SẮC NGỌC KHANG chống lão hóa tế bào não 265 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

SẮC NGỌC KHANG chống lão hóa tế bào não 265

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi chonglaohoa, 16/10/16.

 1. chonglaohoa

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/10/16
  Bài viết: 1
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nơi ở: 215 Hàn Hải Nguyên P2 Q11 Tp.Hồ Chí Minh.
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chắc chắn Astaxanthin có trong SẮC NGỌC KHANG của bạn được chiết Sử dụng phương pháp không độc hại

  Các vi tảo Haematococcus ban đầu được trồng trong bóng tối. Các loại tảo này sau đó được "nhấn mạnh" bằng cách phơi bày chúng ra ánh sáng tia cực tím khắc nghiệt (đó là phong phú ở Hawaii). căng thẳng khác cũng có thể được sử dụng, chẳng hạn như thay đổi độ pH của nước. Những căng thẳng làm cho tảo phát triển bào tử với số lượng lớn astaxanthin, như một cơ chế bảo vệ. Những bào tử này sau đó được đưa qua một quá trình để trích xuất astaxanthin. Các bào tử là rất khó khăn, làm cho khai thác khó khăn.

  "Nếu bạn có và cố gắng trích xuất astaxanthin từ bào tử, nó sẽ không đi ra. Nếu bạn đặt nó vào một con cá hay một con người, nó phải đi qua đường tiêu hóa và không có astaxanthin là sinh học hấp thụ," ông giải thích .
  Cyanotech đã phát triển một quá trình cơ học phá vỡ và khô các bào tử. Sau đó, vô hại carbon dioxide siêu tới hạn được sử dụng để trích xuất astaxanthin. Không có dung môi được sử dụng trong quá trình của họ.

  Lợi ích sức khỏe của Astaxanthin có trong SẮC NGỌC KHANG

  Trong thực tế, nguyên nhân phổ biến nhất gây mù loà ở Hoa Kỳ, là liên quan đến tuổi thoái hóa điểm vàng. Công tác hoàn thiện bằng Tiến sĩ Tso tại Đại học Illinois, cho thấy astaxanthin có thể tích tụ trong võng mạc, và cung cấp bảo vệ. Một lợi ích đáng ngạc nhiên là khả năng cải thiện hiệu năng thể thao.

  "Chúng tôi có một số vận động viên rất mãnh liệt trở lại với chúng tôi thời gian và thời gian một lần nữa. [Họ] chỉ yêu astaxanthin," ông nói . "Nó cho phép họ hồi phục nhanh hơn nhiều so với tập thể dục vất vả. Họ chỉ hoàn toàn thề của nó."
  Hai lĩnh vực nghiên cứu astaxanthin được đà lớn là tim mạch và não bộ sức khỏe.
  Trong vài năm qua, đã có ít nhất 17 nghiên cứu về sức khỏe não bộ cho thấy astaxanthin bảo vệ tế bào thần kinh, và có thể làm chậm lại sự ảnh hưởng của suy giảm nhận thức do tuổi tác, cũng như suy giảm chức năng tâm thần vận động. Trong một nghiên cứu, họ tìm thấy được rằng người dùng astaxanthin đã giảm đáng kể sự tích tụ của hydroperoxides phospholipid, một hợp chất đã được chứng minh để tích lũy ở những người bị bệnh mất trí nhớ hay quên liên quan đến tuổi. Vì vậy có thể cũng có lợi ích trị liệu chống lại bệnh Alzheimer. Hơn nữa, theo tiến sĩ Cysewski:
  "Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng nó cải thiện lưu thông máu và giảm huyết áp. Nó rất có lợi cho màng ty thể của trái tim của bạn, [và] có thể có một tác động tích cực về sinh hóa máu, tăng HDL (cholesterol tốt), và giảm triglycerides."

  Làm thế nào Astaxanthin có trong SẮC NGỌC KHANG Trở thành một siêu dinh dưỡng

  Các nghiên cứu đầu tiên về những lợi ích sức khỏe của astaxanthin tự nhiên đã được thực hiện trên astaxanthin được sản xuất từ dầu nhuyễn thể. Cyanotech trở thành nhận thức của những người nghiên cứu như một số các khách hàng của họ bắt đầu yêu cầu bổ sung astaxanthin cấp cho người tiêu dùng.

  "Nó thực sự chú ý của chúng tôi," Dr. Cysewski nói . "Chúng tôi bắt đầu làm điều tra riêng của chúng tôi, cọ rửa các tài liệu. Và quả thực, điều đầu tiên chúng ta thấy được rằng astaxanthin tự nhiên có lẽ là chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh nhất được biết."
  Sự kết hợp của chất chống oxy hóa hiệu lực cao và đặc tính kháng viêm cho phép nó để giải quyết một loạt các vấn đề sức khỏe.
  "Khi chúng tôi bắt đầu sản xuất astaxanthin cho con người, nhân viên của chúng tôi bắt đầu dùng nó. Những người lướt đi lại cho chúng tôi và nói:" Này, tôi không nhận được cháy nắng nữa. Tôi không đặt kem chống nắng của tôi vào. Tôi không nhận được đốt cháy. Công cụ này dường như giúp bảo vệ tôi khỏi ánh nắng mặt trời. " Và mặt trời là mạnh hơn ở Hawaii.
  "Chúng tôi đã làm một thử nghiệm lâm sàng, và chắc chắn đủ, dùng astaxanthin - nghiên cứu chúng tôi đã làm chỉ có bốn miligam là, sau hơn hai tuần ... thực sự đã cung cấp bảo vệ đáng kể chống lại bức xạ tia cực tím."
  Một khác biệt quan trọng là, astaxanthin không không ngăn chặn tia UV, vì vậy nó không ngăn chặn UVB từ chuyển đổi thành vitamin D trong da của bạn. Nó chỉ đơn giản bảo vệ làn da của bạn chống lại thiệt hại. Tiến sĩ Cysewski giải thích như thế nào:
  "Một trong những phản ứng đầu tiên, tất nhiên, là bức xạ tia cực tím tạo ra các gốc tự do. Các astaxanthin, như một chất chống oxy hóa mạnh, có thể trung hòa hoặc dập tắt những gốc tự do và ngăn chúng gây thiệt hại, mà cuối cùng [sẽ] dẫn đến cháy nắng hoặc để viêm da. "

  Điều gì làm cho Astaxanthin có trong SẮC NGỌC KHANG rất độc đáo

  Astaxanthin là một loại carotenoid, liên quan đến beta-carotene, lutein, và canthaxanthin, nhưng nó có một cấu trúc độc đáo, và làm việc trong một số cách rất độc đáo. Ví dụ, hầu hết các chất chống oxy hóa đang cạn kiệt sau khi họ đã chuyển các electron tự do của họ. Nhưng astaxanthin có thặng dư lớn, cho phép nó để duy trì "hoạt động" lâu hơn - ít nhất một thứ tự độ lớn hơn hầu hết các chất chống oxy hóa khác. Nó tặng electron để trung hòa các gốc tự do, và sau đó bác bỏ năng lượng dư thừa chủ yếu dưới dạng nhiệt. Nhưng astaxanthin vẫn còn nguyên - không có phản ứng hóa học để phá vỡ nó xuống, đó là những gì xảy ra ở hầu hết các chất chống oxy hóa khác.

  "Nó có hai đầu cực, đó là ưa nước (nước, yêu thương), và sau đó là xương sống lâu đó là kỵ [nước xua]. Nó thực sự có thể mở rộng các màng tế bào và cung cấp chất chống oxy hóa bảo vệ ngay trong màng tế bào, mà là rất quan trọng ", tiến sĩ Cysewski giải thích.
  Astaxanthin còn tác động lên ít nhất năm con đường viêm khác nhau, và duy trì sự cân bằng trong hệ thống. Một khác biệt lớn là ở số lượng các gốc tự do có thể xử lý tại bất kỳ thời điểm nào. Hầu hết các chất chống oxy hóa như vitamin C, E và những người khác khác nhau, có thể thường chỉ xử lý một gốc tự do tại một thời điểm. Nhưng astaxanthin có thể xử lý nhiều gốc tự do đồng thời - trong một số trường hợp hơn 19 cùng một lúc. Nó làm điều này bằng cách hình thành một đám mây electron xung quanh các phân tử. Điều này được gọi là cộng hưởng trật khớp electron. Khi các gốc tự do cố gắng ăn cắp các electron từ phân tử astaxanthin, họ chỉ đơn giản là hấp thu vào và vô hiệu hóa bởi đám mây điện tử này, tất cả cùng một lúc.
  "Astaxanthin cũng có thể vượt qua hàng rào máu não và các hàng rào máu võng mạc, và cung cấp chất chống oxy hóa và bảo vệ chống viêm cho cả não và mắt. Đó là nơi bạn cần một loại carotenoid."

  Độc tính dữ liệu Hiển Astaxanthin có trong SẮC NGỌC KHANG là một trong những chất chống oxy hóa an toàn nhất

  Nếu bạn đang lo lắng về độc tính tiềm tàng, tôi có tin tốt cho bạn. Không giống như các chất chống oxy hóa khác, đặc biệt là carotenoid tổng hợp, astaxanthin thiếu khả năng để trở thành một pro-oxy hóa, thậm chí ở mức cao. Lý do cho điều này chủ yếu là do cấu trúc phân tử của nó, thảo luận ở trên.

  "Chúng tôi thực sự đã không nhìn thấy bất kỳ loại phản ứng phụ hoặc tác động tiêu cực về người dùng astaxanthin," Dr.Cysewski nói . "Đã có một số nghiên cứu độc tính cấp tính thực hiện [với] cao như 50 hoặc 75 mg liều lượng mỗi ngày. Không có tác dụng xấu."
  Tuy nhiên nó có thể cung cấp một màu nhẹ cho làn da của bạn ở mức độ cao hơn. Nhưng hầu hết các nghiên cứu cho thấy rằng màu sắc này được thực sự cảm nhận như thẩm mỹ có lợi hay có mong muốn, trong đó nó mang lại cho bạn một sức khỏe "glow tan" - trái ngược với màu da cam ốm yếu, bạn có thể kết thúc với nếu bạn tiêu thụ quá nhiều cà rốt. Theo TS Cysewski, khoảng 15 nghiên cứu khác nhau của Nhật Bản trong năm năm qua cũng đã chứng minh rằng astaxanthin có tác dụng có lợi trên các thông số sức khỏe của da như nếp nhăn, độ ẩm và như vậy.
  "Người tiêu dùng astaxanthin thực sự có một sự cải tiến trong cách họ nhìn. Đó là vẻ đẹp từ bên trong," ông nói.
  Hãy nhớ rằng astaxanthin sẽ không làm phép lạ qua đêm. Nó thường mất hai tuần đến một tháng để thấy được lợi ích. Cá nhân tôi mất Astaxanthin mỗi ngày, cũng như tiến sĩ Cysewski - và mỗi nhà nghiên cứu astaxanthin khác tôi đã nói chuyện với. Cả hai chúng tôi mất khoảng 8 mg mỗi ngày, nhưng bạn có thể nhận được lợi ích từ ít nhất là 4 mg mỗi ngày. Những người tìm kiếm để cải thiện sức khỏe tim mạch của họ, hoặc mang nó để cải thiện hiệu suất thể thao có thể muốn đi bất cứ nơi nào từ 8-12 mg mỗi ngày.
  Để so sánh, 4-6 lạng cá hồi - trong đó có một số các cấp cao nhất của astaxanthin - sẽ cung cấp khoảng 2-3 mg. Tuy nhiên, trừ khi bạn đang ăn hoang dã cá hồi, hãy cẩn thận rằng bạn đang nhận được là astaxanthin tổng hợp , được sản xuất từ hóa dầu.Trong thực tế, astaxanthin tổng hợp làm thức ăn cho cá hồi nuôi không được chấp thuận cho con người, đó là một lý do khác để tránh từ trang trại nuôi cá - đặc biệt là cá hồi.
  "Bạn thực sự có thể lấy cá hồi ra khỏi giá, chạy một phân tích bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao, và xác định xem cá hồi đã được bắt nguồn từ một trang trại cá và có astaxanthin tổng hợp hoặc tự nhiên đánh bắt và có một astaxanthin tự nhiên", tiến sĩ Cysewski nói.

  Vài chất bổ sung có thể cạnh tranh trong Điều khoản Lợi ích sức khỏe chung ...

  Astaxanthin rõ ràng là một trong những bổ sung tuyệt vời nhất mà tôi đã từng được học về. Là người duy nhất vượt quá mức đó trong tầm quan trọng được dùng hàng ngày, từ quan điểm của tôi, là vitamin D. Đây là một trong những bổ sung quan trọng nhất mà tôi có, và một trong đó tôi sẽ không muốn được mà không có.

  Là một chất chống oxy hóa, astaxanthin có lợi ích chống viêm mạnh mẽ, mà làm cho nó hữu ích cho một số bệnh liên quan đến viêm. Tuy nhiên, nó không phải là một chữa bệnh kỳ diệu. Không nhầm astaxanthin cho việc chữa trị là một điểm quan trọng.
  Nếu bạn quyết định để cung cấp cho một thử astaxanthin, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với 2 mg mỗi ngày, và làm việc theo cách của bạn lên đến khoảng 4 mg mỗi ngày, hoặc nhiều hơn nếu bạn là một vận động viên hay bị viêm mạn tính.
  Nếu bạn đang ở trên một bổ sung dầu nhuyễn thể, mà tự nhiên có chứa astaxanthin, đi mà xem xét. sản phẩm nhuyễn thể khác nhau có nồng độ khác nhau của astaxanthin, nên kiểm tra nhãn của bạn. Một yếu tố khác cần lưu ý là astaxanthin là một bổ sung tan trong chất béo. Vì vậy, trừ khi bạn mang nó theo một lượng nhỏ chất béo, nó sẽ không hấp thụ tốt. Bơ, dầu dừa, hoặc trứng sẽ bổ sung lý tưởng để đảm bảo sự hấp thụ tối ưu.

  1 hộp SẮC NGỌC KHANG giá 170.000 VNĐ(cam kết giá rẻ hơn các nhà thuốc tây trên địa bàn Sài Gòn)
  Cam kết sản phẩm SẮC NGỌC KHANG chính hãng có tem chống hàng giả do công ty HOA THIÊN PHÚ cung cấp.
  Chuyên cung cấp thực phẩm chức năng chính hãng chống lão hóa từ thiên nhiên cho các nhà thuốc tây trên địa bàn Sài Gòn với giá gốc .
  Địa chỉ : 215 Hàn Hải Nguyên P2 Q11 Tp.Hồ Chí Minh.
  ĐT: Mobi : 012 6817 3839 ; Vina : 09 4774 3980 ; Viettel : 0965 239 937
  Website:bottraxanhmatchadl chấm com
  (các bạn bấm phím dấu chấm từ bàn phím chứ không phải gõ chữ chấm , vì thuật toán mới của facebook chủ trương không cho để link đến website , nếu để link thì rất dễ bị khóa tài khoản )
  [​IMG]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !