Rối loạn tiền đình và cách chữa bệnh hiệu quả | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Rối loạn tiền đình và cách chữa bệnh hiệu quả

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi tungkolia, 19/5/16.

 1. tungkolia

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 1/12/15
  Bài viết: 183
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bệnh rối loạn tiền đình là một trong những căn bệnh ngày càng phổ biến và đang gây nhiều phiền toái ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe đang gây khó chịu với nhiều người khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, công việc của bạn. Một số Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.như chóng mặt, ù tai, hoa mắt, đầu lúc nào cũng cảm thấy nặng đầu, nôn khan. Đặc biệt là vào buổi sáng khi thức dậy bạn thường không muốn dậy và chóng mặt muốn nằm lại đó
  [​IMG]

  Đối với những người bị rối loạn tiền đình nhẹ chỉ cần nghỉ ngơi một lát sẽ đỡ, còn đối với những người bị bệnh rối loạn tiền đình nặng thì việc đó sẽ khó khăn hơn nhiều và thường chỉ nằm yên ở một tư thế không thể quay hoặc nằm nghiêng hoặc dậy được. Vì khi dậy sẽ dẫn đến tình trạng chóng mặt buồn nôn dữ dội khiến bạn không dậy được. Khi mở mắt ra sẽ thấy mọi thứ thật là điên đảo vi diệu.

  Chính vì vậy cần phải có một cách điều trị bệnh rồi loạn tiền đình hiệu quả để bạn nhanh lấy lại được sự nhanh nhậy hoạt bát như ngày nào.

  Theo lời khuyên của các bác sĩ để điều trị bệnh rồi loạn tiền đình thì bạn nên đến các cơ sở ý tế để khám và xác định đúng bệnh và có chỉ định điều trị từ bác sĩ chuyên khoa.
  Đọc thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Một trong những cách trị những cơn chóng mặt khủng khiếp của các người bệnh khi mắc phải đó là cần phải kịp thời để người bệnh năm ở nơi yên tĩnh, tránh ánh sáng mạnh với tư thế nằm nghiêng trái hoặc phải hoặc có thể nằm ngửa. Nếu người bệnh muốn nôn thì nên để nôn hết ra nhưng sau đó cần phải cung cấp một lượng nước để bù lại vào cơ thể của người bệnh nước và điện giải; orezol là dung dịch được lựa chọn. Và việc sử dụng thuốc điều trị bệnh rối loạn tiền đình thì bạn phải nghe theo lời chỉ định của bác sĩ. Tuyệt đối không nên tự đi mua thuốc về để điều trị

  Để điều trị bệnh rối loạn tiền đình đạt hiệu quả thì người bệnh ngoài uống thuốc thì phải có chế độ tập luyện thường xuyên với một số động tác như sau:

  – Tập đầu và cổ: Ngửa cổ ra đồng thời thân mình hơi uốn về đăng sau thực hiện khoảng 15 lần. Nằm ngửa trên giường để một tay ở đỉnh đầu một tay ở dưới cằm sau đó thực hiện động tác xoay sang trái rồi xoay sang phải sao cho có tiếng kêu răng rắc là tốt nhất. Sau đó lồng các ngón tay với nhau để sau gáy kéo mạnh gập cằm về phía ngực khoảng 10 lần.
  Xem thêm: Người bị bệnh Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  – Xoa mặt, mắt, tay: Sử dụng bàn tay xiết mạnh vào nhau cho đến khi nong và sau đó xoa đều nên mặt và hốc mắt. Thực hiện các động tác trên vào những nút thần kinh tai và lặp đi lặp lại những động tác đó hằng ngày và thực hiện khoảng 10 lần.

  Tập các bài tập thể dục nhẹ nhàng kết hợp với việc thực hiện một số động tác sau đây như đi lại nhẹ nhàng khoảng 8-10 phút, đứng 2 chân rộng bằng vai cúi đầu cuống, ngón tay chạm vào ngón chân cái, vung hai tay và quay mặt về phía bên trái rồi về phía bên phải hết cỡ. Làm như vậy khoảng 10 lần nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc điều trị bệnh rối loạn tiền đình hiệu quả.
  Bài viết có liên quan: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thái dương có tốt không ?
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !