Rối loạn cương dương một trong những biểu hiện điển hình của yếu sinh lý | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Rối loạn cương dương một trong những biểu hiện điển hình của yếu sinh lý

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi tuongvy9xbg, 21/3/16.

 1. tuongvy9xbg

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/3/16
  Bài viết: 30
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Sự cương cứng tự kiểm tra là một thủ tục các dấu hiệu có thai một người đàn ông có thể làm một mình để xác định xem nguyên nhân của rối loạn chức năng cương dương của ông là về thể chất hoặc tâm lý.
  Nó còn được gọi là kiểm tra tem về đêm dương vật trạng thái sưng lên (NPT).
  Tại sao là một Lắp Self-Test Thực hiện?
  mục đích
  Các thử nghiệm được thực hiện để xác nhận rằng bạn gặp cương cứng vào ban đêm. Những người đàn ông có một chức năng cương dương sinh lý bình thường trải qua sự cương cứng trong giấc ngủ bình thường.
  Theo Trung tâm Y tế Đại học California San Francisco , các tuổi dậy thì trung bình, nam khỏe mạnh sẽ có từ 3-5 cương cứng tự phát một đêm, kéo dài 30 đến 60 phút mỗi người.
  rối loạn chức năng cương dương có thể được gây ra bởi các vấn đề về thể chất, tình cảm, hay tinh thần. Xét nghiệm này sẽ giúp xác định nếu rối loạn chức năng cương dương của bạn là do vấn đề vật lý.
  Xét nghiệm này được coi là lỗi thời. Có nhiều cách khác nhau mà các thử nghiệm NPT có thể được tiến hành. kiểm tra đáng tin cậy hơn, chẳng hạn như dương vật trạng thái sưng lên (NPT) thử nghiệm ban đêm bằng cách sử dụng thử nghiệm RigiScan, đang có sẵn.
  Một RigiScan là một thiết bị nhà di động được sử dụng để đánh giá chất lượng cương cứng dương vật về đêm. Các đơn vị chạy pin cầm tay được đeo quanh đùi. Nó được trang bị với hai tuyến được kết nối với một động cơ mô-men xoắn trực tiếp hiện nay. Một vòng đi quanh gốc dương vật trong khi khác được đặt ở dưới quầng, đó là khu vực của dương vật cách quan hệ để có thai trước khi dương vật qui đầu. Suốt đêm, máy nhiều lần đo bao nhiêu máu trong dương vật (trạng thái sưng lên) và tốt như thế nào nó có thể chống uốn hoặc oằn (độ cứng).
  Xét nghiệm này có thể được lặp đi lặp lại nhiều đêm trong một hàng. Các kết quả từ mỗi đêm được lưu trữ trên máy vì vậy bác sĩ của bạn có thể tải về và phân tích nó.
  Các dương vật Plethysmograph là một xét nghiệm khác đôi khi được sử dụng để phân biệt giữa ED thể chất và tâm lý. Thiết bị này đo lường sự cương cứng của dương vật của bạn khi bạn xem hoặc nghe tài liệu tình dục. Điều này có thể bao gồm xem ảnh, xem slide khiêu dâm hoặc phim ảnh, hoặc nghe băng ghi âm kích thích tình dục. Trong thử nghiệm, còng dương vật được gắn vào một máy ghi âm lượng xung (plethysmograph) có hiển thị và ghi lại sóng của máu đến dương vật.
  Đây chỉ là một vài bài kiểm tra được sử dụng ở vị trí của kiểm tra tem nổi tiếng và thường chính xác hơn. bà bầu nên ăn gì Nó cũng trở nên ngày càng khó khăn để tìm tem bưu chính (được sử dụng trong các thử nghiệm) mà không phải là đã dính vào lưng. Lợi ích lớn nhất của thử nghiệm này là nó cho phép bạn kiểm tra chính mình nếu bạn đang bối rối để thảo luận về chủ đề với bác sĩ của bạn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !