Sai lầm ngay cả "chuyên gia seo" cũng mắc phải | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Sai lầm ngay cả "chuyên gia seo" cũng mắc phải

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi gketquako, 18/8/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. gketquako

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 24/3/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  Một bài viết cách đây hơn 3 năm rồi của LG về Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. những lỗi SEO của nhiều người mà mình thấy đến tận bây giờ nó vẫn còn đúng với thực trạng hiện nay của những người làm SEO Việt Nam.
  1. Build quá nhiều link theo anchor chính xác - textlink.
  Thật là sai lầm khi cứ đâm thẳng vào anchor chính xác mà táng link, táng textlink, không thèm đa dạng anchor. Nếu làm theo cách này, đảm bảo mạt kiếp bạn không lên được Top.
  Nên làm thế nào? - Chúng ta nên đa dạng anchor theo anchor chính xác, thêm cả full URL, và các anchor như "tại đây", "xem thêm"...
  Bạn nghĩ sẽ khó có thể Top nếu không có nhiều backlink và anchor kiểu nghèo nàn thế này? Không đâu! Mình đã chứng kiến Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. những key khó lên Top theo cách này rồi nhé.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  2. Build quá nhiều links trong một thời gian ngắn
  Điều này dễ dẫn tới tình trạng sock link, từ khóa dance liên tục khó ổn định, không bền vững, có thể lên Top nhanh nhưng chưa bao giờ là cách tối ưu, ở một vài keys theo mùa vụ thì có thể làm theo cách này để thu lợi rồi bỏ vì cách này thường Top trong khoảng 1 tháng là bị Google sờ gáy, và mãi mãi nơi đảo hoang.
  Lời khuyên: Nếu bạn muốn bền vững Top, hãy xây dựng content cho website thật tốt, để Google ghi nhận nội dung chủ đề Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. của website của bạn, rồi "mớm" link cho nó từ từ thôi, tăng dần...
  3. Build quá nhiều links về trang chủ
  Build link về trang chủ sẽ làm website của bạn mạnh và đều hơn cho toàn site, nhưng không nên làm quá, cái gì quá là không tốt rồi, kể cả là quá tốt, một chàng trai quá tốt thường không có nhiều cô gái theo đuổi, tệ hơn là còn FA nữa.
  Cách làm tốt hơn: Hãy build đều link cho các landing page trong website, các landing page đều có backlink nó sẽ mạnh hơn nhiều build nhiều link về trang chủ. Tốt nhất là bạn làm được cả 2 điều trên.
  4. Content rẻ tiền
  Website bạn cập nhật nội dung đều đặn, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mỗi ngày, nhưng bạn vẫn không thấy tín hiệu tốt từ Google báo lại?
  Đơn giản là nội dung của bạn chưa thực sự tốt. Bạn sẽ thấy sự khác biệt ngaylập tức giữa một bài viết bạn bỏ công sức và chất xám ra nghiên cứu, tối ưu hướng người dùng và 1 bài viết copy chỉnh sửa.
  Lời khuyên: Hãy bỏ time và chất xám ra một chút, hãy viết nhiều một chút.
  5. Chạy theo đối thủ
  Đi sau, nhưng lại đi đúng con đường mà đối thủ đang đi, rõ ràng là bạn sẽ khó bắt kịp đối thủ, hãy làm khác đi, bằng một cách nào đó, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hãy tìm con đường tối ưu cho mình từ chính con đường của đối thủ.
  Bài viết được dịch, sửa đổi và bổ sung theo ý kiến cá nhân mình từ bài viết nguồn. Mời các bạn đóng góp cho bài viết hoàn thiện hơn.

  Cảm ơn các bạn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !