Sạc pin cho điện thoại iphone như thế nào là dễ nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Sạc pin cho điện thoại iphone như thế nào là dễ nhất

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Sim phong thủy 351, 19/7/16.

 1. Sim phong thủy 351

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/6/16
  Bài viết: 377
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhạc chuông trên iphone khác với trên một vài dòng điện thoại khác. Nó là Những file nhạc có đuôi m4r không cần phải mp3 mà chúng ta vẫn hay nghe. Chúng ta có 4 Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. sử dụng Một phần ngoài như itunes để nạp nhạc chuông, hay mua từ App Store. Với mình cách giản dị nhất là đồng bộ trực tiếp qua itunes. Đó là cách cơ bản cũng là cách chính thống nhất.. Một bản nhạc chuông thường có độ dài là 30s, nhiều bạn thắc mắc là có cần dùng vận dụng cắt nhạc để lựa đoạn không? Tôi xin trả lời là không. Trong tay của bạn hoạt động có một trợ thủ đắc lực là itunes rồi. nếu bạn đột nhiên nghe cảm thấy một bài hát hay nào đó đồng thời đang muốn tạo cho mình làm nhạc chuông. giản đơn thôi. Bạn thực hành tìm kiếm tên bài hát tại itunes và lựa chọn đoạn mình kết rồi đặt làm nhạc chuông.


  Nhiều bạn không biết iphone gặp lỗi gì mà chẳng thể đăng ký nhạc chuông. giờ đây mình sẽ chỉ dẫn bạn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Restore là đưa máy về trạng thái ban đầu của nhà sinh sản. Hành động này rất nguy hiểm, nó có thể làm dành ra dữ liệu một mình trên chiếc iphone của bạn. Để ngăn chặn việc này bạn phải lưu trữ dữ liệu bằng tài khoản icloud. nhưng restore máy là kì tình cần thiết khi iphone bị lỗi phần mềm. Hoặc bạn đang mong muốn iphone của mình mới sau một rất lâu áp dụng. Để chuẩn bị cho restore bạn cần có máy tính chạy hệ điều hành window, cáp nối giữa máy tính cùng lúc iphone, và ở máy tính phải gài bản itunes mới nhất.


  Sạc pin, điều tưởng dường như bé nhỏ lại rất nhiều người triển khai sai cách. Có người vừa sạc vừa sử dụng, người thì sạc đến gần đầy tầm 70-80% là rút sạc, bạn thì không sạc cho tới khi gần sập nguồn. bạn đọc đã từng như thế chưa? nếu như câu trả lời là rồi thì bạn đang đọc đúng chỗ rồi đấy.Bạn phải biết Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. ngay sau đây là một số cách sạc khoa học mà bạn chính vì thế thử để tăng tuổi thọ cho pin. Khi pin dưới 15% hãy rất kết nối bộ sạc của bạn, luôn sạc đầy 100% trước khi rút sạc, tắt nguồn để sạc nhanh hơn. Khi sạc thì dòng điện cần phải ổn định, không chập chờn.


  Đó là những điều rất quan trọng mà bạn phải nhớ khi sạc pin iphone 4. Ngoài để đảm bảo trong quá trình sạc không gây ra cháy nổ thì bạn nên dùng sạc chính hãng. Nếu bạn muốn sạc pin nhanh thì bạn hãy tắt nguồn hoặc để điện thoại ở chế đọ máy bay. Và bạn kiểm tra đã tắt wifi, hay GPS, 3G chưa nếu không dùng đến. Các bạn cũng để thời gian chờ màn hình từ 1 phút đến phút rưỡi, không nên để lâu. Đôi lúc bạn để độ sáng màn hình cao vừa hại mắt vừa hại pin. Đó cũng là những lý do khiến pin sụt nhanh hay sạc lâu vào.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)