Rối loạn lo âu và những triệu chứng thường gặp | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Rối loạn lo âu và những triệu chứng thường gặp

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi tungkolia, 29/7/16.

 1. tungkolia

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 1/12/15
  Bài viết: 183
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Hầu hết trong số chúng ta ai cũng đều và đã trải qua những cảm giác như lo lắng, hồi hộp, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., căng thẳng, những việc khiến cho bạn cảm thấy thất vọng và hoang mang cùng cực hoặc là cảm giác sợ hãu hoặc bất an trước một sự việc gì đó. Khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi đứng trước một thử thách, cảm thấy lo lắng dù đó là việc nhỏ nhặt cũng khiến cho bạn phải suy nghĩ.
  [​IMG]

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Căng thẳng lo âu có thể có rất nhiều triệu chứng mà bạn thường hiểu lầm đối với những căn bệnh khác như tim mạch và hô hấp, khi bạn bệnh, các triệu chứng rối loạn lo âu thường gặp như tim đập nhanh, cảm giác hồi hộp đánh trống ngực, cảm giác khó thở, lo lắng dễ giật mình và thường có những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống, thường xuyên giận dữ vô cớ, tâm trạng bồn chồn. Thường xuyên bi đau bụng buồn nôn và tiêu chảy và có các trieu chung dau dau ở phía sau đặc biệt là vào ban đêm khi đi ngủ.

  Nguyên nhân dẫn đến bệnh là do đâu ?
  Thường những trạng thái căng thẳng, lo âu, hồi hộp nó chỉ sảy ra một chốc thoáng rồi hết tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài nó gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người bệnh. Đặc biệt là ở những người thường xuyên làm việc căng thẳng và mệt mỏi stress kéo dài.

  Tâm lý là một trong những yếu tố quan trọng có thể dẫn đến chứng rối loạn lo âu, những vấn đề về tâm lý như tuổi thơ bất hạnh, dư chấn về một vấn đề sảy ra trong cuộc sống khiến cho bạn cảm thấy sợ hãi, và luôn có những ám ảnh và nỗi sợ hãi trong đầu dẫn đến tình trạng tinh thần luôn trong trạng thái hoảng sợ.

  Một số loại thuốc có tác dụng gây ra bệnh căng thẳng, rối loạn lo âu như, thuốc điều trị tuyến giáp, thuốc xịt hen xuyễn, thuốc giảm cân… những loại thuốc đó thường gây ức chế và ảnh hưởng đến dây thần kinh giao cảm.

  Nếu bạn cảm thấy có các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ở phía sau bạn sử dụng café, rượu để làm cho quên đi cơn đau và làm giảm đau thì đó là một sai lầm, việc bạn sử dụng nhiều café chỉ làm cho bệnh của bạn tồi tệ hơn, khiến cho cảm xúc bị tê và khống chế.

  Căng thẳng kéo dài: Rượu có thể làm diễn biến cảm xúc càng trở nên tồi tệ
  Có thể gây ra chứng rối loạn lo âu

  Căng thẳng kéo dài có thể là dấu hiệu của chứng rối loạn lo âu, một dạng hội chứng sợ hãi, thậm chí là bị ám ảnh với các sự việc rất đỗi bình thường hoặc những kỷ niệm mang khuynh hướng tiêu cực. Rối loạn lo âu thường gặp bao gồm:

  Rối loạn lo âu tổng quát (GAD): Một tình trạng mà bệnh nhân không thể kiểm soát cảm giác lo lắng về những điều tồi tệ có thể xảy ra trong tương lai.

  Rối loạn kinh hoàng: Bệnh nhân sẽ sợ hãi cùng cực, hoảng loạn, tim đập thình thịch, khó thở, thét lớn khi nghe, nhìn, ngửi hoặc nhận thấy những sự vật, sự việc có thể liên tưởng tới quá khứ mà họ không muốn nhớ đến.

  Sauk hi điều trị bệnh hoặc trải qua phẫu thuật bạn thường có tâm lý lo lắng khi phải nghĩ đến những sự đau đớn về thể chất, những ám ảnh đó luôn mang theo bên mình khiến cho bạn lo sợ, khiến cho Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. của bạn lại tăng lên.
  Vd: Bạn đi tiêm bác sĩ tiêm đau bạn sẽ không dám đi lần sau nữa, mỗi lần nhìn thấy kim tiêm là bạn sợ hãi.

  Ám ảnh xã hội: Được mô tả là biểu hiện của những cảm xúc mãnh liệt, chẳng hạn như cười lớn, khóc to, thét vang... khi có sự tương tác với những người khác.

  Rối loạn ám ảnh cưỡng chế: Bệnh nhân sẽ suy nghĩ lặp đi lặp lại và ép buộc bản thân phải hoàn thành những hành động nhất định.

  Trên đó là những triệu chứng và nguyên nhân dẫn đến bệnh rối loạn lo âu để bạn có thể phòng và điều trị bệnh hiệu quả. Chúc bạn có một sức khỏe tốt.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)