Rượu vang Frà Rouge Dolcè và những đặc tính | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Rượu vang Frà Rouge Dolcè và những đặc tính

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi vietnam274, 16/10/16.

  1. vietnam274

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 12/9/16
    Bài viết: 13
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Rượu vang chẳng những có ý nghĩa đối với sức khỏe của người dân châu Âu, mà còn là niềm tự hào cho một thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế. Rượu vang Ý vượt qua Địa Trung Hải và các đại dương, đã có mặt trên thị trường rượu ngoại của Việt Nam với nhiều sản phẩm làm mưa làm gió, hương vị vô cùng đa dạng từ những giống nho tuyệt hảo trời ban! Bài viết dưới đây xin được giới thiệu tới bạn đọc về loại rượu ngọt Frà Rouge Dolcè.
    Vài nét về rượu vang nói chung
    Nút chai vang: Tuy nhỏ bé nhưng đây là một bộ phận quan trọng có công dụng đảm bảo tính nguyên chất của vang. Người ta gọi nút của các chai rượu vang là nút bấc, làm từ những tế bào đã chết của cây sồi. Nút này được chặn kín phần cổ chai, mang tính chất trung tính và rất bền! Bồ Đào Nha là nơi cung cấp chủ đạo những chiếc nút bấc thần kì này.
    Nguyên liệu cấu thành nên rượu vang: là tannin, axit, alcohol (cồn) và mùi vị. Trong đó, tannin được lấy từ vỏ, hạt và cuống nho – thức quả được trồng rất phổ biến ở Ý. Tannin là thành tố làm nên vị chát của rượu vang. Tùy cách pha chế và kết hợp mà vị chát này ở mức độ khác nhau. Trong tay các nhà pha chế chuyên nghiệp, vị chát lại trở nên vô cùng “mượt”.
    Các loại nho thường được sử dụng để chế biến rượu vang:
    Đối với nho đỏ thì ta có thể liệt kê ra những cái tên: Cabernet Sauvignon, Grenache, Merlot, Pinot Noir, Cinsault. Còn nếu là nho trắng thì những gương mặt nổi bật là Chardonnay, Aligoté, Chasselas…
    Từ những dòng nho và chủng nho khác nhau này, người ta đã làm nên rượu vang đỏ và rượu vang trắng với hương vị khác nhau.
    Frà Rouge Dolcè và những đặc tính
    Loại rượu này đến từ Sicilia – hòn đảo lớn nhất của Địa Trung Hải và là vùng tự trị của Ý.
    Độ ngọt là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến vị của rượu. Mức độ cồn sẽ giảm đi nếu quá trình lên men được hãm lại. Vì vậy, trong rượu sẽ tồn dư một lượng đường nhất định. Trong trường hợp quá trình lên men không chịu tác động gì thì về cơ bản cứ một lít rượu sẽ chứa 1 gam đường. Kể cả những loại rượu khô nhất vẫn có chứa đường. Vị ngọt của rượu tỉ lệ thuận với lượng đường trong rượu. Frà Rouge Dolcè là loại rượu vang Ý nhập khẩu có vị ngọt. Chính vì đặc tính này mà Frà Rouge Dolcè phù hợp với nhiều đối tượng, các quý cô có thể nhâm nhi những ly rượu ngọt mà không lo bị choáng.
    [​IMG]
    Vì có vị ngọt nên nồng độ cồn trong loại rượu Frà Rouge Dolcè khá thấp, chỉ có 11% Alc mà thôi. Sức chứa của một chai rượu vang này là 750ml.
    Giống nho: Blend ( Rough & Dolce). Trong tiếng Anh, từ “Blend” có nghĩa là pha trộn, và trong ngành chế biến và sản xuất rượu, đây là thuật ngữ chuyên môn ám chỉ một phương pháp pha chế hương vị rượu vang tuyệt hảo, tùy thuộc vào sự kết hợp của các hương vị.
    Rượu có màu sắc đỏ thẫm.
    Nếu như rượu vang ngoạiđến từ các nước phương Tây khác được ủ trong gỗ sồi, hoặc là cho ra hương vị bơ (rượu vang Pháp cao cấp), hay mùi vani (Hoa Kỳ), thì rượu vang Frà Rouge Dolcè lại được để trong các thùng thép, với tính chất không gỉ, bền vững với thời gian!
    Nếu bạn muốn tìm mua rượu vang ngoại ở Hà Nội, và đang đau đầu vì câu hỏi mua rượu vodka bạch dương ở đâu thì hãy đến với ruoubianhapkhau.vn, nơi quy tụ rượu vang ngon tại Hà Nội.
    Hotline : 0947.499.093
    Địa chỉ : số 120 tổ 31 ngõ Văn Chương, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
    Email : [email protected]
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !