường hợp bệnh trĩ kèm theo ổ áp xe, nằm ngay dưới lớp niêm mạc trong hố ngồi.

  bệnh nhân trĩ có chảy dịch nhầy ở ống hậu môn, bởi sự đào thải cua niêm mạc ống hậu môn.

  có mặt thêm những bệnh lý như trực tràng, nhiễm khuẩn trực tràng…

  những triệu chứng khác phổ biến như ngứa hậu môn và xung quanh cùng hậu môn gây rò hậu môn, hiện diện hiện tượng viêm nhiễm da.

  liệu trình chữa bệnh bệnh trĩ

  một số phương thức chữa bệnh trên được sử dụng tiến hành cho những trường hợp trĩ nội cuối độ 3 và độ 4, bệnh trĩ vòng sa hay trĩ ngoại kèm theo biến thể. tuy nhiên , cho đến thời điểm này, người ta vẫn chưa tìm ra được phác đồ tiểu phẫu nào đem lại hiệu nghiệm cao nhất. Theo các thầy thuốc chuyên khoa về trực tràng, hậu môn, các liệu trình phẫu thuật vẫn sẽ rất dễ bị tái phát , còn cách thức chích teo cụm bệnh trĩ cũng chỉ mang tính chất tạm bợ, không dứt điểm làm khóm bệnh trĩ biến mất hẳn. Họ cũng nhấn mạnh, việc tiến hành những liệu trình thủ thuật như hiện tại không thể trị hoàn toàn trĩ , điểm mấu chốt của vấn đề là cần chữa bệnh từ một vài yếu tố của trĩ .
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !